Đang thực hiện
Tìm kiếm
JPNET

[QC] Ứng dụng JPNET

Cần đơn hàng JPNET có, khó tiếng Nhật JPNET lo, cập nhật tin tức 24/7, xoá tan nỗi lo lừa đảo XKLĐ Nhật Bản Tải Về Máy

>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Hồng Nhung (Ms): 0972 137 895 -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

Cách giúp du học sinh chuyển sang visa kỹ năng đặc định

12/09/2019
Hiện nay, visa đặc định đang là một trong những visa được lao đông quan tâm hàng đầu, không những thế du học sinh đang dần chú ý hơn đến loại visa này. Nhiều du học sinh đặt ra câu hỏi: "Liệu em có thể chuyển từ visa du học sang visa đặc định không?". Sau đây, công ty chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn về vấn đề này.
 

 
Du học sinh có chuyển sang visa đặc định được hay không?

- Du học sinh là những người đã từng xin visa theo diện du học, chủ yếu là học tập chứ không thiên về lao động. Nhưng nếu bạn có đinh hướng muốn chuyển sang làm việc theo diện visa này thì hoàn toàn CÓ THỂ.


 

 
- Điều kiện tham gia đơn hàng theo diện visa đặc định:

Giới tính: Nam/Nữ
Độ tuổi: 18-30
Sức khỏe: đủ điều kiện sức khỏe tham gia chương trình xuất khẩu, ưu tiên người có sức khỏe tốt, không mắc 1 trong 13 bệnh cấm đi xuất khẩu lao động. Xem thêm thông tin các bệnh cầm đi XKLĐ tại 
BÀI VIẾT NÀY
Bằng cấp: - Tốt nghiệp THPT trở nên

- Vượt qua kỳ thi kỹ năng đặc định ngành nhà hàng, khách sạn và đạt trình độ tiếng Nhật theo kỳ thi, hoặc có thể đã từng tham gia đơn hàng này tại Nhật Bản.

Yêu cầu khác:

- Có đạo đức xã hội tốt

- Không có tiền án, tiền sự

- Ưu tiên những người có tinh thần trách nhiệm với công việc.

Với điều kiện trên, dù là đối tượng làm: lao động phổ thông, lao động có bằng cấp, du học sinh, ... đều có thể chuyển sang visa đặc định nếu đáp ứng đủ các tiêu chuẩn đã đề trên.

Cách thức chuyển sang visa đặc định

- B1: Đăng ký dự thi kỳ thi đánh giá kỹ năng đặc định

- B2: Thi đánh giá năng lực chuyên môn và trình độ tiếng Nhật


Lưu ý: Đối với du học sinh đã có bằng tiếng Nhật N4 bạn sẽ không cần thi kỳ thi đánh giá trình độ tiếng Nhật, bạn chỉ cần tham gia kỳ thi đánh giá kỹ năng đơn hàng bạn mong muốn tham gia.

- B3: Sau khi đỗ kỳ thi là bạn có thể chuyển sang visa đặc định, các bạn mang giấy tờ đầy đủ đến đại sứ quán để xin chuyển đổi visa là thành công.


>>> Hồ sơ xin visa đặc định bao gồm: 

- Hồ sơ lý lịch 特定技能外国人の受入れに関する運用要領

- Hợp đồng tuyển dụng kỹ năng đặc định

- Bản điều kiện tuyển dụng

- Bản thanh toán tiền lương

- Đơn chấp thuận và bản chi tiết chi phí thanh toán

- Đơn xin chuyển đổi tư cách lưu trú

- Bản sao thẻ ngoại kiều
 
- Bản sao hộ chiếu
 
- Giấy chứng minh đã thi đỗ kỳ thi đánh giá năng lực đặc biệt hoặc giấy chứng nhận của JITCO đối với TTS đơn hàng 3 năm về nước.

Du học sinh có nên chuyển sang visa đặc định hay không?

Theo phương diện nhìn của chúng tôi, nếu bạn đang đi Nhật theo diện du học bạn hãy cố gắng học chăm chỉ, sau một thời gian với kiến thức và bằng cấp có được bạn sẽ xin được nhiểu việc với mức lương cao hơn và công việc nhàn nhạ hơn so với các đơn hàng không có bằng cấp.

Vì vậy, hãy nên cân nhắc nếu bạn muốn chuyển đổi từ visa du học sang visa đặc định.

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Hồng Nhung (Ms): 0972 137 895

Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494

Khánh Hà (Ms): 0968 983 466

Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


  • Ninh Đức tùng

    20:42 17/08/2019

    Anh chị tư vấn giúp e nên theo đặc định hay nên học tiếp đại học ạ
App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Hồng Nhung (Ms)

0972 137 895

hotro.japan@gmail.com

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Hồng Nhung (Ms)
Hồng Nhung (Ms)
SĐT: 0972 137 895
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Phạm Quỳnh (Mr)
Phạm Quỳnh (Mr)
SĐT: 0961 307 040
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang