Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0979.171.312
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất, mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Tiêu điểm xuất khẩu lao động
Đơn hàng cơ khí tại Nhật Bản làm gì? Môi trường làm việc ra sao?
24/05/2022
Đơn hàng cơ khí là một trong những đơn hàng được nhiều lao động lựa chọn? Trong ngành cơ khí có nhiều chuyên ngành khác nhau nên công việc rất đa dạng, lao động có thể lựa chọn những ngành nghề phù hợp với năng lực của bản thân. Bài viết sau đây sẽ đi làm rõ hơn nữa về đơn hàng này.
10 đơn hàng HOT nhất với mức thu nhập lên đến 16 MAN tại Oita – Nhật Bản
23/05/2022
Oita là tỉnh thành có mức lương tương đối cao tại Nhật Bản. Với tình hình kinh tế ngày càng phát triển Oita là nơi thu hút mạnh mẽ lao động nước ngoài. Hiện nay, tại Oita có rất nhiều đơn hàng phù hợp với mọi đối tượng lao động, lương cao, chi phí xuất cảnh thấp.  
Có nên chọn đơn hàng xuất khẩu tại Nara – Nhật Bản
23/05/2022
Nara là vùng đất chứa nhiều giá trị lịch sử của Nhật Bản, kinh tế phát triển mạnh mẽ. Hiện nay xu hướng người lao động chọn các đơn hàng xuất khẩu tại Nara khá nhiều.
Lao động tại tỉnh Lai Châu nên chọn công ty XKLĐ nào uy tín - minh bạch?
23/05/2022
Lai Châu thuộc vùng Tây Bắc, địa hình đồi núi, tỷ lệ lao động đi XKLĐ Nhật Bản tăng. Vậy tại Lai Châu có công ty xuất khẩu nào hoạt động hay không? Bài viết sau đây sẽ liệt kê các công ty XKLĐ tại Lai Châu, giúp cho lao động tại đây dễ dàng lựa chọn.  
Tìm hiểu đơn hàng kỹ sư cơ khí đường ống. Ai nên tham gia đơn hàng này?
23/05/2022
Kỹ sư cơ khí đường ống có mức lương như thế nào? Môi trường làm việc ra sao? Điều kiện tham gia đơn hàng cũng như công việc cần thực hiện có khó khăn không? Bài viết sau đây sẽ tổng hợp mọi vấn đề về đơn hàng này giúp lao động hiểu rõ hơn.
5 đơn hàng TRỌNG ĐIỂM cần tuyển gấp tại Akita - Nhật Bản
19/05/2022
Akiata là vùng đất nổi tiếng với các loại giống chó, kinh tế tương đối phát triển. Do nguồn cung nhân lực không đủ nên nhiều xí nghiệp Nhật tại Akita cần tuyển lao động với số lượng lớn. Sau đây, chúng tôi cập nhật những đơn hàng mới nhất tại Akita dành cho lao động muốn tham gia XKLĐ.
3 LỜI KHUYÊN cho lao động khi tham gia chương trình quay lại Nhật lần 2
19/05/2022
Năm 2021, chương trình xuất khẩu lao động Nhật có nhiều thay đổi. Chương trình đi Nhật lần 2 có sự chuyển biến nhất định, để có sự lựa chọn đúng đắn nhất, lao động ĐỪNG BỎ LỠ lòi khuyên hữu ích sau đây.
Đơn hàng dập kim loại có nguy hiểm không? Ai nên tham gia đơn hàng này?
16/05/2022
Dập kim loại là đơn hàng được nhiều lao động Việt lựa chọn. Vậy đơn hàng này có nguy hiểm không? Vất vả không? Bài viết sau đây sẽ là câu trả lời cho các bạn về vấn đề này.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang