Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0961 307 040
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất, mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Tổng hợp những bài viết cho thực tập sinh đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nắm được thông tin
Hủy đơn hàng lao động có đi Nhật được không?
21/01/2022
Dịch bệnh Covid 19 đã tác động rất lớn đến nền kinh tế Nhật Bản cũng như của Việt Nam khiến nhiều công ty phá sản hoặc phải thu hẹp quy mô kinh doanh. Chính vì thế nhiều thực tập sinh đã bị hủy đơn hàng đi Nhật. Vậy khi bị hủy đơn hàng lao động TTS có quay lại đi Nhật được không chắc chắn là câu hỏi được quan tâm nhất hiện nay. Hãy cùng laodongnhatban.com.vn tìm hiểu nhé!  
Thực tập sinh là gì? Chương trình thực tập sinh và tu nghiệp sinh Nhật Bản khác nhau không?
19/01/2022
Thực tập sinh là gì? Tu nghiệp sinh là gì? Nếu những ai tìm hiểu chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản chắc chắn sẽ từng nghe đến 2 khái niệm này. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc không biết hai chương trình này có gì khác nhau không?
Có nên đi đơn hàng trồng cà chua tại Nhật không?
19/01/2022
Đơn hàng trồng cà chua tại Nhật Bản là một trong những đơn hàng nông nghiệp được có nhiều người Việt Nam tham gia nhất hiện nay. Công việc nhẹ nhàng và dễ dàng là những ưu điểm của đơn hàng này. Vậy Đơn hàng trồng cà chua tại Nhật làm gì? Môi trường làm việc ra sao? Có nên tham gia đơn hàng trồng cà chua tại Nhật Bản không? Hãy cùng laodongnhatban.com.vn tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!   
Cách lấy lại tiền khi bị hủy đơn hàng đi Nhật
19/01/2022
Hiện nay do dịch bệnh COVID 19 kéo dài khiến cho việc hủy đơn hàng đi Nhật ngày càng nhiều. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc TTS phải hủy đơn hàng. Vậy để đảm bảo quyền lợi cho mình khi bị hủy đơn hàng, bạn đọc có thể tham khảo bài viết “ Cách lấy lại tiền khi bị hủy đơn hàng đi Nhật” dưới đây để  tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra nhé!  
HOT: Giấy tư cách lưu trú được tự động gia hạn thêm
19/01/2022
Muốn được tiếp tục học tập cũng như làm việc tại Nhật bạn cần gia hạn tư cách lưu trú. Theo thông báo mới nhất ngày 05/07/2021, Thời hạn có hiệu lực của giấy tư cách lưu trú (COE) sẽ được gia hạn thêm. Nội dung chi tiết của thông báo bạn có thể tham khảo ngay bài dưới đây nhé!
5 Điều cần biết về thủ tục BẢO LÃNH NGƯỜI THÂN sang Nhật Bản
19/01/2022
Làm thế nào để có thể đón vợ (chồng) và con sang Nhật để đoàn tụ gia đình là thắc mắc của không ít bạn sau khi đã ổn định công việc và cuộc sống tại Nhật. Chính vì...
Bị hở van tim có đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?
18/01/2022
Chào anh(chị) Em là Nguyễn Thị Hạnh quê ở Thanh Hóa hiện em đang có nguyện vọng đi Xuất khẩu lao động Nhật bản trong thời gian tới. Tuy nhiên khi đi khám sức khỏe bác sĩ báo em bị hở van tim. Vậy cho e hỏi trường hợp của em có thể tham gia đi Nhật bản được không? Em xin cảm ơn!
Có nên làm bằng giả để đi Nhật theo diện kỹ sư?
18/01/2022
Đi Nhật theo diện kỹ sư là diện visa được nhiều lao động lựa chọn do mức lương cao, được làm việc đúng chuyên ngành, môi trường làm việc tốt. Nhưng do yêu cầu bằng cấp chuyên môn cao nên đối tượng tham gia đơn hàng diện này bị hạn chế. Vậy có nên làm bằng giả để tham gia đơn hàng không? Bài viết sau đây sẽ là câu trả lời cho các bạn.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung (Mr)
Phạm Chung (Mr)
SĐT: 0972 859 695
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0867 165 885
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang