Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0961 307 040
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất, mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Góc tuyển dụng
Tuyển dụng vị trí nhân viên tư vấn tuyển dụng làm việc tại Hà Nội
21/01/2022
Bạn là người có khả năng và yêu thích công việc tuyển dụng, bạn thấy hạnh phúc khi là người kết nối nhà tuyển dụng và những ứng viên tiềm năng. Vậy tại sao bạn không lựa chọn laodongnhatban.com.vn là nơi giúp bạn trở thành một nhân viên tâm huyết trong việc rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp Nhật và ứng viên Việt Nam. Dưới đây là thông tin Tuyển dụng vị trí nhân viên tư vấn tuyển dụng làm việc tại Hà Nội. Bạn đọc có thể tham khảo nhé!  
Tuyển gấp 30 nhân viên N2 tiếng Nhật làm phát triển thị trường, lương cao tại Hà Nội
14/01/2022
Bạn có tiếng Nhật tốt? Bạn mong muốn tìm kiếm công việc có mức thu nhập tốt. Vậy đừng bỏ lỡ cơ hội làm phát triển thị trường tại Hà Nội trong lĩnh vực Xuất khẩu lao...
Chiêu mộ nhân viên phát triển thị trường Nhật Bản - Lương cao
11/01/2022
Thời gian vừa qua dịch bệnh Covid - 19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến các công ty phái cử tại Việt Nam khiến quy mô hoạt động kinh doanh phải thu hẹp đáng kể. Chính vì thế, hiện tại đang có rất nhiều nhân sự tiếng Nhật đang cố gắng tìm kiếm một công ty phái cử uy tín và chế độ đãi ngộ tốt để làm việc. Laodongnhatban.com.vn vẫn đang tiếp tục chiêu mộ nhiều nhân viên phát triển thị trường, bạn có thể xem chi tiết yêu cầu công việc cũng như chế độ đãi ngộ ở bài viết phía dưới nhé!
Tuyển dụng phiên dịch viên tiếng Nhật làm việc tại Hà Nội
04/01/2022
Với mong muốn hỗ trợ và mở rộng thị trường trong thời gian sắp tới, laodongnhatban.com.vn -  một trong những website hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản cần tuyển phiên dịch viên tiếng Nhật làm việc tại Hà Nội. Dưới đây là thông tin Tuyển dụng vị trí phiên dịch viên tiếng Nhật làm việc tại Hà Nội. Bạn đọc có thể tham khảo nhé!
CẦN GẤP 10 CÁN BỘ TUYỂN DỤNG NGUỒN LAO ĐỘNG TẠI ĐỊA PHƯƠNG
03/01/2022
Bạn là người đã từng tham gia xuất khẩu lao động hay có kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng nguồn nhân lực tại địa phương.  Bạn đang tìm kiếm công việc ngay tại địa phương mình đang sinh sống. Vậy tại sao bạn không lựa chọn laodongnhatban.com.vn là nơi giúp bạn trở thành một CÁN BỘ TUYỂN DỤNG  tâm huyết. Hiện tại, do nhu cầu mở rộng thị trường, laodongnhatban.com.vn đang CẦN GẤP 10 CÁN BỘ TUYỂN DỤNG NGUỒN LAO ĐỘNG TẠI ĐỊA PHƯƠNG tại các tỉnh miền núi phía bắc như Cao Bằng, Thái Nguyên, Tuyên Quang,.... và các tỉnh miền trung như Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị,... Dưới đây là thông tin Tuyển dụng vị trí cán bộ tuyển dụng nguồn tại địa phương. Bạn đọc có thể tham khảo nhé!  
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung (Mr)
Phạm Chung (Mr)
SĐT: 0972 859 695
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0867 165 885
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang