Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0979.171.312
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất, mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Tin tức xuất khẩu lao động Nhật Bản
Công việc thực tế của đơn hàng linh kiện ô tô tại Nhật Bản
21/03/2023
Ngành ô tô là ngành cực kì phát triển tại Nhật Bản, do đó nó nhận được sự quan tâm của TTS Việt. Không chỉ mức lương hấp dẫn, các Nghiệp đoàn luôn dành ưu đãi tốt nhất cho người lao động đi đơn hàng này. Công việc thực tế của TTS đơn hàng linh kiện ô tô tại Nhật là gì?  Có nên đi đơn hàng này không? Tìm kiếm câu  trả lời nhé    
5 điều lao động CHƯA BIẾT về đơn hàng đúc kim loại tại Nhật Bản
21/03/2023
Đơn hàng đúc kim loại làm những công việc gì? Có phải công việc rất nguy hiểm không? Công việc độc hại không? Để hiểu rõ hơn về đơn hàng này, lao động có thể tham khảo bài viết sau để có những lựa chọn đúng đắn cho bản thân.
6 lý do nên tham gia đơn hàng kỹ sư địa chất tại Nhật Bản
21/03/2023
Kỹ sư là một trong những diện xuất khẩu nhận được nhiều quyền lợi từ các xí nghiệp. Vậy kỹ sư địa chất gồm những công việc gì và những lý do nào người lao động nên chọn đơn hàng kỹ sư địa chất. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây về toàn bộ thông tin đơn hàng.
Tại sao nên chọn đơn hàng chăn nuôi bò sữa?
27/02/2023
Chăn nuôi bò sữa là một trong những đơn hàng có lượng lớn lao động tham gia. Vậy đơn hàng chăn nuôi bò sữa có những gì đặc biệt, sau đây chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin về đơn hàng này giúp cho mọi người có cái nhìn khái quát nhất về đơn hàng này.
3 lý do TTS bị CẤM đi Nhật lần 2 không phải ai cũng biết
27/02/2023
Đi nhật lần 2 đang là xu hướng của người lao động đã từng sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Các đơn hàng XKLĐ trong diện này đều có mức lương tương đối cao cũng như chọn được những xí nghiệp làm việc tốt hơn nên yêu cầu đối với đơn hàng quay lại Nhật lần 2 đòi hỏi cao hơn. Nếu muốn có cơ hội tiếp tục quay lại Nhật làm việc bạn TUYỆT ĐỐI không được vi phạm các hành vi sau đây.
TOP đơn hàng nông nghiệp đi Nhật lần 2 phí thấp, lương từ trên 18 man
27/02/2023
Đơn hàng nông nghiệp đi Nhật lần 2 chỉ dành cho các đối tượng từng là TTS nông nghiệp đơn hàng 3 năm quay lại Nhật đúng ngành nghề. Đây là một ngành nghề đi Nhật lần 2 được nhiều lao động lựa chọn vì thi tuyển dễ, phí thấp, nhiều việc làm thêm, lương cao. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật các đơn hàng đi Nhật lần 2 ngành nông nghiệp tốt nhất, lao động tham khảo nhé!  
Làm thế nào để người lao động gia hạn hợp đồng đến 5 năm tại Nhật?
27/02/2023
Nhiều lao động sau tham gia XKLĐ Nhật Bản đều mong muốn được tiếp tục ở lại sinh sống và làm việc. Nhưng nhiều lao động chưa nắm rõ được những quy định mới của chính phủ Nhật Bản nên bài viết sau đây sẽ đi làm rõ vấn đề và cách gia hạn thêm hợp đồng làm việc tại Nhật Bản
Tại Tây Ninh có công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản không?
27/02/2023
Tây Ninh là cầu nối giữa TP Hồ Chí Minh và PhNôm Pênh, là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Với những ưu thế về địa hình vậy tại Tây Ninh có công ty xuất khẩu nào hoạt động hay không? Bài viết sau đây sẽ liệt kê các công ty XKLĐ tại Tây Ninh, giúp cho lao động tại đây dễ dàng lựa chọn.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang