Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT 

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0983 867 501
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất với TTC Việt Nam. Mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Chia sẻ những tâm sự của thực tập sinh, Những góc nhìn của thực tập sinh khi đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản
Đi xuất khẩu lao động mất tiền mất luôn cả hạnh phúc…
15/08/2018
Người ta thường nói “ hôn nhân là nấm mồ của tình yêu”, câu chuyện của người chồng có vợ đi XKLĐ rồi tòm tem với gã sở khanh, sau đó bị lừa đau đớn sẽ khiến cho chúng ta thấy rõ hơn về những góc khuất đằng sau cánh cửa hôn nhân.
XKLĐ Nhật Bản đã cứu cánh cho tôi như thế nào?
14/08/2018
Thói xấu này như ngấm vào máu tôi, rồi lên ĐH tôi vẫn không sao bỏ được. Trong 4 năm học tập xa nhà đã không biết bao nhiêu lần bố mẹ và anh trai phải lên Hà Nội trả nợ cho tôi về tội chơi game, rồi cá cược linh tinh. Số nợ cũng phải tính bằng tiền trăm triệu chứ không ít.
Tu nghiệp sinh Việt ngậm ngùi trước câu chửi của chủ
30/07/2018
Dân số Nhật Bản đang già hóa, chính vì vậy Nhật luôn luôn phải nhập thêm nguồn lao động giá rẻ từ các nước trong đó có Việt Nam. Đương nhiên là có cung thì sẽ có cầu. Các lao động Việt muốn sang Nhật kiếm tiền sẽ có được cơ hội tương lai rộng mở. Tuy nhiên cũng đã xảy ra không ít những câu chuyện tủi nhục.  
Đi lao động Nhật Bản, có phải là cái bẫy của “ Tu nghiệp sinh” ?
30/07/2018
Tôi cũng giống như bao bạn lao động Nhật Bản khác thôi. Đi Nhật với giấc mơ kiếm được nhiều tiền và sống cuộc sống như mơ. Nhưng giấc mơ chưa kịp đến hồi kết đã tan vỡ vì thực tế khốc liệt vô cùng. Nó khác xa với những gì được hứa hẹn ở các công ty tư vấn chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam.  
Mang 5 man sang Nhật là tung hoành đất Nhật hay cạp đất mà ăn
27/07/2018
Nói thật là tôi chưa bao giờ thấy rơi vào bước đường cùng như thế, ở cái xứ này ai mà cho bạn vay tiền sống qua ngày được. Tôi tự nhiên trở thành  một “ con quỷ khát tiền”. Tôi bắt đầu đi 
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Đào Hảo
Đào Hảo
SĐT: 0985 979 184
Hồng Nhung
Hồng Nhung
SĐT: 0983 867 501
Thu Hằng
Thu Hằng
SĐT: 0985 208 093
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG - PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Cơ sở 1: Tòa nhà Green Park, số 33 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội (cách tòa nhà Keangnam 100m & bến xe Mỹ Đình 1 Km)

Cơ sở 2: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 Km)

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2018 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2017 - 2018. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang