Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0979.171.312
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất, mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Chương trình kỹ năng đặc định 2021, Tokutei Gino 2021
Phân biệt visa kỹ năng đặc định và visa thực tập sinh. Nên đi Nhật theo diện visa nào?
27/07/2023
Visa đặc định hiện đang được mọi người quan tâm rất nhiều nhưng có nhiều lao động vẫn chưa phân biệt rõ visa đặc định và visa thực tập sinh. Để giúp lao động hiểu rõ về hai diện visa này chúng tôi sẽ tổng hợp và phân tích thông tin giúp giải quyết những băn khoăn cho người lao động.
Visa đặc định loại 1 là gì? Tất tần tật từ A-Z visa tokutei ginou 1 năm 2023
27/07/2023
Visa đặc định loại 1 là gì? Visa tokutei ginou 1 có tốt không? Có nên tham gia chương trình visa đặc định trong năm 2022 không? Ai là người có đủ điều kiện tham gia chương trình visa đặc định loai 1?.... Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!  
LỢI ÍCH không ngờ khi tham gia đơn hàng theo diện visa đặc định
21/03/2023
Visa đặc định là diện visa mới, sau đây là những lợi ích KHÔNG NGỜ khi người lao động tham gia đơn hàng theo diện visa này. Cùng chúng tôi điểm qua những lợi ích nổi bật nhất cùng những thông tin hữu ích nhất đến mọi người.  
5 sự thật KHÔNG NGỜ về đơn hàng nông nghiệp diện visa đặc định
21/03/2023
Đơn hàng nông nghiệp thuộc diện ngành nghề có thu nhập ổn định, công việc khá đơn giản. Vậy, đơn hàng nông nghiệp diện đặc định có những điểm giống và khác nhau như thế nào so với diện phổ thông, mức lương cụ thể như thế nào, công việc thực hiện ra sao? Để có câu trả lời, lao động có thể tham khảo bài viết sau.  
Các ngành nghề visa đặc định mà thực tập sinh không cần thi tay nghề
27/02/2023
Visa đặc định có tổng 14 ngành nghề được cấp phép, vậy những ngành nghề nào được miễn thi tuyển dành cho thực tập sinh. Tìm hiểu thông tin chi tiết  tại bài viết dưới đây để nắm bắt được thông tin một cách chính xác nhất.
Điều kiện sức khỏe tham gia đơn hàng theo diện visa đặc định
27/01/2023
Visa đặc định đang dần được hoàn thiện tại Việt Nam, tham gia đơn hàng theo diện visa này lao động rất được nhiều lợi ích. Vậy điều kiện sức khỏe để tham gia đơn hàng đặc định là gì? Bài viết sau đây sẽ cập nhật thông tin chính xác, cụ thể về điều kiện sức khỏe tham gia đơn hàng đặc định.
Bị cận thị có tham gia đơn hàng visa đặc định được không?
04/01/2023
Đi Nhật theo diện visa đặc định có yêu cầu cao hơn so với visa thực tập sinh. Vậy bị cận thị có tham gia đơn hàng theo diện visa đặc định được hay không? Để có câu trả lời cho câu hỏi trên lao động có thể tham khảo bài viết sau đây.
NGỠ NGÀNG về công việc của đơn hàng thực phẩm theo diện visa đặc định
04/01/2023
Đơn hàng thực phẩm diện visa đặc định có gì khác so với đơn hàng diện XKLĐ thường? Mức lương và chế độ đãi ngộ ra sao? Công việc cụ thể của đơn hàng như thế nào? Những diện lao động nào được miễn thi tay nghề thực phẩm? Tất cả mọi thông tin sẽ có trong bài viết sau đây -  lao động tham khảo thêm.
Có nên tham gia đơn hàng cơ khí khi đi Nhật theo diện visa đặc định?
27/12/2022
Trong thời gian qua, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về đơn hàng cơ khí diện đặc định. Công việc thực hiện như thế nào? Có khó khăn, độc hại hay nguy hiểm không? Mức lương thực lĩnh là bao nhiêu? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây, lao động có thể tham khảo thêm.
7 điều phải GHI NHỚ khi làm bài kiểm tra đánh giá kỹ năng tay nghề đặc định
27/12/2022
Kỳ thi đánh giá kỹ năng đặc định được tổ chức nhằm đánh giá năng lực của lao động. Đặc biệt, kỳ thi kiểm tra tay nghề đóng vai trò hết sức quan trọng - quyết định 50% đỗ đơn hàng cho lao động. Do là kỳ thi mới nên lao động cần hết sức lưu ý về quy chế thi, sau đây chúng tôi đề cập vấn đề cần GHI NHỚ khi dự tuyển kỳ thi đặc định.
Cập nhật điều kiện khám sức khỏe đi Nhật diện kỹ năng đặc định mới nhất
27/12/2022
Nếu muốn sang Nhật làm việc diện kỹ năng đặc định thì một trong những yếu tố đầu tiên mà người lao động cần phải có chính là giấy khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe đi Nhật không chỉ đơn thuần để chắc chắn bạn có đủ điều kiện sức khỏe để lao động không, để bắt đầu một cuộc sống mới ở một đất nước hoàn toàn xa lạ hay không, mà đó còn là căn cứ để chính phủ Nhật đồng ý hay từ chối quyền nhập cảnh của bạn. Chính vì vậy người lao động khi tham gia các đơn hàng kỹ năng đặc định cần phải khám sức khỏe trước khi muốn học tập và làm việc  tại đất nước này. 
Tài liệu ôn thi ngành nhà hàng theo dạng chương trình đặc định ( Phần 1)
27/12/2022
Ngành nhà hàng theo diện visa đặc định đã có lịch thi dự kiến. Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi đặc định, chúng tôi sẽ cập nhật và tổng hợp các từ vựng kiến thức liên quan đến chuyên ngành nhà hàng. Hy vọng bài viết sau sẽ giúp ích cho các bạn trong kỳ thi sắp tới.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang