Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT 

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Đào Hảo: 0985 979 184 -Hồng Nhung: 0983 867 501 -Thu Hằng: 0985 208 093

10 khoản chi phí đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản mà bạn chưa biết

16/08/2018

Cá chắc với bạn nếu hỏi về chi phí đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại các công ty môi giời Việt Nam thì đến 99% câu trả lời mà bạn nhận được là:

"Trọn gói chi phí đi tại công ty chị là 130 – 150 triệu, không phát sinh bất kì chi phí nào nữa?"

"Chi phí đi Nhật Bản là tùy từng đơn hàng em nhé, tất tần tật cả ăn, ở học và phí dịch vụ thì công ty bên anh là từ 5000 – 6000 USD"

Hay: "Hiện tại công ty đang có khá nhiều đơn hàng với mức thu nhập cao, chi phí thì lại tương đối thấp công ty có nhiều chính sách hỗ trợ người lao động."

Còn Nếu Search “ Chi phí đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản” thì câu trả lời mà anh Google trả về cũng khá chung chung như từ 130 – 170 triệu là người lao động có thể đi được.

Nhìn chung, thị trường XKLĐ tại Việt Nam còn có khá nhiều tiêu cực, không minh bạch trong các khâu đoạn. Việc tư vấn không rõ hết các khoản chi phí là thủ thuật các công ty, môi giới, cò mồi thường áp dụng khiến nhiều người khi tham gia vào rồi phải ngã ngửa với số tiền mình phải bỏ ra.

 => Vậy thực tế chi phí mà người lao động phải bỏ ra để đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền?

chi phi thuc te di xuat khau lao dong nhat ban
 

Xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2018 có nhiều thay đổi tích cực và sẽ có nhiều cơ hội làm việc tốt hơn cho các bạn thực tập sinh Việt nam

1. Điểm qua chi phí tại một vài công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam

Mỗi công ty lại có một mức phí khác nhau, thậm chí chênh nhau đến hàng trăm triệu đồng. Ngoài ra cùng một công ty nhưng nếu qua môi giới khác nhau thì người lao động cũng phải chịu khoản phí hoa hồng khác nhau.
 
 
 chi phi thuc te di xuat khau lao dong nhat ban

Bảng chi phí đi Xuất khẩu lao động Nhật bản công khai tại một số công ty 
 
Xu thế chung của các doanh nghiệp môi giới hiện nay là áp dụng khung phí linh động theo từng đơn hàng, chính vì vậy các con số về chi phí đi Nhật Bản hầu như không cụ thể, rõ ràng.

Bảng thống kê tương đối cơ bản về chi phí các đơn hàng đi Nhật Bản hiện nay:

Điểm qua top 7 chi phí đơn hàng hot nhất đi Xuất khẩu lao động Nhật khảo sát tại 1 số công ty
(đơn vị: triệu đồng)

Ngành nghề Phí xuất cảnh Phí ăn, ở, đào tạo tiếng và tay nghề Các khoản phí dịch vụ khác như: môi giới, dịch thuật.... TRọn gói chi phí đi XKLĐ Nhật Bản theo ngành nghề
May mặc 120 - 130 20 - 22 20 - 35 160 - 187
Xây dựng 130 - 140 20 - 22 20 - 35 171 - 197
Cơ khí 135 - 145 22 - 27 20 - 35 180 - 210
Chế biến thực phẩm 145 - 155 20 - 22 20 - 35 195 -225
Nông nghiệp 145 - 150 20 - 22 20 - 35 195 - 220
Lắp ráp linh kiện điện tử 145 - 155 25 - 31 20 - 35 195 - 225
Thủy sản 140 - 150 22 - 27 20 - 35 172 - 210

=> Như vậy đối với các hợp đồng 3 năm thì trọn gói chi phí đi XKLĐ Nhật Bản tại một số công ty thu người lao động rơi và khoảng từ 170 - 220 triệu.

Các đơn hàng công xưởng, làm trong nhà máy với mức thu nhập cao, công việc nhẹ nhàng hơn thì chi phí phải bỏ ra là lớn hơn. Bởi các nhà môi giới Việt Nam hiểu rõ tâm lý của người lao động hơn ai hết là thích "Việc nhàn, lương cao".

Rất nhiều người, rất nhiều gia đình sẵn sàng bỏ thêm một vài chục triệu với mong muốn có một cuộc sống, một môi trường làm việc tốt tại Nhật Bản


Bên cạnh đó hiện nay còn có 1 số đơn hàng 1 năm với mức chi phí từ
50 - 70 triệu. Các đơn hàng 1 năm có mức phí xuất cảnh thấp hơn, thời gian xuất cảnh nhanh hơn 

>> Xem ngay: Những vấn đề cần biết về đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản 1 năm nếu phù hợp với đơn hàng này.

Lưu ý:

-  Hiện tại thực tập sinh đi xuất khẩu lao động Nhật Bản chỉ đi đơn hàng 3 năm mới có thể được gia hạn để quay trở lại Nhật Bản làm việc tiếp cho nên người lao động cần phải lựa chọn kỹ khi chọn đơn hàng 1 năm.

-  Mọi khoản chi phí đóng cho các doanh nghiệp, công ty xuất khẩu lao động đều phải có hóa đơn. Khi người lao động đóng bất kì khoản phí nào cũng nên lấy lại hóa đơn để tránh các trường hợp có tranh chấp xảy ra với doanh nghiệp, công ty xuất khẩu lao động.
Nếu có việc gì thắc mắc, khó khăn về chi phí hoặc cần được tư vấn về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, hãy bấm nút Đăng ký tư vấn hoàn miễn phí để được cán bộ tư vấn hỗ trợ tốt nhất!
 
 
Hoặc gọi 0985 208 093 ( Ms Hằng)

2. Chia sẻ thực tế chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản của các bạn thực tập sinh đã đi

Nhưng tất cả những con số mà những công ty đưa ra tất cả chỉ là áng chừng, không rõ ràng. Để có một cái nhìn rõ hơn, chúng tôi đã tổng hợp một vài chia sẻ thật về mức phí của các bạn TTS đã đi.

chi phí xklđ Nhật Bản


chi phi xkld nhat ban

Một bạn đi với mức phí 200 triệu đồng

chi phí xuất khẩu lao động nhật bản
Một bạn khác đi với mức phí tận 240 triệu đồng

chi phi xuat khau lao dong nhat ban

Có vẻ như các công ty nhìn chung đều thu 200 triệu trọn gói khi đi xklđ Nhật Bản

Qua những chia sẻ trên của các bạn thực tập sinh thì có thể thấy các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản thường thu mức phí với người lao động dao động trong khoảng trên dưới 200 triệu đồng. Đó quả là một số tiền không nhỏ, vậy họ đã thu những khoản chi phí gì của người lao động và những khoản thu đó có thực sự chính xác?

3. Vậy thực tế các khoản phí người lao động phải bỏ ra khi đi XKLĐ Nhật Bản là gì? 

10 khoản phí xklđ nhật bản

Bạn cần được tư vấn về mức lương, chi phí, điều kiện tham gia đơn hàng làm tại Nhật Bản thi tuyển ngay trong tháng? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
a. Phí khám sức khỏe Giấy khám sức khỏe: Người Nhật yêu cầu thực tập sinh phải đáp ứng được các điều kiện sức khỏe để đi xuất khẩu lao động, do đó tất cả những ai đăng ký tham gia chương trình này đều phải khám sức khỏe sàng lọc trước khi thi tuyển.

chi phí khám sức khỏe xklđ

Từng mức phí về khám lâm sàng, xét nghiệp bắt buộc bạn có thể xem chi tiết...

Bệnh viện Tràng An đủ tiêu chuẩn khám và chứng nhận sức khỏe cho người đi làm việc tại nước ngoài.
Địa chỉ của bệnh viện Tràng An: số 59 Ngõ Thông Phong, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

>> Xem ngay Điều kiện để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2018 để có sự chuẩn bị tốt nhất

b. Tiền Dịch Vụ

Đây là khoản chi phí mà người lao động phải trả cho doanh nghiệp để thực hiện hợp đồng đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.
 
tiền dịch vụ đi xklđ


Theo quy định tổng phí dịch vụ:

- Không được quá 1 tháng tiền lương cho hợp đồng lao động 1 năm
- Không được quá 3 tháng tiền lương cho hợp đồng lao động 3 năm
- Tiền dịch vụ không áp dụng đối với trường hợp người lao động đã hoàn thành hợp đồng ký với doanh nghiệp (kể cả thời gian gia hạn theo hợp đồng) và được chủ sử dụng lao động gia hạn hoặc ký hợp đồng lao động mới.

c. Tiền môi giới

Là khoản chi phí mà doanh nghiệp phải trả cho bên môi giới để ký kết và thực hiện hợp đồng cung ứng lao động. Người lao động có trách nhiệm hoàn trả cho doanh nghiệp một phần hoặc toàn bộ tiền môi giới theo quy định của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Tiền môi giới không áp dụng đối với trường hợp người lao động đã hoàn thành hợp đồng ký với doanh nghiệp và được chủ sử dụng lao động gia hạn hoặc ký hợp đồng mới.

Các doanh nghiệp không được thu tiền môi giới của người lao động đối với những thị trường, những hợp đồng mà bên đối tác nước ngoài không có yêu cầu về tiền môi giới.

d. Chi phí học tiếng Nhật

Ở Nhật yêu cầu người lao động nước ngoài phải có tối thiểu 150 giờ học tiếng Nhật hoặc đã có chứng chỉ từ N5 trở lên. Đối với những bạn đã có chứng chỉ tiếng Nhật thì không cần khoản này nữa.
 
chi phí học tiếng Nhật

e. Đào tạo tay nghề (nếu có)

Đối với những đơn hàng yêu cầu kỹ năng thì công ty sẽ tổ chức đào tạo để người lao động có thể đáp ứng được các yêu cầu của doanh
nghiệp Nhật. Thông thường chi phí đào tạo của các đơn hàng sẽ có sự khác nhau.
Để biết thêm chi tiết chi phí từng đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản, vui làng CLICK vào Yêu Cầu Gọi Lại để được cán bộ tư vấn gọi lại hỗ trợ nhanh nhất.
 

Hoặc gọi đến 0985979184
f. Tiền ký quỹ chống trốn Trường hợp nếu người lao động (NLĐ) chọn sang Nhật làm theo hướng tu nghiệp sinh thì thường NLĐ phải đóng tiền đặt cọc và thế chấp cho công ty xuất khẩu lao động. Việc đặt cọc và thế chấp này nhằm hạn chế việc các tu nghiệp sinh sau khi Nhật bỏ trốn khi gần hết hợp đồng.

Mức đặt cọc thường là 3.500 USD, thế chấp bằng giấy tờ nhà hoặc tài sản có giá trị tối thiểu 100 triệu đồng. Sau khi kết thúc hợp đồng trở về nước bạn sẽ được hoàn trả các khoản tiền này.
 
chi phí chống trốn

Các công ty xklđ Nhật Bản thu tiền chống trốn trước năm 2016
 
Tiền đặt cọc chống trốn sẽ được gửi thẳng vào ngân hàng, bạn sẽ được mở 1 cuốn sổ tiết kiệm đứng tên bạn, đi làm việc 3 năm thì là sổ tiết kiệm kỳ hạn 36 tháng, đi đơn hàng 1 năm thì sổ tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng, lãi suất sẽ tính theo mức lãi quy định vào từng thời điểm khác nhau.

Khi về nước bạn mang giấy tờ ra ngân hàng và lĩnh lại số tiền đặt cọc của mình.

Nhưng trong trường hợp người lao động bỏ trốn ra ngoài, làm thêm phạm pháp mà không về nước thì bạn sẽ không được lấy số tiền đặt cọc.

Tuy nhiên, hình thức đặt cọc chống trốn từ năm 2016 đã được Bộ Lao Động hủy bỏ nên người lao động phải cẩn thận với công ty nào yêu cầu thực tập sinh phải đóng tiền cọc chống trốn.

g. Phí hồ sơ, dịch thuật

Khi đi XKLĐ Nhật Bản, bạn phải làm thủ tục, hồ sơ để được sang Nhật làm việc. Trong quá trình làm thủ tục hồ sơ, người lao động phải dịch thuật bằng cấp 3 trở lên và các giấy tờ liên quan từ tiếng Việt sang tiếng Anh.

Nếu người lao động chưa có những giấy tờ này thì sau khi trúng tuyển công ty sẽ làm, và khi đó bạn phải mất một khoản phí hồ sơ, dịch thuật cho công ty mà bạn đăng ký đi XKLĐ Nhật Bản.

Bạn nên tìm hiểu thêm bài viết Điều kiện thủ tục hồ sơ để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất năm 2018 để có thể biết rõ những giấy tờ để chuẩn bị được tốt hơn.

h. Ăn ở (nếu có)

Các trung tâm đào tạo trước khi xuất cảnh có phòng ở cho các bạn ứng viên ở lại ăn ở trong quá trình học tập và đào tạo. Nếu các bạn có nhu cầu mong muốn ăn uống và nghỉ ngơi tại trung tâm, các bạn có thể đăng ký với công ty. Mức phí tùy thuộc vào từng công ty đưa ra.

i. Visa, giấy tờ, vé máy bay

Ngoai ra người lao động còn phải làm những thủ tục, giấy tờ xin visa để xuất cảnh sang Nhật. Đối với diện đi XKLĐ Nhật Bản thì sẽ xin visa dài hạn.

Dưới đây là lệ phí visa đi Nhật Bản có hiệu lực từ 01 tháng 04 năm 2017:

+ Visa nhập cảnh một lần: 610.000 VNĐ
+ Visa quá cảnh: 140.000 VNĐ
+ Visa nhiều lần: 1.220.000 VNĐ
Visa đi xuất khẩu lao động thuộc visa nhập cảnh một lần.

Bạn có thể tự làm visa hoặc tự mua vé máy bay hoặc công ty bạn đăng ký đi XKLĐ sẽ làm giúp bạn. Mức phí tùy thuộc vào từng công ty.

k. Phụ phí phát sinh ngoài (quần áo, giáo trình sách vở, vali, đồng phục,…) (nếu có) 

Trong quá trình tham gia đào tạo tiếng và tập huấn tay nghề, người lao động được cung cấp giáo trình, quần áo đồng phục trong quá trình học tập và vali để đựng quần áo chuẩn bị cho người lao động làm việc tại xí nghiệp Nhật Bản. Nhưng cũng có công ty thu phí này của bạn.
 

Tải miễn phí ứng dụng JPNET, ứng dụng hỗ trợ người lao động khi đi XKLĐ Nhật:

 

4. Nên lựa chọn đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại đâu uy tín nhất?

Thấu hiểu nỗi khó khăn, trăn trở của người lao động trong quá trình định hướng đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản. Cũng như những thắc mắc về chi phí đi XKLĐ Nhật Bản, lựa chọn công ty uy tín, vv...

Công ty Cổ phần Nhân lưc TTC Việt Nam - đơn vị được Bộ lao động Thương Binh và Xã hội cấp giấy phép cung ứng lao động đi làm việc tại Nhật Bản sẽ hỗ trợ tư vấn chuẩn nhất về những thông tin xuất khẩu lao động.

Bạn có thể truy cập trang web Cục quản lý lao động ngoài nước Dolab.gov.vn 
để có thể tìm thông tin và giấy phép hoạt động của Công ty Cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam.
 
công ty xklđ ttc việt nam

Mức phí mà Công ty Cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam đưa người lao động nhập cảnh làm việc tại Nhật Bản trọn gói từ 60 triệu đồng trở lên đến 170 triệu đồng cho từng đơn hàng. Mức chi phí thay đổi phụ thuộc vào các yếu tố như: Thời hạn hợp đồng, ngành nghề đơn hàng, địa điểm làm việc hay yêu cầu công việc....

Để hiểu rõ cụ thể về Công Ty Cổ Phần Nhân Lực TTC Việt Nam bạn đọc theo dõi link tại đây 

Để biết chi phí cụ thể của từng đơn hàng của TTC Việt Nam, bạn có thể thực hiện 1 trong những cách dưới đây.

liên hệ trực tiếp

 

Các mức phí đơn hàng tại công ty thay đổi theo từng đơn hàng khác nhau bởi theo tỷ giá đồng đô hoặc tùy vào mức lương sẽ hỗ trợ. Để hiểu hơn các bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

1. Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn

Các bạn có thể gọi điện trực tiếp cho cán bộ tư vấn thông qua số điện thoại dưới đây:

Ms. Thu Hằng: 0985 208 093
Ms. Đào Hảo: 0985 979 184
Ms. Hồng Nhung: 0983 867 501

2. Nhắn tín theo cú pháp đơn hàng để được báo phí

Bạn có thể nhắn tin theo cú pháp CP[dấu cách]Tên đơn hàng gửi 0985 979 184
+ Nội mạng: 200 đồng/tin
+ Ngoại mạng: 250 đồng/tin

3. Chat trực tiếp trên website 

Có 2 cách để chat trực tiếp trên website của chúng tôi:

Cách 1: Chat trực tiếp ngay phần bình luận bên dưới bài viết

chat voi tu van TTC

Các bạn có thể bình luận bằng tên của bạn hoặc bằng facebook nếu có

Cách 2: Ở góc bên phải màn hình có những mục hỗ trợ tư vấn cụ thể các bạn click vào đó và hỏi những câu hỏi các bạn thắc mắc, cán bộ tư vấn sẽ trả lời nhanh và đưa ra cho các bạn những câu trả lời ưng ý nhất

 

chat voi tu van cong ty TTC

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

TƯ VẤN 24/7: 0985 208 093

Cơ sở 1: Tòa nhà Green Park, số 33 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội (cách tòa nhà Keangnam 100m & bến xe Mỹ Đình 1 Km)

>> Nhập địa chỉ của bạn tại đây có ngay đường đi cụ thể đến Công ty.


Cơ sở 2: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1,4km)

>> Nhập địa chỉ của bạn tại đây có ngay đường đi cụ thể đến VPTV Công ty.


ĐÀO HẢO (Ms): 0985 979 184
Email: haodt@laodongnhatban.com.vn


THU HẰNG (Ms): 0985 208 093
Email: hangvt@laodongnhatban.com.vn

HỒNG NHUNG (Ms): 0983 867 501
Email: nhunghh@laodongnhatban.com.vn


Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 
 • Phong

  00:13 12/08/2018

  Em có kinh nghiệm bên sửa chữa ô tô giờ em muốn đi xkld chi phí bao nghiêu ạ.
 • Huỳnh.

  11:04 07/08/2018

  tư vấn cho em chi phí tổng thể ở ttc nhé
 • bích thủy.

  14:08 05/07/2018

  mù màu có đi xklđ nhật bản được k
 • Khánh.

  09:20 05/07/2018

  chi phí công ty mình là bao nhiêu
 • Nguyen minh tri

  07:49 25/06/2018

  Di nhat lam
 • nguyễn mai

  09:45 15/06/2018

  trọn gói mình thấy hết khoảng 180tr
 • Nhân.

  09:56 31/05/2018

  tại sao các công ty chênh lệch phí nhiều vậy
 • phú

  16:59 28/05/2018

  chi phí đi năm 2018 có giảm ko ạ
 • Thuong

  21:20 27/05/2018

  Công việc và chi phí thế nào a. M muốn đi đơn hái cà chua
 • Trương thị thùy dung

  10:04 20/05/2018

  Đi xklđ nếu Không có the chấp thì có vay ngân hàng được không?
 • fred

  03:11 19/05/2018

  Bạn có cần một khoản vay
  Bạn đang gặp khủng hoảng tài chính hay cần tiền để bắt đầu kinh doanh của riêng mình? Bạn có cần một khoản vay để trả nợ hoặc thanh toán hóa đơn hay bắt đầu một doanh nghiệp tốt? Bạn có xếp hạng tín dụng thấp không và bạn có gặp vấn đề với khoản vay từ ngân hàng địa phương và các tổ chức tài chính khác không? Đây là cơ hội của bạn để có được một khoản vay từ tổ chức của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các khoản vay cho các cá nhân cho các mục đích sau và nhiều hơn nữa. Cho vay cá nhân, mở rộng kinh doanh, khởi nghiệp, giáo dục, hợp nhất nợ, tiền cứng. Chúng tôi cho vay với lãi suất thấp là 3%. Liên hệ với chúng tôi bằng e-mail: fredmorefinance@gmail.com
  Whatsap: +919654763221
 • Nguyễn Thị Nhàn

  13:48 04/05/2018

  phí đi đơn nông nghiệp là bao nhiêu
 • Nguyễn Ngọc trúc

  17:28 10/04/2018

  Xuất khẩu lao động
 • Nhung

  21:39 11/03/2018

  Add cho e hỏi đi xkld nhật bản 3 năm thi tri phi hết bn ạ
 • Derek

  22:27 18/02/2018

  Bạn có tín dụng xấu hay cần một khoản vay? liên hệ với chúng tôi qua email: derekn685@gmail.com hoặc whatsapp: +15185465906
 • Dino Marco

  11:44 18/02/2018

  Xin chào các bạn thân mến,

     Bạn có cần một khoản vay để bắt đầu kinh doanh và thanh toán hóa đơn của bạn hay để tài trợ cho dự án của bạn không? bạn đã suy nghĩ về cách bạn có thể mở rộng kinh doanh của bạn và đưa nó đến một cấp độ mới, nơi bạn có thể tăng thu nhập của bạn? nếu có thì đây là giải pháp phù hợp với bạn ngày hôm nay, bởi vì chúng tôi quản lý của Dino Marco Lenders Plc sẵn sàng cung cấp cho bạn sự hỗ trợ tài chính mà bạn xứng đáng, liên hệ với chúng tôi tại: dinomarcolenders220@gmail.com để cho vay dễ dàng và đáng tin cậy, chúng tôi cung cấp các khoản vay của chúng tôi với lãi suất 2% cho các cá nhân và công ty cần được hỗ trợ tài chính ..... Hỗ trợ của bạn là mối quan tâm của chúng tôi.
 • Dino Marco

  11:43 18/02/2018

  Xin chào các bạn thân mến,

     Bạn có cần một khoản vay để bắt đầu kinh doanh và thanh toán hóa đơn của bạn hay để tài trợ cho dự án của bạn không? bạn đã suy nghĩ về cách bạn có thể mở rộng kinh doanh của bạn và đưa nó đến một cấp độ mới, nơi bạn có thể tăng thu nhập của bạn? nếu có thì đây là giải pháp phù hợp với bạn ngày hôm nay, bởi vì chúng tôi quản lý của Dino Marco Lenders Plc sẵn sàng cung cấp cho bạn sự hỗ trợ tài chính mà bạn xứng đáng, liên hệ với chúng tôi tại: dinomarcolenders220@gmail.com để cho vay dễ dàng và đáng tin cậy, chúng tôi cung cấp các khoản vay của chúng tôi với lãi suất 2% cho các cá nhân và công ty cần được hỗ trợ tài chính ..... Hỗ trợ của bạn là mối quan tâm của chúng tôi.
 • nguyễn hồng

  14:09 10/01/2018

  công ty có cho vay vốn đi xklđ nhật bản k
 • thu hằng

  15:09 25/12/2017

  có chương trình đi nhật bản miễn phí k? liên hệ: 0984562124
 • hoằng hóa

  10:29 15/12/2017

  đi kĩ sư phí là bao nhiêu vậy công ty
 • thao

  10:46 04/12/2017

  em muốn hỏi. với 1 người chưa biết tiếng thì nhà trường đào tạo trong tầm mấy tháng và nếu bị cận thì có thể đi xuất khẩu lao động được khống. xin hãy liên hệ với em qua messenger
 • nguyễn minh quân

  22:18 01/12/2017

  em muốn đi Nhật hoặc Hàn lao động nên cần được tư vấn rõ về việc đó .
  chân thành cám ơn!
 • BÙI THỊ HOA

  10:34 15/11/2017

  ĐƠN HÀNG MỘT NĂM, CHẾ BIẾN THỰC PHẨM
 • huyền

  15:32 13/11/2017

  bị cận thị có đi xklđ nhật bản được k? tư vấn cho e qua số 098245512
 • tuyết thanh

  13:57 11/11/2017

  Chi phí đi htld tai nhật 3 năm la bao nhiêu ạ
  Xin tư vấn giúp e
  Sdt 0911004355
 • nhung

  16:16 23/10/2017

  có cách nào ko qua môi giới ko ạ
 • nguyen thi huong

  09:33 01/10/2017

  E hoc het cap 2 he bo tuc thoi co di dc ko e hien dang lam viec tai cong ty yazaki da co kinh lam viec 2 nam e chuyen ve ben san xuat va kiem tra day dien e muon hoi tron goi di nhat hop dong 3 nam chi phi ca an o hoc den luc bay mat chinh xac khoang bao nhieu tien
 • mạnh

  15:17 26/09/2017

  1m58 nặng 45kg có đi được k
 • Nghi

  13:55 18/09/2017

  Em muốn đi Nhật làm việc, em có kinh nghiệm làm cơ khí 2 năm, tốt nghiệp ĐH cơ khí, cty tư vấn dùm em. Sau đi Nhật phí cty cao quá vậy, em tìm hiểu thì chi phí nhà nước quy định 3600 usd + 5 triệu 9 tiền học tiếng Nhật.
 • Mai

  22:20 06/09/2017

  Công ty có đơn 1 năm cho nam k và phí là bn
 • mạnh

  08:20 31/08/2017

  không có tiền có thể đi được nước ngoài k?
 • nguyễn hồng

  14:43 28/08/2017

  phí đơn hàng 1 năm là bao nhiêu?
 • Ngọc Đức

  10:18 07/08/2017

  Làm hàn cơ khí thì hết bao nhiêu tiền
 • nguyễn hùng

  10:27 19/07/2017

  công ty có cho vay vốn ngân hàng đi xklđ nhật bản không
 • mai

  10:22 17/07/2017

  chi phí đi xuất khẩu lao động nhật bản đơn hàng chế biến thực phẩm dành cho nữ là bao nhiêu....
 • Mai Hoa

  14:15 03/07/2017

  Đơn hàng 1 năm thì chi phí bao nhiêu?
 • MY TIEN

  10:28 27/06/2017

  chi phi tron goi xuat khau lao dong nhat ban 1nam
 • Thanh nhàn

  08:44 26/06/2017

  nữ 26 chồng 32 có đi được đơn cặp vợ chồng và chi phí đi là bao nhiêu vậy
 • Lưu Duy

  17:28 20/06/2017

  đẻ ra các khoản để thu người lao động à?
 • pham viet an

  17:28 26/04/2017

  Chi phí đi cụ thể là bao nhiêu ạ? 0903195102
 • Phạm Ngọc Tiến

  17:36 23/03/2017

  Công ty có hỗ trợ thủ tục vay vốn nếu người lao động có nhu cầu không? Được vay bao nhiêu % tổng chi phí? Có cần tài sản thế chấp?
  0942887940
 • Phùng hữu thắng

  17:40 16/03/2017

  Em Mong Nhận được trả lời sớm nhất.Em xin chân thành cảm ơn ah!0986227035
 • Ngọc Anh

  15:07 13/03/2017

  Tôi muốn đi xklđ Nhật Bản nhưng chưa biết rõ về cty cũng như thông tin xk lđ
  Xin tư vấn thêm thông tin cho tôi: 0978819149
 • Nguyễn Hoa

  15:36 10/03/2017

  tính cả cọc là khoảng bn vậy. cty tư vấn giup mình vs 0984982770
 • cao xuân nguyên

  14:47 10/03/2017

  tôi muốn hỏi đi lao động nhật mất khoảng bao nhiêu? phải học trong bao lâu? và phải thi phỏng vấn hay không?
  Sđt của tôi là:0904111343
  Mong ac tư vấn giúp
 • Đậu Thái Sơn

  09:47 10/03/2017

  Chi phí từ A- Z khoảng bao nhiêu, từ lúc làm hồ sơ tới lúc đi là bao lâu, minhg ở Quảng Sơn, Dak Nông thì công ty mình có văn phong ở miền Nam không? Sđt mình là: 0989956872
 • Loan

  16:09 05/10/2016

  Sao mình đi công ty khác họ vẫn bắt cọc chống chốn nhỉ, cho minh hoi có nên tin tưởng công ty đó nữa không?
 • Nam

  16:08 05/10/2016

  Co phai dong phi co chong chon nua khong the, vay dong ca coc chong chon thi phi bao nhieu vay E dang co nhu cau di nhat mong a/c giup em voi
Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Đào Hảo

0985 979 184

hotro.japan@gmail.com

Hồng Nhung

0983 867 501

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Đào Hảo
Đào Hảo
SĐT: 0985 979 184
Hồng Nhung
Hồng Nhung
SĐT: 0983 867 501
Thu Hằng
Thu Hằng
SĐT: 0985 208 093
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG - PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Cơ sở 1: Tòa nhà Green Park, số 33 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội (cách tòa nhà Keangnam 100m & bến xe Mỹ Đình 1 Km)

Cơ sở 2: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 Km)

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2018 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2017 - 2018. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang