Đang thực hiện
Tìm kiếm
 
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Chung: 0979 171 312

Đi XKLĐ Nhật Bản phụ nữ cần đặc biệt chú ý những điểm sau?

12/01/2019


Hiện nay số lượng người lao động Việt Nam sang Nhật Bản XKLĐ mang giới tính nữ ngày càng nhiều. Với ưu thế nhiều đơn hàng thuộc nhiều ngành nghề phù hợp với chị em mà đã có không ít chị em đã lựa chọn Nhật Bản. Tuy nhiên trước khi quyết định đi XKLĐ Nhật thì chị em cũng nên chú ý một số điều sau đây.


Đi XKLĐ Nhật Bản phụ nữ cần đặc biệt chú ý những điểm sau?

1. Tìm hiểu điều kiện đi xuất khẩu lao động

 Việc này là việc rất cần thiết, hiện nay hoạt động tuyển dụng công nhân sang Nhật làm việc khá dễ dàng. Đây cũng là một điều kiện thuận lợi cho lao động Việt Nam muốn sang Nhật. Tuy nhiên cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin như:
 
 Độ tuổi: Độ tuổi thì sẽ tùy theo các đơn hàng và các ngành nghề khác nhau. Nhưng độ tuổi trung bình để có thể đi XKLĐ Nhật đối với nữ là 18 – 33 tuổi.
 
 Sức khỏe: Tùy theo các ngành mà sang Nhật bạn sẽ làm việc mà sẽ có yêu cầu sức khỏe khác nhau. Tuy nhiên bạn cũng vẫn cần tuân thủ quy trình về sức khỏe tối thiểu khi đi XKLĐ. Khám sức khỏe sẽ biết được bản thân phù hợp với đơn hàng nào, ngành nghề nào.

 Tham khảo:
>>>  Yêu cầu sức khỏe khi đi XKLĐ Nhật Bản 2020 
>>> Những bệnh viên khám sức khỏe đi XKLĐ Nhật

Đi XKLĐ Nhật Bản phụ nữ cần đặc biệt chú ý những điểm sau?

Số lượng nữ giới tham gia đi XKLĐ ngày càng đông

2. Thủ tục cơ bản để đi XKLĐ Nhật Bản năm 2023

Quá trình đi XKLĐ Nhật Bản không hề đơn giản, nó cần phải tuân thủ những quy tắc, điều kiện riêng nhất định để làm hồ sơ dự tuyển vào các ngành nghề phù hợp. Bạn cần phải chuẩn bị tất cả những giấy tờ cần thiết mà công ty tuyển dụng yêu cầu. Các thủ tục đều phải làm chi tiết cẩn thận tránh xảy ra sai xót.

Đi XKLĐ Nhật Bản phụ nữ cần đặc biệt chú ý những điểm sau?

                                                                     Các thủ tục khi đi XKLĐ đều phải hoàn thành chi tiết cẩn thận

Tham khảo: Hướng dẫn làm hồ sơ đi XKLĐ

3.Các chi phí khi đi XKLĐ Nhật Bản vào năm 2023

Vấn đề này khá quan trọng, mà các chị em không nên bỏ qua. Chi phí đi XKLĐ bao nhiêu? Bao gồm những gì? Có phát sinh thêm không? Tất cả những thắc mắc đó của bạn, cần phải được giải đáp rõ ràng. Khi biết được cụ thể những thông tin này, sẽ giúp bản thân lao động xem có phù hợp không? Hay chọn đơn hàng như thế nào?

                                                                 Tùy theo đơn hàng và ngành nghề sẽ có chi phí đi khác nhau

>>>  Các khoản chi phí khi đi XKLĐ 

4. Mức lương khi đi XKLĐ Nhật Bản 2020

Mỗi công việc sẽ yêu cầu trình độ và kinh nghiệm khác nhau, điều này dẫn tới thu nhập cúng sẽ khác nhau. Với phụ nữa thì cũng nên cân nhắc một số ngành nghề phù hợp với bản thân như: dệt may, nông nghiệp hay chế biến thực phẩm…Tuy nhiên thì với những công việc càng yêu cầu trí óc nhiều thì lương cũng sẽ cao hơn.

Trước khi đi XKLĐ bạn nên tham khảo các mức lương của các đơn hàng, xem lương chính và lương làm thêm như thế nào. Tham khảo chi tiết các mức lương để lựa chọn được những công việc không những phù hợp mà còn mang lại nguồn thu nhập cao.

Tham khảo: Top đơn hàng nông nghiệp lương cao khi đi XKLĐ Nhật Bản


 

Những điều phụ nữa cần chú ý khi đi XKLĐ Nhật Bản

Những đơn hàng khác nhau, ngành khác nhau sẽ mang lại mức lương khác nhau

5.Việc làm thêm nữ khi đi XKLĐ Nhật Bản 2020

Khi đi XKLĐ Nhật Bản đa số người lao động đều muốn kiếm một việc làm thêm để trang trải cho chi phí cuộc sống đắt đỏ tại đây, đồng thời để gia tăng thêm thu nhập, nhưng làm thế nào để chọn được việc phù hợp? Việc này đòi hỏi bạn phải luôn chủ động tìm tòi như: nhờ người quen tìm, tìm gần nơi bạn sinh sống, thông qua báo giới….để tìm kiếm được những công việc phù hợp.Khi đi XKLĐ Nhật Bản, bạn cũng nên quan tâm đến công việc làm thêm để tăng thêm thu nhập

 
Trên đây là những điều mà bất kỳ lao động nữ nào cũng cần biết khi muốn đi XKLĐ Nhật Bản. Để chuẩn bị cho mình tinh thần và vốn ngữ pháp cần thiết khi sang Nhật thì các lao động hãy tự mình trau dồi và học hỏi kinh nghiệm sẵn có của những người đi trước.

Xem thêm: Top đơn hàng có việc làm thêm cao tại Nhật

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Phạm Chung: 0979 171 312

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Phạm Chung

0979 171 312

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang