Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0979.171.312
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất, mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Nhật Bản là đất nước có nền văn hóa lâu đời, mang tính đặc trưng dân tộc cao. Cùng tìm hiểu những nét đẹp trong văn hóa Nhật Bản mà không một quốc gia nào có
Đi Nhật mua gì về làm quà tặng người thân và bạn bè?
24/05/2022
Đi Nhật mua gì về làm quà tặng người thân và bạn bè? Đây là câu hỏi có lẽ của rất nhiều bạn đi du lịch hoặc đi xuất khẩu lao động trước khi về Việt Nam. Làm sao để mua...
Cách tính giá man, giá sen, tỷ yên Nhật cho TTS, DHS khi đến Nhật
24/05/2022
Một vấn đề phổ biến mà các bạn DHS, TTS hay gặp phải khi đến Nhật đó là vấn đề về tiền tệ. Bạn sẽ luôn thắc mắc những ngày đầu đến Nhật là tính giá man, giá sen hay tỷ yên Nhật như thế nào nhỉ? Bài viết hôm nay của laodongnhatban.com.vn sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc và tìm hiểu thêm về đồng tiền Nhật Bản và giá Man.
Một vài chú ý cho TTS đi XKLĐ Nhật Bản khi phỏng vấn đơn hàng qua Skype
23/05/2022
TTS đi Nhật có các hình thức thi tuyển khác nhau, ngoài việc các bạn phải tham gia phỏng vấn trực tiếp với nghiệp đoàn Nhật Bản thì các bạn có thể tham gia phỏng vấn thông qua ứng dụng Skype. Tất nhiên việc phỏng vấn trực tiêp hay phỏng vấn qua Skype còn tùy thuộc vào quy định của các đơn hàng. Bài viết hôm nay Chúng tôi sẽ mách cho bạn một số kinh nghiệm cần phải chú ý khi tham gia phỏng vấn qua Skype.
Đi XKLĐ Nhật Bản, bạn đã biết top những đơn hàng KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM chưa?
23/05/2022
Lĩnh vực XKLĐ Nhật Bản hiện nay đang được mở cửa mạnh mẽ. Chính phủ Nhật Bản cũng đã mở ra rất nhiều chính sách hỗ trợ cho người lao động nước ngoài có thể đến Nhật làm việc tại rất nhiều các ngành nghề. Tuy nhiên cũng có nhiều bạn lại băn khoăn rằng bản thân không có kinh nghiệm hoặc ít kinh nghiệm có thể tham gia các chương trình đi XKLĐ Nhật được không? Hãy tìm hiểu ngay những đơn hàng đi Nhật mà không yêu cầu kinh nghiệm bạn nhé!
BẬT MÍ bí quyết mua xe đạp giá rẻ tại Nhật Bản
23/05/2022
Mua xe đạp giá rẻ tại Nhật Bản không khó, nhưng bạn cần biết những mẹo nhỏ cũng như thông tin hữu ích chúng tôi sẽ cung cấp sau đây.
Khám phá Vùng Kanto của Nhật Bản - Quê hương của Thủ đô Tokyo
23/05/2022
Khu vực Kanto, nơi sinh sống của hơn một phần ba dân số Nhật Bản. Được mệnh danh là vùng đất vàng của đất nước mặt trời mọc. Vùng Kanto bao gồm rất nhiều địa điểm nối tiếng trong đó có  thủ đô Tokyo, thành phố cảng quốc tế hàng đầu Yokohama và Di sản thế giới Đền Nikko Tosho-gu. Vậy hôm nay hãy cùng laodongnhatban.com.vn tìm hiểu về văn hóa , đặc điểm ,... và những điều thú vị tại vùng Kanto này nhé!  
Cập nhật 12 loại bản đồ tại Nhật Bản mới nhất hiện nay có thể bạn chưa biết
21/05/2022
Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn rất nhiều bản đồ của Nhật Bản như: bản đồ địa lý, bản đồ các đảo, bản đồ dân số, và khoảng cách giữa các địa điểm của...
Ganbatte là gì? Ganbatte kudasai là gì? Cách nói cố lên trong tiếng Nhật
21/05/2022
Ở Nhật Bản khi cổ vũ ai đó có rất nhiều câu cổ vũ khác nhau. Nhưng người Việt Nam khi học hoặc tìm hiểu về tiếng Nhật biết nhiều nhất đó là từ ganbatte.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang