Đang thực hiện
Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Thu Hằng (Ms): 0985 208 093 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Đào Hảo (Ms): 0981 307 288 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Cách giúp du học sinh chuyển sang visa kỹ năng đặc định

06/07/2019
Hiện nay, visa đặc định đang là một trong những visa được lao đông quan tâm hàng đầu, không những thế du học sinh đang dần chú ý hơn đến loại visa này. Nhiều du học sinh đặt ra câu hỏi: "Liệu em có thể chuyển từ visa du học sang visa đặc định không?". Sau đây, công ty chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn về vấn đề này.
 

 
Du học sinh có chuyển sang visa đặc định được hay không?

- Du học sinh là những người đã từng xin visa theo diện du học, chủ yếu là học tập chứ không thiên về lao động. Nhưng nếu bạn có đinh hướng muốn chuyển sang làm việc theo diện visa này thì hoàn toàn CÓ THỂ.


 

 
- Điều kiện tham gia đơn hàng theo diện visa đặc định:

Giới tính: Nam/Nữ
Độ tuổi: 18-30
Sức khỏe: đủ điều kiện sức khỏe tham gia chương trình xuất khẩu, ưu tiên người có sức khỏe tốt, không mắc 1 trong 13 bệnh cấm đi xuất khẩu lao động. Xem thêm thông tin các bệnh cầm đi XKLĐ tại 
BÀI VIẾT NÀY
Bằng cấp: - Tốt nghiệp THPT trở nên

- Vượt qua kỳ thi kỹ năng đặc định ngành nhà hàng, khách sạn và đạt trình độ tiếng Nhật theo kỳ thi, hoặc có thể đã từng tham gia đơn hàng này tại Nhật Bản.

Yêu cầu khác:

- Có đạo đức xã hội tốt

- Không có tiền án, tiền sự

- Ưu tiên những người có tinh thần trách nhiệm với công việc.

Với điều kiện trên, dù là đối tượng làm: lao động phổ thông, lao động có bằng cấp, du học sinh, ... đều có thể chuyển sang visa đặc định nếu đáp ứng đủ các tiêu chuẩn đã đề trên.

Cách thức chuyển sang visa đặc định

- B1: Đăng ký dự thi kỳ thi đánh giá kỹ năng đặc định

- B2: Thi đánh giá năng lực chuyên môn và trình độ tiếng Nhật


Lưu ý: Đối với du học sinh đã có bằng tiếng Nhật N4 bạn sẽ không cần thi kỳ thi đánh giá trình độ tiếng Nhật, bạn chỉ cần tham gia kỳ thi đánh giá kỹ năng đơn hàng bạn mong muốn tham gia.

- B3: Sau khi đỗ kỳ thi là bạn có thể chuyển sang visa đặc định, các bạn mang giấy tờ đầy đủ đến đại sứ quán để xin chuyển đổi visa là thành công.


>>> Hồ sơ xin visa đặc định bao gồm: 

- Hồ sơ lý lịch 特定技能外国人の受入れに関する運用要領

- Hợp đồng tuyển dụng kỹ năng đặc định

- Bản điều kiện tuyển dụng

- Bản thanh toán tiền lương

- Đơn chấp thuận và bản chi tiết chi phí thanh toán

- Đơn xin chuyển đổi tư cách lưu trú

- Bản sao thẻ ngoại kiều
 
- Bản sao hộ chiếu
 
- Giấy chứng minh đã thi đỗ kỳ thi đánh giá năng lực đặc biệt hoặc giấy chứng nhận của JITCO đối với TTS đơn hàng 3 năm về nước.

Du học sinh có nên chuyển sang visa đặc định hay không?

Theo phương diện nhìn của chúng tôi, nếu bạn đang đi Nhật theo diện du học bạn hãy cố gắng học chăm chỉ, sau một thời gian với kiến thức và bằng cấp có được bạn sẽ xin được nhiểu việc với mức lương cao hơn và công việc nhàn nhạ hơn so với các đơn hàng không có bằng cấp.

Vì vậy, hãy nên cân nhắc nếu bạn muốn chuyển đổi từ visa du học sang visa đặc định.

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Thu Hằng (Ms): 0985 208 093

Khánh Hà (Ms): 0968 983 466

Đào Hảo (Ms): 0981 307 288

Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Thu Hằng (Ms)

0985 208 093

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Thu Hằng (Ms)
Thu Hằng (Ms)
SĐT: 0985 208 093
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Đào Hảo (Ms)
Đào Hảo (Ms)
SĐT: 0981 307 288
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang