Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0961 307 040
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất, mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Góc tuyển dụng
Tuyển dụng 30 cán bộ tuyển nguồn lao động Nhật Bản quý III/2021
16/10/2021
Để đáp ứng nhu cầu phát triển hệ thống tuyển dụng lên số 1 thị trường cung cấp cho khoảng 40-50 đơn hàng thi tuyển mỗi tháng chúng tôi cần...
Chiêu mộ nhân viên phát triển thị trường Nhật Bản - Lương cao
22/09/2021
Thời gian vừa qua dịch bệnh Covid - 19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến các công ty phái cử tại Việt Nam khiến quy mô hoạt động kinh doanh phải thu hẹp đáng kể. Chính vì thế, hiện tại đang có rất nhiều nhân sự tiếng Nhật đang cố gắng tìm kiếm một công ty phái cử uy tín và chế độ đãi ngộ tốt để làm việc. Laodongnhatban.com.vn vẫn đang tiếp tục chiêu mộ nhiều nhân viên phát triển thị trường, bạn có thể xem chi tiết yêu cầu công việc cũng như chế độ đãi ngộ ở bài viết phía dưới nhé!
Tuyển dụng vị trí nhân viên tư vấn tuyển dụng làm việc tại Hà Nội
10/09/2021
Bạn là người có khả năng và yêu thích công việc tuyển dụng, bạn thấy hạnh phúc khi là người kết nối nhà tuyển dụng và những ứng viên tiềm năng. Vậy tại sao bạn không lựa chọn laodongnhatban.com.vn là nơi giúp bạn trở thành một nhân viên tâm huyết trong việc rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp Nhật và ứng viên Việt Nam. Dưới đây là thông tin Tuyển dụng vị trí nhân viên tư vấn tuyển dụng làm việc tại Hà Nội. Bạn đọc có thể tham khảo nhé!  
Tuyển dụng Giáo viên dạy tiếng Nhật cho thự tập sinh tại Hà Nội
09/09/2021
Đào tạo luôn là cốt lõi phát triển trong mọi hoạt động của laodongnhatban.com.vn, đặc biệt là đào tạo tiếng Nhật, kỹ năng làm việc hay phong cách Nhật nhằm đảm bảo cho các thực tập sinh sau khi hoàn thành khóa học có đủ năng lực để làm việc trong các công ty Nhật. Chính vì thế, Laodongnhatban.com.vn vẫn đang tiếp tục tuyển dụng giáo viên dạy tiếng Nhật , bạn có thể xem chi tiết yêu cầu công việc cũng như chế độ đãi ngộ ở bài viết phía dưới nhé!  
Chiêu mộ vị trí quản lý thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản
08/09/2021
laodongnhatban.com.vn là một trong những website hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hàng năm chúng tôi đưa sang thị trường Nhật Bản hàng nghìn lao động, tạo việc làm cho nhiều lao động nông thôn Việt Nam với mức lương cao, ổn định. Do có số lượng thực tập sinh lớn vì vậy trong thời gian tới nhằm phục vụ và hỗ trợ tốt hơn cho các TTS, chúng tôi cần tuyển nhân viên đối ngoại làm việc tại Hà Nội. Dưới đây là thông tin Tuyển dụng vị trí nhân viên đối ngoại làm việc tại Hà Nội. Bạn đọc có thể tham khảo nhé!  
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung (Mr)
Phạm Chung (Mr)
SĐT: 0972 859 695
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0867 165 885
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang