Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0979.171.312
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất, mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Chương trình kỹ năng đặc định 2021, Tokutei Gino 2021
Cách xin visa vĩnh trú cực ĐƠN GIẢN từ visa đặc định loại 2
27/09/2022
Nhiều lao động khi sang Nhật sinh sống và làm việc đều mong muốn được lưu trú tại đây lâu dài và được bảo lãnh người thân sang đoàn tụ. Trước kia, thủ tục này khá khó khăn nhưng hiện nay với việc bạn tham gia chương trình kỹ năng đặc định và xin được visa đặc định loại 2 thì vấn đề xin lưu trú đã trở lên dễ dàng hơn. Để biết thêm về cách xin lưu trú tại nhật theo visa đặc định loại 2, Thủ tục cần những gì? Bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!  
Giải đáp 5 vấn đề về chương trình kỹ năng đặc định ngành ngư nghiệp
27/09/2022
Nhật Bản là một quốc đảo chính vì vậy ngành nuôi trồng và đánh bắt thủy hải sản ở quốc gia này cực kì phát triển. Bên cạnh tuyển dụng lao động nước ngoài theo diện XKLĐ những năm gần đây Nhật Bản mở rộng đối tượng khi tiếp nhận lao động theo chương trình kỹ năng đặc định ngành ngư nghiệp . Bài viết này chúng tôi giải đáp 5 vấn đề về chương trình kỹ năng đặc định ngành ngư nghiệp  
Độ tuổi nào có thể tham gia chương trình visa đặc định?
19/09/2022
Có rất nhiều lao động quan tâm đến độ tuổi có thể đi Nhật theo diện visa đặc định. Vậy trong độ tuổi nào người lao động mới có thể tham gia theo diện visa này? Độ tuổi nào là phù hợp nhất? Bài viết sau đây sẽ lý giải về vấn đề này cho người lao động.
Chứng chỉ tiếng Nhật nào được chấp nhận khi tham gia chương trình đặc định?
19/09/2022
Theo điều kiện tham gia chương trình kỹ năng đặc định - lao động đạt tối thiểu tiếng Nhật N4 trở lên. Vậy, chứng chi tiếng Nhật nào sẽ được chấp nhận khi tham gia chương trình đặc định. Tất cả sẽ có trong bài viết sau đây, lao động có thể tham khảo thêm.
Lịch thi kỹ năng đặc định ngành dịch vụ ăn uống MỚI NHẤT
19/09/2022
Ngành dịch vụ ăn uống theo diện visa đặc định đã có lịch thi chính thức lần thứ 4. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp thông tin giúp lao động nắm bắt được thông tin một cách rõ ràng và chính xác nhất.
Đi đơn hàng 1 năm có thể tham gia đơn hàng  visa đặc định không?
02/08/2022
Tham gia đơn hàng 1 năm người lao động không thể tham gia các đơn hàng quay lại lần 2 nên nhiều lao động băn khoăn " Liệu đi  đơn hàng 1 năm có đi đơn hàng visa đặc định được không?". Bài viết sau đây sẽ là câu trả lời cho những thắc mắc của người lao động, hy vọng bài viết giúp ích mọi người trong định hướng XKLĐ.
Bị viêm gan B có tham gia đơn hàng visa đặc định được không?
02/08/2022
Bị viêm gan B có tham gia đơn hàng visa đặc định được không? Để biết cầu trả lời cho câu hỏi này, lao động có thể xem bài viết dưới đây. 
Full bộ tài liệu kỳ thi kỹ năng đặc định ngành điều dưỡng, hộ lý chắc chắn đỗ
25/07/2022
Trong 14 ngành nghề của chương trình Kỹ năng đặc định thì ngành điều dưỡng, hộ lý cũng là một trong những ngành thu hút được sự quan tâm của người lao động. Dưới đây là Full bộ tài liệu kỳ thi kỹ năng đặc định ngành điều dưỡng, hộ lý chắc chắn đỗ dành cho bạn. Bạn hãy chú ý nhé!
Cấu trúc và cách tính điểm trong kỳ thi kỹ năng đặc định ngành dịch vụ ăn uống
25/07/2022
Nhiều ngành nghề đặc định đã được tổ chức thi tại Nhật Bản, để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi đặc định sắp tới tại Việt Nam, chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết cấu trúc bài thi, cách tính điểm thi ngành dịch vụ ăn uống dành cho lao động tham khảo.
Tìm hiểu quy trình tham gia đơn hàng theo diện visa đặc định
25/07/2022
Muốn tham gia đơn hàng theo diện visa đặc định cần đăng ký và thực hiện theo các quy trình nào? Diện lao động nào cũng thực hiện theo một quy trình nhất định hay có sự khác nhau? Bài viết sau đây sẽ là câu trả lời cho những câu hỏi trên, các bạn có thể tham khảo thêm.
Tiếng Nhật N5 có đi xuất khẩu lao động theo diện visa đặc định được không?
25/07/2022
Visa đặc định là diện visa mới và đòi hỏi lao động cần có trình độ tiếng Nhật khá ổn. Vậy những lao động mới đạt đến trình độ N5 có đi theo diện visa đặc định được không? Bài viết sau sẽ là câu trả lời cho các bạn.
Nội dung biên bản hợp tác MOC - Những thông tin về tư cách lưu trú mới Kỹ năng đặc định -Tokuteigino
25/07/2022
Vào ngày 1tháng 7 năm 2019, biên bản hợp tác MOC về chương trình kỹ năng đặc định đã được ký kết giữa Việt nam và Nhật Bản. Buổi ký kết được đích thân Thủ Tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng với Thủ Tướng Nhật Bản Shinzo Abe và các Bộ ngành có liên quan cũng tới để chứng kiến lễ trao MOC. Vậy để biết nội dung biên bản hợp tác MOC gồm những gì?  Những thông tin về tư cách lưu trú mới Kỹ năng đặc định -Tokuteigino. Bạn đọc hãy chú ý bài viết này nhé!  
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang