Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0979.171.312
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất, mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Tin tức Nhật Bản - Cập nhật những thông tin xuất khẩu lao động, kinh tế, chính trị, văn hóa mới nhất về Nhật Bản mà người lao động quan tâm hiện nay
5 Điểm HẤP DẪN khiến HYOGO là nơi ĐÁNG SỐNG nhất Nhật Bản
27/09/2022
Tỉnh Hyogo Nhật Bản, nằm ở vùng Kinki, trên đảo Honshu. Trung tâm hành chính của Nhật Bản là thành phố Kobe 
Những sự thật thú vị về chuông gió Furin của Nhật Bản
27/09/2022
Nếu bạn là người yêu thích văn hóa Nhật Bản, thì bạn không thể bỏ qua những chiếc chuông gió Furin của Nhật Bản. Đây được coi là một trong những nét đặc trưng của mùa hè Nhật Bản. Hôm nay hãy cùng laodongnhatban.com.vn tìm hiểu những sự thật thú vị về chuông gió Furin của Nhật Bản nhé!  
Tỉnh Nagasaki Nhật Bản – Nơi cảnh thực như bức tranh ảo
27/09/2022
Tỉnh Nagasaki Nhật Bản là một tỉnh được ví như một bức tranh tuyệt đẹp huyền ảo thơ mộng vì có cảnh vật rất nên thơ hữu tình. Cũng chính vì vậy mà tại đây chính là 1 trong 3 điểm ngắm cảnh đẹp nhất thế giới. Nếu như bạn có dịp đến tỉnh Nagasaki Nhật Bản thì tuyệt đối đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức vẻ đẹp nơi đây nhé. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để biết được cụ thể hơn cảnh đẹp nơi đây là gì? Tại sao lại thu hút được nhiều người đến đây tới vậy nha!
Thực tế công việc làm vệ sinh tòa nhà tại Nhật Bản thế nào? TTS đã biết chưa ?
27/09/2022
Luôn nằm trong top đơn hàng có mức lương cao đơn hàng vệ sinh tòa nhà tại Nhật luôn nhận được sự quan tâm của nhiều lao động Việt. Vậy công việc của đơn hàng vệ sinh toà nhà làm gì? Nhiều làm thêm không? Có vất vả không? Cùng tìm hiểu nhé!
Đơn hàng kỹ sư may mặc và may mặc diện thực tập sinh có gì khác nhau?
27/09/2022
Kỹ sư may mặc và đơn hàng may diện thực tập sinh có giống nhau không? Công việc của 2 diện xuất khẩu này như thế nào? Nếu đi Nhật ngành may mặc thì nên chọn đơn hàng nào? Để có câu trả lời cho vấn đề trên, lao động có thể tham khảo bài viết sau đây.
Có nên tham gia đơn hàng hàn xì không? Làm đơn hàng hàn xì có nguy hiểm không?
27/09/2022
Có nên tham gia đơn hàng hàn xì không? Đơn hàng hàn xì có nguy hiểm không? Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến đơn hàng hàn xì, giúp cho người lao động có sự lựa chọn tốt nhất khi tham gia xuất khẩu lao động.
6 Chính sách hỗ trợ đặc biệt dành riêng cho lao động tỉnh Thái Nguyên
27/09/2022
Những năm gần đây, Xuất khẩu lao động được biết đến là con đường  mang lại cho người lao động nhiều cơ hội phát triển với mức lương cao, chế độ tốt và nhận được nhiều lợi ích khác. Tuy nhiên, Xuất khẩu lao động lại chưa được nhiều người lao động tỉnh Thái Nguyên biết đến. Vậy hôm nay hãy cùng laodongnhatban.com.vn cùng tìm hiểu về 6 Chính sách hỗ trợ đặc biệt dành riêng cho lao động tỉnh Thái Nguyênqua bài viết tổng hợp sau nhé!  
Đi XKLĐ Nhật Bản, nam giới nên chọn đơn hàng nào là tốt nhất?
27/09/2022
Nam giới đi XKLĐ Nhật thì nên lựa chọn đơn hàng nào? Mức lương và chi phí tham gia các đơn hàng dành cho nam như thế nào? Điều kiện tham gia đơn hàng có khắt khe không? Đọc bài viêt sau
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang