Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0961 307 040
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất, mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Nhật Bản là đất nước có nền văn hóa lâu đời, mang tính đặc trưng dân tộc cao. Cùng tìm hiểu những nét đẹp trong văn hóa Nhật Bản mà không một quốc gia nào có
100 câu hỏi thường gặp khi đi du học Nhật Bản
21/01/2022
Các bạn tham gia đi du học Nhật Bản thường gặp không ít thắc mắc cần được giải đáp. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin tập hợp lại một số câu hỏi cũng như vấn đề...
Tỉnh Gunma Nhật Bản – Vùng đất vàng Onsen, thánh địa lúa mì
19/01/2022
Tỉnh Gunma Nhật Bản vô cùng nổi tiếng với tên gọi “ Vùng đất vàng Onsen” Sở dĩ nó có tên gọi như vậy là nơi đây có đến hàng chục điểm đến Onsen khác nhau. Ngoài Onsen thì tỉnh Gunma cũng vô cùng nổi tiếng với lúa mì, hàng năm Gunma cung cấp sản lượng lúa mỳ lớn nhất Nhật Bản. Các bạn có thắc mắc xem Gunma có điều gì thú bị nữa thì hãy tham khảo bài viết của Chúng tôi hôm nay nhé!
Đơn hàng xây dựng Nhật Bản là làm gì? Kinh nghiệm đi XKLĐ ngành xây dựng 2022
19/01/2022
Đơn hàng xây dựng là một trong rất nhiều đơn hàng được đông đảo các bạn TTS lựa chọn. Vậy bạn đã biết công việc cụ thể phải làm khi tham gia đơn hàng xây dựng này chưa? Điều kiện đi đơn hàng này, những kinh nghiệm cần thiết! Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây nhé!
Khám phá 6 địa điểm du lịch nổi tiếng của Nhật ngay trong lòng Tokyo
19/01/2022
Bạn yêu thích đất nước Nhật Bản, tuy nhiên bạn lại ít thời gian để có thể khám phá hết những địa điểm du lịch nổi tiếng. Vậy hãy để laodongnhatban.com.vn cùng bạn khám phá 7 địa điểm du lịch nổi tiếng của Nhật ngay trong lòng Tokyo nhé!  
Top 4 ngành hot dễ xin việc nhất nên chọn khi du học tại Nhật
18/01/2022
Đi du học Nhật Bản nhưng bạn vẫn chưa biết nên chọn ngành học nào để theo đuổi? Học ngành nào có tương lai nhất ? Có quá nhiều sự lựa chọn khiến cho bạn đau đầu và dễ quyết định sai lầm? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để đưa ra cho bạn những gợi ý và phân tích cơ hội việc làm của một số ngành nên học tại Nhật Bản bạn nhé!  
Tsundere là gì? Top 10 Tsundere được yêu thích nhất trong Anime
18/01/2022
Từ Tsundere chắc chắn không còn xa lạ gì với những bạn thường đọc truyện tranh Nhật Bản. Nhưng bạn có thực sự hiểu Tsundere nghĩa là gì và tại sao lại dùng từ đó  để miêu tả các nhân vật. Bài viết dưới đây laodongnhatban.com.vn sẽ giải thích cho bạn hiểu rõ hơn về Tsundere là gì Những vấn đề liên quan đến tsundere và Top 10 Tsundere được yêu thích nhất trong anime.  
Bạn đã biết những cách thanh toán tiền khi mua hàng tại Nhật này chưa?
17/01/2022
Hình thức thanh toán truyền thống là daibiki, cái này giống như ở Việt Nam là mua hàng shipcode vậy tức là nhận hàng rồi trả tiền. Tuy nhiên cũng còn một số hình thức thanh toán...
Onsen là gì? Văn hóa và những quy tắc quan trọng trong Onsen
17/01/2022
Đối với những ai đã từng đến với đất nước Nhật Bản thì chắc hẳn những Onsen sẽ không còn xa lạ gì. Nhiều khách du lịch cũng như người dân Nhật Bản rất thích đến các Onsen du lịch để chiêm ngưỡng những cảnh đẹp đặc sắc và thư giãn mỗi ngày nghỉ. Chính vì vậy, có rất nhiều đơn hàng XKLĐ Nhật dành cho các thực tập sinh đi làm việc tại các Osen Nhật Bản. Để có thể hiểu Onsen là gì? Văn hóa và những quy tắc quan trọng của onsen bạn đọc hãy cùng laodongnhatban.com.vn tìm hiểu dưới bài viết này nhé!  
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung (Mr)
Phạm Chung (Mr)
SĐT: 0972 859 695
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0867 165 885
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang