Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0961 307 040
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất, mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Hỏi - đáp
Hủy đơn hàng lao động có đi Nhật được không?
23/07/2021
Dịch bệnh Covid 19 đã tác động rất lớn đến nền kinh tế Nhật Bản cũng như của Việt Nam khiến nhiều công ty phá sản hoặc phải thu hẹp quy mô kinh doanh. Chính vì thế nhiều thực tập sinh đã bị hủy đơn hàng đi Nhật. Vậy khi bị hủy đơn hàng lao động TTS có quay lại đi Nhật được không chắc chắn là câu hỏi được quan tâm nhất hiện nay. Hãy cùng laodongnhatban.com.vn tìm hiểu nhé!  
Có nên tham gia đơn hàng trồng dâu tây tại Nhật Bản không?
21/07/2021
Đơn hàng trồng dâu tây là một trong những đơn hàng nông nghiệp được có nhiều người Việt Nam tham gia nhất hiện nay. Công nghệ hiện đại, môi trường làm việc sạch sẽ và lương cao là một trong những ưu điểm của đơn hàng trồng dâu tây tại Nhật Bản. Vậy Đơn hàng trồng dâu tây tại Nhật làm gì? Môi trường làm việc ra sao? Có nên tham gia đơn hàng trồng dâu tay tại Nhatajj Bản không? Hãy cùng laodongnhatban.com.vn tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!   
Thông báo chính thức HỦY kỳ thi năng lực tiếng Nhật (JLPT) đợt tháng 7 năm 2021
21/07/2021
Ngày 18/06/2021, Trang chủ của JLPT Việt Nam đã có  thông báo vê việc hủy bỏ kỳ thi JLPT tháng 7/2021 tại HÀ NỘI và TP. HỒ CHÍ MINH  
Đơn hàng trồng nấm tại Nhật làm gì? Môi trường làm việc ra sao?
20/07/2021
Công nghệ tiên tiến, môi trường làm việc sạch sẽ và lương cao là một trong những ưu điểm của đơn hàng trồng nấm tại Nhật Bản. Chính vì thế, đơn hàng trồng nấm tại Nhật là một trong những đơn hàng được nhiều lao động lựa chọn? Vậy Đơn hàng trồng nấm tại Nhật làm gì? Môi trường làm việc ra sao? Hãy cùng laodongnhatban.com.vn tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!   
Giải đáp thắc mắc về giấy chứng nhận tư cách lao động
20/07/2021
Người lao động muốn ở lại làm việc tại Nhật chắc chắn cần phải có tư cách lưu trú. Tuy nhiên, khi người lao động đã có tư cách lưu trú thì chưa chắc đã đảm bảo bạn có thể chuyển việc thành công tại Nhật. Mặc dù  “Giấy chứng nhận tư cách lao động”  không phải là giấy tờ bắt buộc nhưng nếu bạn có giấy chứng nhận này thì quá trình chuyển việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng và suôn sẻ hơn rất nhiều. Bạn đang thắc mắc “Giấy chứng nhận tư cách lao động” là gì, làm thế nào để đăng ký và lợi ích của giấy tờ này trong việc chuyển việc ra sao? Hôm nay, laodongnhatban.com.vn xin chia sẻ 1 chút thông tin hữu ích về thủ tục này để các bạn tham khảo nhé!  
Visa phụ thuộc là gì? Làm thế nào để đưa gia đình sang Nhật sinh sống?
20/07/2021
Những năm gần đây cộng đồng người Việt tại Nhật ngày càng lớn mạnh đồng nghĩa với nhu cầu xin visa phụ thuộc sang Nhật cho gia đình ngày càng tăng. Nhưng việc sở hữu được loại visa này cũng là điều không dễ dàng. Dưới đây laodongnhatban.com.vn sẽ chia sẻ tới bạn bài viết: Visa phụ thuộc là gì? Làm thế nào để đưa gia đình sang Nhật sinh sống? Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn trong việc làm visa phụ thuộc hay tìm kiếm thêm thông tin về xin visa phụ thuộc.
Vì sao Thực tập sinh bỏ trốn?
19/07/2021
Tình trạng thực tập sinh bỏ hợp đồng, cư trú bất hợp pháp tại Nhật Bản đã làm ảnh hưởng đến quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Nhật Bản và Việt Nam đã ký kết trước đó. Chương trình TTS kỹ năng đã mang đến nhiều cơ hội cho lực lượng lao động trẻ Việt Nam, giúp nâng cao tay nghề và cải thiện thu nhập. Vậy tại sao Thực tập sinh lại Bỏ trốn khi sang Nhật bất chấp nhiều hệ lụy, hãy cùng laodongnhatban.com,vn cùng tìm hiểu nhé!  
Cấu trúc kỳ thi tiếng Nhật Foundation JFT Basic chi tiết và chuẩn xác nhất
19/07/2021
Kỳ thi tiếng Nhật Foundation JFT Basic là một kỳ thi tiếng Nhật cơ bản nhằm đánh giá mức độ thông thạo tiếng Nhật của người lao động chuẩn bị sang Nhật, chủ yếu để làm việc, giao tiếp trong các tình huống cuộc sống hàng ngày.  Đặc biệt chứng chỉ JFT Basic do Foundation tổ chức cũng là loại chứng chỉ (bên cạnh chứng chỉ JLPT) để Người Lao động có thể đạt yêu cầu tiếng Nhật trong chương trình kỹ năng đặc định. Vậy để bạn hiểu hơn về kỳ thi JFT Basic cũng như Cấu trúc kỳ thi tiếng Nhật Foundation JFT Basic chi tiết và chuẩn xác nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ trình bày chi tiết cụ thể để bạn có cái nhìn rõ hơn nhé!    
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung (Mr)
Phạm Chung (Mr)
SĐT: 0972 859 695
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0867 165 885
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang