Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0979.171.312
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất, mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Góc tuyển dụng
Tuyển dụng 30 cán bộ tuyển nguồn lao động Nhật Bản quý III/2022
27/04/2022
Để đáp ứng nhu cầu phát triển hệ thống tuyển dụng lên số 1 thị trường cung cấp cho khoảng 40-50 đơn hàng thi tuyển mỗi tháng chúng tôi cần...
Chiêu mộ vị trí quản lý thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản
19/04/2022
laodongnhatban.com.vn là một trong những website hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hàng năm chúng tôi đưa sang thị trường Nhật Bản hàng nghìn lao động, tạo việc làm cho nhiều lao động nông thôn Việt Nam với mức lương cao, ổn định. Do có số lượng thực tập sinh lớn vì vậy trong thời gian tới nhằm phục vụ và hỗ trợ tốt hơn cho các TTS, chúng tôi cần tuyển nhân viên đối ngoại làm việc tại Hà Nội. Dưới đây là thông tin Tuyển dụng vị trí nhân viên đối ngoại làm việc tại Hà Nội. Bạn đọc có thể tham khảo nhé!  
Tuyển dụng phiên dịch viên tiếng Nhật làm việc tại Hà Nội
16/04/2022
Với mong muốn hỗ trợ và mở rộng thị trường trong thời gian sắp tới, laodongnhatban.com.vn -  một trong những website hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản cần tuyển phiên dịch viên tiếng Nhật làm việc tại Hà Nội. Dưới đây là thông tin Tuyển dụng vị trí phiên dịch viên tiếng Nhật làm việc tại Hà Nội. Bạn đọc có thể tham khảo nhé!
Tuyển gấp 30 nhân viên N2 tiếng Nhật làm phát triển thị trường, lương cao tại Hà Nội
13/04/2022
Bạn có tiếng Nhật tốt? Bạn mong muốn tìm kiếm công việc có mức thu nhập tốt. Vậy đừng bỏ lỡ cơ hội làm phát triển thị trường tại Hà Nội trong lĩnh vực Xuất khẩu lao...
CẦN GẤP 10 CÁN BỘ TUYỂN DỤNG NGUỒN LAO ĐỘNG TẠI ĐỊA PHƯƠNG
12/04/2022
Bạn là người đã từng tham gia xuất khẩu lao động hay có kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng nguồn nhân lực tại địa phương.  Bạn đang tìm kiếm công việc ngay tại địa phương mình đang sinh sống. Vậy tại sao bạn không lựa chọn laodongnhatban.com.vn là nơi giúp bạn trở thành một CÁN BỘ TUYỂN DỤNG  tâm huyết. Hiện tại, do nhu cầu mở rộng thị trường, laodongnhatban.com.vn đang CẦN GẤP 10 CÁN BỘ TUYỂN DỤNG NGUỒN LAO ĐỘNG TẠI ĐỊA PHƯƠNG tại các tỉnh miền núi phía bắc như Cao Bằng, Thái Nguyên, Tuyên Quang,.... và các tỉnh miền trung như Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị,... Dưới đây là thông tin Tuyển dụng vị trí cán bộ tuyển dụng nguồn tại địa phương. Bạn đọc có thể tham khảo nhé!  
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang