Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0961 307 040
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất, mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Chương trình kỹ năng đặc định 2021, Tokutei Gino 2021
NGỠ NGÀNG về công việc của đơn hàng thực phẩm theo diện visa đặc định
23/07/2021
Đơn hàng thực phẩm diện visa đặc định có gì khác so với đơn hàng diện XKLĐ thường? Mức lương và chế độ đãi ngộ ra sao? Công việc cụ thể của đơn hàng như thế nào? Những diện lao động nào được miễn thi tay nghề thực phẩm? Tất cả mọi thông tin sẽ có trong bài viết sau đây -  lao động tham khảo thêm.
Tìm hiểu quy trình tham gia đơn hàng theo diện visa đặc định
23/07/2021
Muốn tham gia đơn hàng theo diện visa đặc định cần đăng ký và thực hiện theo các quy trình nào? Diện lao động nào cũng thực hiện theo một quy trình nhất định hay có sự khác nhau? Bài viết sau đây sẽ là câu trả lời cho những câu hỏi trên, các bạn có thể tham khảo thêm.
Giải thích cặn kẽ 14 ngành nghề visa kỹ năng đặc định loại 1
22/07/2021
Visa kỹ năng đặc định là loại visa mới do Chính phủ Nhật Bản ban hành nhằm đáp ứng sự thiếu hụt nguồn lao động. Bên cạnh đó, việc xin visa này đã mở ra những cơ hội làm việc mới với chế độ đãi ngộ và tiền lương hấp dẫn hơn cho người lao động. Tuy nhiên, Visa kỹ năng đặc định chỉ có 14 ngành nghề được chấp nhận. Dưới đây Japan.net.vn sẽ  giải thích cặn kẽ 14 ngành nghề visa đặc định loại 1  mà bạn nên biết nếu muốn sang Nhật làm việc theo diện kỹ năng đặc định.   
Lịch thi kỹ năng đặc định từ 4/2021~3/2022 ngành nhà hàng và ngành chế biến thực phẩm
22/07/2021
Để có thể tham gia chương trình kỹ năng đặc định, bạn cần vượt qua kỳ thi tiếng Nhật và kỹ năng. Mỗi năm Nhật Bản đều tổ chức kỳ thi kiểm tra kỹ năng cho người lao động, nhưng do dịch bệnh COVID 19 vẫn còn diễn biến phức tạp nên lịch thi đã có nhiều sự thay đổi. Hãy cùng laodongnhatban.com.vn tìm hiểu về lịch thi kỹ năng đặc định từ 4/2021~3/2022 ngành dịch vụ nhà hàng và ngành chế biến thực phẩm nhé!  
Hướng dẫn chi tiết thủ tục xin visa đặc định cho Thực tập sinh mới nhất
22/07/2021
Visa đặc định cho thực tập sinh là loại visa đang được các bạn thực tập sinh của chúng ta quan tâm nhất hiện nay. Để có thể xin được visa đặc định cho thực tập sinh thì việc chuẩn bị hồ sơ và tìm một công ty phái cử uy tín để xử lý hoàn thiện bộ hồ sơ là cực kỳ cần thiết. Một bộ hồ sơ chính xác và đầy đủ là bước đầu để bạn đạt điểm cộng trước các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản. Vì vậy, laodongnhatban.com.vn xin gửi đến bạn bài viết: "Hướng dẫn chi tiết thủ tục xin visa đặc định cho Thực tập sinh mới nhất" để các bạn có thể có được sự chuẩn bị tốt nhất cho việc xin visa đặc định. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!  
Tìm hiểu về mức lương và chi phí tham gia đơn hàng theo diện visa đặc định
22/07/2021
Visa đặc định bắt đầu có xu hướng trở nên phổ biến trong thời gian này. Vậy mức lương và chi phí tham gia đơn hàng theo diện visa đặc định như thế nào. Bài viết sau đây sẽ cập nhật thông tin mới nhất, chính xác nhất về vấn đề này.
Tất tần tật các thông tin về đơn hàng đặc định ngành thực phẩm
21/07/2021
Sản xuất thực phẩm và đồ uống là 1 trong những ngành nghề đầu tiên tuyển dụng lao động theo diện visa kỹ năng đặc định Nhật Bản. Bài viết này chúng tôi tổng hợp tất tần tật các thông tin về đơn hàng đặc định ngành thực phẩm 
Không thi chuyển giai đoạn lần 3 có tham gia đơn hàng visa đặc định được không?
21/07/2021
Điệu kiện tham gia đơn hàng theo diện visa đặc định là gì? Không thi chuyển giai đoạn lần 3 có thể tham gia đơn hàng theo diện visa đặc định được không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp vấn đề dành cho lao động đang quan tâm đến diện visa này.
Kỳ thi tiếng Nhật Foundation JFT - Basic là gì? Chứng chỉ tiếng Nhật này có đi theo diện đặc định được không?
20/07/2021
Kỳ thi tiếng Nhật Foundation JFT Basic là gì? Có chứng chỉ tiếng Nhật này có thể tham gia chương trình kỹ năng đặc định không? Hình thức thi và lệ phí thi là bao nhiêu? Kỳ thi này có khó hơn so với JLPT hay không? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được laodongnhatban.con.vn giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây, bạn hãy chú ý nhé!  
Visa đặc định cho du học sinh - hướng dẫn cách chuyển đổi visa nhanh nhất!
19/07/2021
Visa đặc định đã mở ra một cơ hội mới cho du học sinh được làm việc ở Nhật Bản. Nhiều du học sinh đặt ra câu hỏi: "Liệu em có thể chuyển từ visa du học sang visa đặc định không?". Sau đây, công ty chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn về vấn đề này.
Tất tần tật bộ tài liệu kỳ thi kỹ năng đặc định Ngành công nghiệp tàu biển
19/07/2021
Công nghiệp tàu biển là một ngành tương đối mới với người lao động Việt Nam. Chính vì vậy, việc biết được những nội dung bài thi cũng như tài liệu ôn tập sẽ là một lợi thế đối với bạn. Dưới đây là Tất tần tật bộ tài liệu kỳ thi kỹ năng đặc định Ngành công nghiệp tài biển. Bạn đọc hãy tham khảo nhé!
Cách xin visa đặc định từ các đơn vị được CẤP PHÉP hỗ trợ
17/07/2021
Muốn xin visa đặc định nhưng không biết nên tìm đến tổ chức nào nhờ hỗ trợ và tư vấn. Hiểu được nhu cầu của người lao động, sau đây chúng tôi sẽ làm rõ về các đơn vị được phép hỗ trợ người lao động xin visa đặc định
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung (Mr)
Phạm Chung (Mr)
SĐT: 0972 859 695
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0867 165 885
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang