Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT 

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0983 867 501
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất với TTC Việt Nam. Mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Hỏi - đáp
Đi Nhật 3 năm về làm gì? Công việc lương cao không?
01/06/2018
Sau ba năm tu nghiệp ở Nhật Bản, thực tập sinh khi về nước có thể làm những công việc gì? Đây là thắc mắc thường gặp mà rất nhiều bạn lao động chuẩn bị hết hạn hợp đồng thực tập sinh tại Nhật cũng như các bạn đang tìm hiểu về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản quan tâm. Chính vì vậy trong bài viết dưới đây, laodongnhatban.com.vn sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc này.
Đi Nhật làm điều dưỡng, hộ lý cần những điều kiện gì?
01/06/2018
Từ năm 2012, Nhật Bản và Việt Nam đã ký kết chương trình dành cho các ứng viên điều dưỡng, hộ lý Việt Nam sang làm việc tại đất nước mặt trời mọc. Được học hỏi ở một đất nước có tỷ lệ tuổi thọ cao nhất thế giới, các điều dưỡng viên, hộ lý viên sẽ có thêm rất nhiều quyền lợi và kinh nghiệm. Tuy nhiên, các bạn nếu có ý định tham gia cần nỗ lực cố gắng từ bây giờ để đáp ứng được điều kiện chương trình. Tìm hiểu chi tiết điều kiện đó ở bài viết dưới đây.
Lời khuyên cho phụ nữ có gia đình rồi có nên đi XKLĐ Nhật Bản không?
31/05/2018
Ngày nay, phụ nữ càng ngày càng tự chủ hơn về kinh tế, dần khẳng định được ví trí quan trọng trong xã hội không còn những hình ảnh người phụ nữ quanh quẩn trong bốn bức tường của sự nghèo đói nữa. Lựa chọn đi XKLĐ là một trong những cách thay cuộc sống tích cực nhất cho phụ  nữ. Vậy phụ nữ có gia đình rồi có nên đi XKLĐ Nhật Bản không?
Lao động bị trục xuất ở nước ngoài có đi XKLĐ Nhật Bản được không?
27/05/2018
Hỏi: Chào cán bộ tuyển dụng công ty TTC Việt Nam. Tôi là Lê Đăng Khoa (Yên Bái, 1985) hiện cách đây 5 năm tôi đã từng sang Đài Loan làm việc. Do công việc không ổn đinh, bếp bênh, lương thấp và không có việc làm thêm. Tôi có ra ngoài lao động bất hợp pháp 1 năm thì bị bắt và bị trục xuất về nước. Hiện nay tôi đã 33 tuổi và có mong muốn tham gia đi XKLĐ Nhật Bản trong thời gian tới. Vậy trong trường hợp của tôi có thể đăng kí tham gia đi làm việc tại Nhật Bản được không? Tôi cảm ơn!
Trượt visa du học Nhật còn cơ hội đi xuất khẩu lao động được nữa không?
16/05/2018
Hỏi: Chào anh chị, thời gian vừa rồi em có đi học tiếng Nhật để đi du học Nhật Bản nhưng bị trượt visa bây giờ em muốn chuyển hướng sang đi xuất khẩu lao động có được không? Em rất thích thích nước Nhật và mong muốn được sang đó để học và làm việc mong anh chị giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn!
Những điều cần biết khi lựa chọn nghề đi xuất khẩu lao động
10/05/2018
Nhật Bản là một trong những thị trường có yêu cầu đòi hỏi khắt khe hơn so với các thị trường khác. Tuy nhiên hiện nay, mọi điều kiện đều đã đơn giản hơn trước đây rất nhiều. Những ứng viên đăng kí tham gia chương trình đều có thể xác định điểm mạnh, điểm yếu của mình để cân nhắc, lựa chọn ngành nghề cho thích hợp.
Bị bướu cổ có đi Xuất khẩu lao động Nhật bản 2018 được không?
10/05/2018
Chào công ty TTC Việt Nam. Tôi là Nguyễn Văn Mạnh (28 tuổi, Nghệ An) do gia đình hoàn cảnh khó khăn nên có mong muốn tham gia đi XKLĐ Nhật Bản vài năm. Tuy nhiên tôi bị bướu cổ có đi Nhật Bản làm việc được không? Tôi cảm ơn!
Từng mổ tim có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?
02/05/2018
Chào các cán bộ công ty nhân lực TTC Việt Nam, em có một thắc mắc mong quý công ty giải đáp cho em là: Em từng mổ tim do hở van tim cách đây 5 năm, hiện tại sức khỏe em hoàn toàn bình thường, trường hợp của em có đi XKLĐ Nhật Bản được không?
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Đào Hảo
Đào Hảo
SĐT: 0985 979 184
Hồng Nhung
Hồng Nhung
SĐT: 0983 867 501
Thu Hằng
Thu Hằng
SĐT: 0985 208 093
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG - PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Cơ sở 1: Tòa nhà Green Park, số 33 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội (cách tòa nhà Keangnam 100m & bến xe Mỹ Đình 1 Km)

Cơ sở 2: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 Km)

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2018 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2017 - 2018. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang