Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0979.171.312
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất, mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Tiêu điểm xuất khẩu lao động
Có nên tham gia đơn hàng sản xuất linh kiện điện tử? Công việc có độc hại không?
31/05/2022
Có nên tham gia đơn hàng sản xuất linh kiện điện tử không? Đơn hàng sản xuất linh kiện điện tử có nguy hiểm không? Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến đơn hàng sản xuất linh kiện điện tử, giúp cho người lao động có sự lựa chọn tốt nhất khi tham gia xuất khẩu lao động.
5 lý do bạn nên sinh sống và làm việc tại Ibaraki Nhật Bản
31/05/2022
Ibaraki không chỉ là một vùng kinh tế trọng điểm của Nhật Bản mà tại đây còn có những điểm du lịch hấy dẫn, con người thân thiện. Có cơ hội sinh sống và làm việc tại...
6 lý do nên chọn đơn hàng cơm hộp khi đi XKLĐ Nhật Bản
27/05/2022
Đơn hàng cơm hộp là một trong những đơn hàng có mức lương hấp dẫn, công việc ổn định nhất hiện nay nên được nhiều lao động lựa chọn khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Khi tham gia đơn hàng này, lao động cũng sẽ được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn.
Chi phí sinh hoạt ở TOKYO đắt đỏ nhất Nhật Bản
26/05/2022
TOKYO thủ đô hoa lệ của Nhật Bản với sự phát triển vượt bậc so với nhiều thành phố trên thế giới. Khi làm việc tại đây bạn sẽ có một mức lương cao tuy nhiên mức chi phí...
4 Lợi ích khi tham gia đơn hàng kỹ sư Nhật Bản
26/05/2022
Kỹ sư là một trong những diện xuất khẩu được nhiều lao động quan tâm, vậy lợi ích khi tham gia đơn hàng kỹ sư là gì? Để giải đáp câ hỏi này, người lao động có thể tham khảo bài viết sau đây.
Đơn hàng cốt thép làm gì? Môi trường làm việc có nguy hiểm không?
25/05/2022
Đơn hàng cốt thép là ngành nghề bên Nhật đang cần tuyển gấp, mức lương tương đối cao, chế độ đãi ngộ khá tốt. Vậy đơn hàng có nguy hiểm không? có vất vả không? Lao động có thể tham khảo bài viêt sau để hiểu rõ bản chất của đơn hàng này.
GIẢI ĐÁP những vấn đề về đơn hàng đóng sách Nhật Bản
25/05/2022
Với mức chi phí xuất khẩu thấp, mức lương cao - đơn hàng đóng sách Nhật Bản đang thu hút lao động Việt Nam. Để hiểu rõ bản chất công việc đóng sách Nhật Bản sau đây chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề cơ bản nhất liên quan đến đơn hàng.
Đơn hàng cơ khí tại Nhật Bản làm gì? Môi trường làm việc ra sao?
24/05/2022
Đơn hàng cơ khí là một trong những đơn hàng được nhiều lao động lựa chọn? Trong ngành cơ khí có nhiều chuyên ngành khác nhau nên công việc rất đa dạng, lao động có thể lựa chọn những ngành nghề phù hợp với năng lực của bản thân. Bài viết sau đây sẽ đi làm rõ hơn nữa về đơn hàng này.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang