Đang thực hiện
Tìm kiếm
 
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Chung: 0979 171 312

LỢI ÍCH không ngờ khi tham gia đơn hàng theo diện visa đặc định

21/03/2023
Visa đặc định là diện visa mới, sau đây là những lợi ích KHÔNG NGỜ khi người lao động tham gia đơn hàng theo diện visa này. Cùng chúng tôi điểm qua những lợi ích nổi bật nhất cùng những thông tin hữu ích nhất đến mọi người.

 

1. Mức lương CỰC KHỦNG

Theo như điều kiện tham gia đơn hàng theo diện đặc định, lao động cần thi đỗ kỳ thi đánh giá năng lực, đồng nghĩa với việc các đơn hàng yêu cầu khả năng, trình độ cao nên mức lương sẽ tỷ lệ thuận với năng lực.

Mức lương đơn hàng đặc định sẽ dao động trong khoảng 
170.000 yên.tháng đến 190.000 yên/tháng, tùy theo kinh nghiệm và hiệu suất làm việc của bạn.

Thông thường, diện visa đặc định sẽ yêu cầu trình độ tiếng Nhật N4 trở lên, có tay nghề cơ bản không cần đào tạo, có thể phân chia mức lương theo các khung đánh giá:

- Tiếng Nhật N4 và có tay nghề cơ bản: 
170.000 yên/tháng

- Tiếng Nhật N4 trở lên và có khoảng 1 năm kinh nghiệm: 180.000 yên/tháng

- Tiếng Nhật N4,N3 và có nhiều năm làm việc trong nghề: 190.000 yên/tháng

Một số đơn hàng như nông nghiệp, xây dựng, gia công không quá đề cao tiếng Nhật nên chỉ cần bạn có tay nghề và có trình độ cơ bản về tiếng Nhật.
 

2. Chi phí tham gia CỰC THẤP

Chi phí tham gia đơn hàng theo diện đặc định không quá cao, lao động chỉ cần chi trả một số mức chi phí nhỏ để thực hiện thủ tục cần thiết để có thể xuất cảnh và tham gia đơn hàng.

Đối với những người đã từng làm TTS 3 năm nếu tìm được công ty làm việc bạn sẽ không hề mất khoản phí nào, có thể tiếp tục làm việc tại Nhật.

3. Cơ hội làm việc lâu dài tại Nhật

Trước kia, đối với diện visa TTS người lao động chỉ có thể làm việc 3 năm nhưng đối với diện visa đặc định lao động có thể làm việc đến 5 năm, thậm chí là 10 năm nếu bạn chuyển sang visa đặc định loại 2.

Hơn nữa, bạn còn có cơ hội xin được visa vĩnh trú - cơ hội sinh sống và làm việc tại Nhật càng lâu dài hơn.

4. Được phép chuyển việc trong cùng ngành nghề

Đối với diện TTS, lao động sẽ phải làm việc tại xí nghiệp, ngành nghề đó đến khi hết hợp đồng mà không có quyền chuyển đổi trừ một số sự cố phát sinh như công ty phá sản.

Nhưng khi tham gia đơn hàng theo diện visa đặc định lao động có quyền được chuyển việc nhưng trong ngành nghề mình đã thi tuyển. Ví dụ trong ngành nghề xây dựng có: giàn giáo, xây trát, ... bạn có thể chuyển sang một trong những công việc thuộc về xây dựng.

 

5. Được bảo lãnh người thân sang sinh sống và làm việc 

Nhiều lao động khi sang Nhật làm việc muốn có cả vợ, chồng, con cái đi cùng nhưng visa TTS không có quyền hạn này nên khá nhiều lao động băn khoăn khi quyết định sang Nhật.

Tham gia đơn hàng visa đặc định, người lao động sẽ được bảo lãnh người thân sang sinh sống và làm việc. không mất quá nhiều chi phí lại có thể đoàn tụ cùng gia đình.

 
6. Nhiều cơ hội công việc

Sau khi về nước, với kinh nghiệm và trình độ đã học hỏi và tích lũy khi làm việc tại Nhật giúp cho bạn tiếp cận tới nhiều cơ hội mới. Các doanh nghiệp tại Việt Nam rất cần người có tay nghề vì vậy để tìm được công việc tốt tại quê hương không phải khó khăn.

Hơn nữa, với khoản tiền tiết kiệm khi làm việc tại Nhật, người lao động có thể tự do kinh doanh hay làm những công việc mình mơ ước.

Trên đây là những lợi ích khi tham gia chương trình đặc định. Tham gia đơn hàng theo diện này, người lao động có nhiều cơ hội nhận được những ưu đãi đặc biệt vì vậy nếu có đủ năng lực và trình độ chúng tôi khuyên bạn nên chọn đơn hàng theo diện visa này.


 
Để hiểu rõ hơn về chương trình đặc định, bạn có thể tham khảo thêm:
 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Phạm Chung: 0979 171 312

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Phạm Chung

0979 171 312

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang