Đang thực hiện
Tìm kiếm
 
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Chung: 0979 171 312

Liệu khi đi tts nhật bản cái bạn có có phải chỉ là tiền ?

21/01/2019
Cuộc sống khi xa nhà mới cảm thấy nó ý nghĩa và giá trị như thế nào! vì mọi thứ bạn sẽ phải tự lập, tự làm mọi việc, tự phải biết chăm sóc bản thân và tự hoàn thiện mình.

Cuộc sống khi xa nhà mới cảm thấy nó ý nghĩa và giá trị như thế nào! vì mọi thứ bạn sẽ phải tự lập, tự làm mọi việc, tự phải biết chăm sóc bản thân và tự hoàn thiện mình.

“Tự mình phải bắt đầu mọi thứ, học hỏi để làm việc tốt hơn, mặc dù lúc đầu tiếng mình còn rất yếu. Nhưng phải thật cố gắng để mỗi ngày làm việc tốt hơn và không để bị ảnh hưởng đến người khác trong công việc.

Mỗi ngày phải tự nấu ăn và chuẩn bị đồ ăn cho cả tuần! nhớ lại lúc còn ở nhà chỉ biết nhìn mẹ nấu mà rất ít nấu lần nào. Việc nấu nướng dường như chưa bao giờ thấy nó quan trọng đến vậy, cho gia vị nào? bao nhiêu là đủ? sau những lần thất bại vì món ăn quá mặn, quá ngọt thấy nó khó nuốt và khổ cực biết nhường nào.

Nhưng nhiều lần làm sai như vậy mình lại có kinh nghiệm nấu nướng tốt hơn. Bởi vậy mới nói ‘ Nếu không dám làm thì sao biết mình làm không được’

Khi bạn còn nhỏ,  nhỏ đến nỗi không hiểu được tại sao mẹ lại cho mình ăn một bát phở 20k mà mẹ lại chỉ ăn gói xôi 5 nghìn. Khi bạn lớn lên đã trải qua nhiều điều trong cuộc sống, bạn mới hiểu câu nói ‘ Cha mẹ có thể hi sinh cả cuộc đời vì con – nhưng chưa chắc con có thể hi sinh cả cuộc đời vì cha mẹ’ “

 
 
 
 
Một lúc nào đó trong cuộc đời , ngủ một giấc tỉnh dậy người ta chẳng còn lo cô đơn mà chỉ lo cơm áo gạo tiền. Người ta không còn buồn giận vu vơ hay lo kiếm chỗ vui chơi với bạn bè, lo yêu đương này nọ mà chỉ lo kiếm tiền ở đâu bây giờ? sẽ làm gì để lo cho chính tương lai của mình, của gia đình mình

Khi còn bé bạn luôn không hiểu tại sao bố mẹ lại có thể thức dậy sớm như vậy. Giờ lớn lên mới biết đánh thức họ không phải là chiếc đồng hồ báo thức mà chính  là cuộc sống và trách nhiệm.

Khi bạn thấy những năm tháng tĩnh lặng, chẳng qua là có người mang gánh nặng thay bạn bước đi mà thôi. Hãy đi và trải nghiệm. Nhật Bản không chỉ giúp bạn kiếm tiền mà còn là nơi bạn trải nghiệm và rèn luyện để tự hoàn thiện bản thân.

Xem thêm:

>>> Sự thật cay đắng sau khi chồng đi xuất khẩu lao động về…
>>> Tâm sự Nhật Bản: Có một nước Nhật lạnh lùng như thế...

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Phạm Chung: 0979 171 312

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Phạm Chung

0979 171 312

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang