Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0961 307 040
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất, mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Chương trình kỹ năng đặc định 2021, Tokutei Gino 2021
Du học sinh về nước tham gia đơn hàng kỹ năng đặc định Nhật Bản được không?
21/01/2022
Du học sinh về nước tham gia đơn hàng kỹ năng đặc định Nhật Bản được không?  là 1 trong nhiều thắc mắc của các DHS khi tìm hiểu chương trình kỹ năng đặc định Nhật Bản. Cùng laodongnhatban.com.vn tìm kiếm câu trả lời trong bài viết này nhé!  
Check list danh sách ngành nghề của visa đặc định loại 2? Tương lai cho người lao động Nhật Bản
21/01/2022
Vào năm 2019, chính phủ Nhật Bản đã chính thức cấp visa kỹ năng đặc định cho người lao động nước ngoài với hai loại visa đặc định loại 1 và loại 2. Trong khi Visa đặc định loại 1 bao gồm 14 ngành nghề thì visa đặc định loại 2 mới chỉ có 2 ngành nghề được chấp nhận. Vậy visa đặc định loại 2 gồm những ngành nghề nào? Điều kiện xin visa đặc định loại 2 là gì? Tương lai nào cho người lao động? Hãy cùng laodongnhatban.com.vn cùng tìm hiểu nhé!  
Thực tập sinh về nước trước thời hạn đi Nhật theo diện visa đặc định được không?
21/01/2022
"Thực tập sinh về nước trước thời hạn có tham gia chương trình kỹ năng đặc định được không?" Để có câu trả lời cho câu hỏi này, lao động có thể tham khảo bài viết dưới đây.
Hướng dẫn chi tiết thủ tục xin visa đặc định cho Thực tập sinh mới nhất
21/01/2022
Visa đặc định cho thực tập sinh là loại visa đang được các bạn thực tập sinh của chúng ta quan tâm nhất hiện nay. Để có thể xin được visa đặc định cho thực tập sinh thì việc chuẩn bị hồ sơ và tìm một công ty phái cử uy tín để xử lý hoàn thiện bộ hồ sơ là cực kỳ cần thiết. Một bộ hồ sơ chính xác và đầy đủ là bước đầu để bạn đạt điểm cộng trước các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản. Vì vậy, laodongnhatban.com.vn xin gửi đến bạn bài viết: "Hướng dẫn chi tiết thủ tục xin visa đặc định cho Thực tập sinh mới nhất" để các bạn có thể có được sự chuẩn bị tốt nhất cho việc xin visa đặc định. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!  
Đối tượng được tham gia visa kỹ năng đặc định Nhật Bản 2022
21/01/2022
Visa kỹ năng đặc định là loại visa mới được chính phủ Nhật thông qua dành cho người lao động là người nước ngoài làm việc tại Nhật Bản. Khi được cấp visa này, các lao  động sẽ có cơ hội được làm việc dài hạn tại Nhật với mức lương hấp dẫn và nhiều chế độ đãi ngộ tốt. Vậy đối tượng nào được cấp visa kỹ năng Nhật Bản? Đọc ngay bài viết này  
Bị TRƯỢT lần 1 có thể tham gia lần 2 trong kỳ thi kỹ năng đặc định không?
21/01/2022
Từng bị trượt kỳ thi kỹ năng đặc định có thể tiếp tục tham gia các kỳ thi tiếp theo hay không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp về vấn đề này cũng như làm rõ thông tin về kỳ thi đánh giá kỹ năng đặc định.
Đi Nhật diện visa đặc định có được CHUYỂN VIỆC - ĐỔI CÔNG TY  không?
19/01/2022
Đi Nhật theo diện visa đặc định có rất nhiều ưu điểm, nhưng nếu muốn chuyển công ty, chuyển ngành nghề có thể không? Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời cho người lao động, các bạn có thể tham khảo thêm.
Cập nhật điều kiện khám sức khỏe đi Nhật diện kỹ năng đặc định mới nhất
18/01/2022
Nếu muốn sang Nhật làm việc diện kỹ năng đặc định thì một trong những yếu tố đầu tiên mà người lao động cần phải có chính là giấy khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe đi Nhật không chỉ đơn thuần để chắc chắn bạn có đủ điều kiện sức khỏe để lao động không, để bắt đầu một cuộc sống mới ở một đất nước hoàn toàn xa lạ hay không, mà đó còn là căn cứ để chính phủ Nhật đồng ý hay từ chối quyền nhập cảnh của bạn. Chính vì vậy người lao động khi tham gia các đơn hàng kỹ năng đặc định cần phải khám sức khỏe trước khi muốn học tập và làm việc  tại đất nước này. 
Tìm hiểu quy trình tham gia đơn hàng theo diện visa đặc định
18/01/2022
Muốn tham gia đơn hàng theo diện visa đặc định cần đăng ký và thực hiện theo các quy trình nào? Diện lao động nào cũng thực hiện theo một quy trình nhất định hay có sự khác nhau? Bài viết sau đây sẽ là câu trả lời cho những câu hỏi trên, các bạn có thể tham khảo thêm.
Tài liệu ôn thi kỹ năng đặc định ngành hàng không, nghiệp vụ sân bay- Bạn đã biết?
18/01/2022
Hàng không, nghiệp vụ sân bay là 1 trong 14 ngành nghề được cấp visa kỹ năng đặc định Nhật Bản. Đây là ngành mới chính vì vậy việc ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi tay nghề kỹ năng đặc định rất quan trọng với người lao động. Bài viết này chúng tôi tổng hợp trọn bộ tài liệu ôn thi kỹ năng đặc định ngành hàng không, nghiệp vụ sân bay cực chuẩn.  
Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký thi tay nghề kỹ năng đặc định
17/01/2022
Cách đăng ký thi đánh giá tay nghề kỹ năng đặc định như thế nào? Tại Việt Nam đã tổ chức kỳ thi này chưa? Lệ phí thi cũng như nội dung của kỳ thi ra sao? Tất cả thông tin sẽ được đề cập thông tin trong bài viết dưới đây, các bạn có thể tham khảo thêm.
10 điều cần biết về kì thi kỹ năng đặc định ngành công nghiệp tàu biển
17/01/2022
Công nghiệp tàu biển nằm trong danh sách 14 ngành đầu tiên được cấp visa kỹ năng đặc định Nhật Bản. Bài viết này chúng tôi tổng hợp 10 điều cần biết về kì thi kỹ năng đặc định ngành công nghiệp tàu biển CỰC CHUẨN
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung (Mr)
Phạm Chung (Mr)
SĐT: 0972 859 695
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0867 165 885
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang