Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Đi XKLĐ Nhật Bản phụ nữ cần đặc biệt chú ý những điểm sau?

12/01/2019


Hiện nay số lượng người lao động Việt Nam sang Nhật Bản XKLĐ mang giới tính nữ ngày càng nhiều. Với ưu thế nhiều đơn hàng thuộc nhiều ngành nghề phù hợp với chị em mà đã có không ít chị em đã lựa chọn Nhật Bản. Tuy nhiên trước khi quyết định đi XKLĐ Nhật thì chị em cũng nên chú ý một số điều sau đây.


Đi XKLĐ Nhật Bản phụ nữ cần đặc biệt chú ý những điểm sau?

1. Tìm hiểu điều kiện đi xuất khẩu lao động

 Việc này là việc rất cần thiết, hiện nay hoạt động tuyển dụng công nhân sang Nhật làm việc khá dễ dàng. Đây cũng là một điều kiện thuận lợi cho lao động Việt Nam muốn sang Nhật. Tuy nhiên cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin như:
 
 Độ tuổi: Độ tuổi thì sẽ tùy theo các đơn hàng và các ngành nghề khác nhau. Nhưng độ tuổi trung bình để có thể đi XKLĐ Nhật đối với nữ là 18 – 33 tuổi.
 
 Sức khỏe: Tùy theo các ngành mà sang Nhật bạn sẽ làm việc mà sẽ có yêu cầu sức khỏe khác nhau. Tuy nhiên bạn cũng vẫn cần tuân thủ quy trình về sức khỏe tối thiểu khi đi XKLĐ. Khám sức khỏe sẽ biết được bản thân phù hợp với đơn hàng nào, ngành nghề nào.

 Tham khảo:
>>>  Yêu cầu sức khỏe khi đi XKLĐ Nhật Bản 2018 
>>> Những bệnh viên khám sức khỏe đi XKLĐ Nhật

Đi XKLĐ Nhật Bản phụ nữ cần đặc biệt chú ý những điểm sau?

Số lượng nữ giới tham gia đi XKLĐ ngày càng đông

2. Thủ tục cơ bản để đi XKLĐ Nhật Bản năm 2019

Quá trình đi XKLĐ Nhật Bản không hề đơn giản, nó cần phải tuân thủ những quy tắc, điều kiện riêng nhất định để làm hồ sơ dự tuyển vào các ngành nghề phù hợp. Bạn cần phải chuẩn bị tất cả những giấy tờ cần thiết mà công ty tuyển dụng yêu cầu. Các thủ tục đều phải làm chi tiết cẩn thận tránh xảy ra sai xót.

Đi XKLĐ Nhật Bản phụ nữ cần đặc biệt chú ý những điểm sau?

                                                                     Các thủ tục khi đi XKLĐ đều phải hoàn thành chi tiết cẩn thận

Tham khảo: Hướng dẫn làm hồ sơ đi XKLĐ

3.Các chi phí khi đi XKLĐ Nhật Bản vào năm 2019

Vấn đề này khá quan trọng, mà các chị em không nên bỏ qua. Chi phí đi XKLĐ bao nhiêu? Bao gồm những gì? Có phát sinh thêm không? Tất cả những thắc mắc đó của bạn, cần phải được giải đáp rõ ràng. Khi biết được cụ thể những thông tin này, sẽ giúp bản thân lao động xem có phù hợp không? Hay chọn đơn hàng như thế nào?

                                                                 Tùy theo đơn hàng và ngành nghề sẽ có chi phí đi khác nhau

>>>  Các khoản chi phí khi đi XKLĐ 

4. Mức lương khi đi XKLĐ Nhật Bản 2018

Mỗi công việc sẽ yêu cầu trình độ và kinh nghiệm khác nhau, điều này dẫn tới thu nhập cúng sẽ khác nhau. Với phụ nữa thì cũng nên cân nhắc một số ngành nghề phù hợp với bản thân như: dệt may, nông nghiệp hay chế biến thực phẩm…Tuy nhiên thì với những công việc càng yêu cầu trí óc nhiều thì lương cũng sẽ cao hơn.

Trước khi đi XKLĐ bạn nên tham khảo các mức lương của các đơn hàng, xem lương chính và lương làm thêm như thế nào. Tham khảo chi tiết các mức lương để lựa chọn được những công việc không những phù hợp mà còn mang lại nguồn thu nhập cao.

Tham khảo: Top đơn hàng nông nghiệp lương cao khi đi XKLĐ Nhật Bản


 

Những điều phụ nữa cần chú ý khi đi XKLĐ Nhật Bản

Những đơn hàng khác nhau, ngành khác nhau sẽ mang lại mức lương khác nhau

5.Việc làm thêm nữ khi đi XKLĐ Nhật Bản 2018

Khi đi XKLĐ Nhật Bản đa số người lao động đều muốn kiếm một việc làm thêm để trang trải cho chi phí cuộc sống đắt đỏ tại đây, đồng thời để gia tăng thêm thu nhập, nhưng làm thế nào để chọn được việc phù hợp? Việc này đòi hỏi bạn phải luôn chủ động tìm tòi như: nhờ người quen tìm, tìm gần nơi bạn sinh sống, thông qua báo giới….để tìm kiếm được những công việc phù hợp.Khi đi XKLĐ Nhật Bản, bạn cũng nên quan tâm đến công việc làm thêm để tăng thêm thu nhập

 
Trên đây là những điều mà bất kỳ lao động nữ nào cũng cần biết khi muốn đi XKLĐ Nhật Bản. Để chuẩn bị cho mình tinh thần và vốn ngữ pháp cần thiết khi sang Nhật thì các lao động hãy tự mình trau dồi và học hỏi kinh nghiệm sẵn có của những người đi trước.

Xem thêm: Top đơn hàng có việc làm thêm cao tại Nhật

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang