Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0968 983 466
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất, mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Hỏi - đáp
Có giấy chứng nhận tốt nghiệp cấp 3 tạm thời có đi xuất khẩu lao động được không?
19/09/2019
Tuần vừa qua, chúng tôi có nhận được câu hỏi từ lao động: " Có giấy chứng nhận tốt nghiệp cấp 3 tạm thời có đi xuất khẩu lao động được không?". Bài viết sau đây sẽ là câu trả lời cho thắc mắc trên, lao động quan tâm có thể tham khảo bài viết dưới đây.
Về nước bao lâu mới có thể quay lại Nhật lần 2?
19/09/2019
Quay lại Nhật lần 2 là lựa chọn của nhiều lao động do mức lương cao vì đã có tay nghề, đãi ngộ tốt. Vậy lao động về nước bao lâu mới được quay lại lần 2? Điều kiện để tiếp tục sang Nhật lần 2 như thế nào? Lao động có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ vấn đề.
Trượt visa kỹ sư lần 1 có thể tiếp tục xin lại được hay không?
18/09/2019
Tham gia đơn hàng theo diện kỹ sư là lựa chọn của đa phần lao động có bằng cấp. vậy Trượt visa kỹ sư lần 1 có thể tiếp tục xin lại được hay không?. Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời, lao động có thể tham khảo thêm.
Bằng LIÊN THÔNG có đi Nhật theo diện kỹ sư được không?
17/09/2019
Đi Nhật theo diện kỹ sư là lựa chọn TỐT cho người lao động với nhiều quyền lợi: lương cao, làm việc đúng chuyên ngành, có cơ hội làm việc lâu dài tại Nhật. Vậy bằng LIÊN THÔNG có thể đi Nhật theo diện visa kỹ sư được không? Để biết câu trả lời, các bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.
Không thi chuyển giai đoạn lần 3 có tham gia đơn hàng visa đặc định được không?
17/09/2019
Điệu kiện tham gia đơn hàng theo diện visa đặc định là gì? Không thi chuyển giai đoạn lần 3 có thể tham gia đơn hàng theo diện visa đặc định được không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp vấn đề dành cho lao động đang quan tâm đến diện visa này.
Tiếng Nhật N5 có đi xuất khẩu lao động theo diện visa đặc định được không?
16/09/2019
Visa đặc định là diện visa mới và đòi hỏi lao động cần có trình độ tiếng Nhật khá ổn. Vậy những lao động mới đạt đến trình độ N5 có đi theo diện visa đặc định được không? Bài viết sau sẽ là câu trả lời cho các bạn.
Có hình xăm muốn đi Nhật theo diện visa đặc định được không?
16/09/2019
Sắp tới visa đặc định sẽ được áp dụng tại Việt Nam nên hiện tại có rất nhiều câu hỏi liên quan đến đến đơn hàng theo diện visa này. Để giải đáp thắc mắc cho người lao động, mỗi ngày Laodongnhatban.com.vn sẽ giải đáp những câu hỏi mà nhiều người đang băn khoăn. Hôm nay chúng tôi sẽ trả lời cho câu hỏi: " Có hình xăm có đi đơn hàng đặc định được không"
Thực tập sinh về nước trước thời hạn đi Nhật theo diện visa đặc định được không?
16/09/2019
"Thực tập sinh về nước trước thời hạn có tham gia chương trình kỹ năng đặc định được không?" Để có câu trả lời cho câu hỏi này, lao động có thể tham khảo bài viết dưới đây.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Nguyễn Hoàng (Mr)
Nguyễn Hoàng (Mr)
SĐT: 0981 342 188
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang