Đang thực hiện
Tìm kiếm
JPNET

[QC] Ứng dụng JPNET

Cần đơn hàng JPNET có, khó tiếng Nhật JPNET lo, cập nhật tin tức 24/7, xoá tan nỗi lo lừa đảo XKLĐ Nhật Bản Tải Về Máy

>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040 -Hồng Nhung (Ms): 0972 137 895 -Nguyễn Hoàng (Mr): 0981 342 188

Không biết tiếng Nhật có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

28/03/2019
Chào anh (chị)! Em Là Lê Anh Duy (Hà Nam). Hiện em đã tốt nghiệp cấp 3 và đang đi làm lao động phổ thông. Xin hỏi các chuyên gia tư vấn về xuất khẩu lao động Nhật Bản, trường hợp của em có thể tham gia các đơn hàng nào thì phù hợp với người chưa biết tiếng Nhật và chưa có kinh nghiệm như em không?
 


Thực tập sinh tại Laodongnhatban.com.vn
Trả lời: 

 
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi!

Về trường hợp của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau: 


 
Hiện nay, Nhật Bản đang trong quá trình già hóa dân số, tỉ lệ người trong độ tuổi lao động giảm nên các doanh nghiệp Nhật Bản đang có nhiều nhu cầu tuyển dụng các lao động trong hầu hết các ngành nghề từ: xây dựng, cơ khí, lắp ráp điện tử, chế biến thực phẩm cho đến trồng trọt, chăn nuôi...Trong đó, có nhiều ngành tuyển dụng không yêu cầu tay nghề là: chế biến lương thực thực phẩm, lắp ráp linh kiện điện tử, …

 
Việc thi tuyển lựa chọn lao động cũng đang được các xí nghiệp nới lỏng đối với lao động Việt Nam.Yêu cầu cơ bản của các doanh nghiệp Nhật Bản chủ yếu tập trung vào tiếng Nhật nếu bạn nói thông thạo, lưu loát thì khả năng trúng các đơn hàng càng cao.Đối với các lao động chưa biết tiếng Nhật khi đăng ký tham gia xuất khẩu lao động tại Laodongnhatban.com.vn theo các đơn hàng xây dựng và cơ khí thì yêu cầu thi tuyển đơn giản. Trước ngày thi tuyển 3 hôm bạn lên công ty và sẽ được đào tạo tiếng để thi tuyển phỏng vấn với người Nhật, chương trình đào tạo chủ yếu là những câu chào hỏi giới thiệu về bản thân.
 


Một bài giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật của TTS


 
Các đơn hàng khác làm việc trong nhà xưởng như: Lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, may mặc hay các đơn nông nghiệp yêu cầu thi tuyển cao hơn thì các bạn thực tập sinh sẽ tập chung trước ngày thi tuyển là 15 đến 20 ngày để công ty đào tạo tiếng và tay nghề cơ bản.
Chương trình đào tạo tại công ty chúng tôi là miễn phí, tạo điều kiện cho các thực tập sinh có khả năng tốt nhất để đỗ được đơn hàng trong lần thi tuyển đầu tiên.

Sau khi trúng tuyển các thực tập sinh tiếp tục được đào tạo tiếng Nhật và nâng cao tay nghề trong vòng 3 tháng. Như vậy đối với những người chưa biết tiếng Nhật thì chỉ mất 4 đến 5 tháng là hoàn toàn có thể xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc.
Mức lương của các bạn khi đăng ký tham gia các đơn hàng không đòi hỏi phải biết tiếng từ trước là từ 14 man trở lên.

Người không biết tiếng Nhật hoàn toàn có thể đăng kí tham gia chương trình đi XKLĐ Nhật Bản tại công ty chúng tôi.

Những người đã biết tiếng Nhật thì cơ hội đi Nhật làm việc như thế nào?
Đối với các bạn đã biết tiếng Nhật thì cơ hội đi Nhật làm việc của bạn sẽ tốt hơn. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký tham gia chương trình đi xuất khẩu lao động theo diện kỹ sư. Đây là một loại visa cao cấp dành cho những người có bằng kỹ sư và đạt trình độ tiếng Nhật N4 hoặc N3.
Hoặc bạn cũng có thể đi theo đơn hàng quản lý thực tập sinh khi đã biết tiếng Nhật
Mức lương khi bạn đi theo hai đơn hàng này là từ 18 man một tháng


 
Bạn đọc còn điều gì thắc mắc về chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản vui lòng bấm nút đăng ký tư vấn để được giải đápHoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline 0972.859.695 để được hỗ trợ tốt nhất
 
Điều kiện tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật bản:
 
1. Nam, nữ độ tuổi từ 19-35 tuổi tùy vào từng đơn hàng và tiêu chí của từng doanh nghiệp có thể nằm ngoài độ tuổi quy định.
 
2. Bằng cấp 3 trở lên. Một số đơn hàng may mặc có thể nhận các lao động bằng cấp 2 trở lên.
 
3. Điều kiện sức khỏe: Không mắc các chứng bệnh mà pháp luật Nhật bản cấm không cho nhập cảnh: Viêm gan B, lao, phổi, không mắc các beenhh truyền nhiễm
Nam cao 1,60m trở lên, nữ cao 1,50m trở lên.

Bạn đọc nên biết

>> Điều kiện sức khỏe đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2020
>> 13 Bệnh lý bị cấm đi XKLĐ Nhật Bản


4. Hình thức thi tuyển: Do các doanh nghiệp Nhật bản trực tiếp phỏng vấn và tuyển dụng. Chủ yếu là phỏng vấn ngôn ngữ Nhật và kinh nghiệm tay nghề. Một số đơn hàng có thể test cả thể lực và chỉ số IQ.

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

Hồng Nhung (Ms): 0972 137 895

Nguyễn Hoàng (Mr): 0981 342 188

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


  • Đào tuấn Mạnh

    22:46 22/06/2018

    E rất muốn đi xklđ Nhật, nh e học trậm từ bé vậy ac cho e hỏi m xuất cảnh sag Nhật rồi mà tiếng ko có mấy thì có sợ bị trục xuất ko ạ. Ví số tiền trc đó m bỏ ra cũng ko phải là ít ạ.
App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Phạm Quỳnh (Mr)

0961 307 040

hotro.japan@gmail.com

Hồng Nhung (Ms)

0972 137 895

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Quỳnh (Mr)
Phạm Quỳnh (Mr)
SĐT: 0961 307 040
Hồng Nhung (Ms)
Hồng Nhung (Ms)
SĐT: 0972 137 895
Nguyễn Hoàng (Mr)
Nguyễn Hoàng (Mr)
SĐT: 0981 342 188
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang