Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0979.171.312
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất, mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Hỏi - đáp
Đi Nhật theo diện kỹ sư có làm trái ngành được không?
27/12/2022
Đi Nhật theo diện kỹ sư được rất nhiều lao động lựa chọn do môi trường làm việc tốt, mức lương cao, chế độ đãi ngộ như người bản địa. Tuy nhiên đi Nhật theo diện này có yêu cầu cao hơn và khắt khe hơn so với các đơn hàng phổ thông. Nhiều lao động băn khoăn: " Đi Nhật theo diện kỹ sư trái ngành có được không?". Bài viết sau sẽ đi giải đáp vấn đề này cho người lao động.
TTS, Kỹ sư có bị cắt visa khi bị thôi việc mùa dịch không?
27/12/2022
 Thời gian vừa qua có thể nói là giai đoạn khó khăn của nền kinh tế khi rất nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa hoặc phải thu nhỏ quy mô vì dịch bệnh Covid 19. Chính vì thế mà số lượng TTS, kỹ sư bị mất việc cũng rất cao.  Bị mất việc thì có bị cắt visa hay không đang là vấn đề được nhiều bạn quan tâm nhất hiện nay. Để trả lời thắc mắc: “ TTS, Kỹ sư có bị cắt visa khi bị thôi việc mùa dịch không?” và những thủ tục giúp bạn có thể tiếp tục đi làm hãy cùng, laodongnhatban.com.vn tìm hiểu dưới bài viết này nhé!
Thời gian học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động khoảng bao lâu?
07/11/2022
Chủ đề về quy định học tiếng Nhật cũng rất được nhiều người thắc mắc: "Có phải học trước tiếng khi sang xuất khẩu lao động Nhật Bản không?", "Có yêu cầu trình độ,...
Bay từ Việt Nam sang Nhật Bản mất bao lâu và ngược lại?
07/11/2022
Ngày càng nhiều du học sinh, thực tập sinh Việt Nam sang Nhật Bản học tập và làm việc. Ngày càng nhiều khác du lịch Việt Nam chọn Nhật Bản là điểm đên du lịch. Chính vì vậy...
HỎI- ĐÁP:Tham gia đơn hàng sơn kim loại Nhật Bản có độc không?
07/11/2022
Thuộc đơn hàng công xưởng, đơn hàng sơn kim loại cũng nhận được nhiều sự quan tâm của lao động Việt. Tuy nhiên, với việc thường xuyên tiếp xúc với các thành phần sơn mà nhiều lao động lo ngại sẽ ảnh lưởng tới sức khỏe, Vậy, đơn hàng sơn kim loại có độc hại không? Tìm hiểu nhé    
Có nên sang làm việc tại Nhật Bản theo diện kỹ sư, kỹ thuật viên?
07/11/2022
Với những bạn có trình độ, kinh nghiệm làm việc, khả năng ngôn ngữ liệu có nên sang Nhật làm việc theo diện kỹ sư, kỹ thuật viên?
Giấy xác nhận nhân sự đi Nhật là gì? Xin xác nhận nhân sự có khó không?
07/11/2022
Giấy xác nhận nhân sự là gì? Đi XKLĐ Nhật Bản có cần giấy xác nhận nhân sự không? Xin ở đâu? Chi phí thế nào?... Nếu lao động đang băn khoăn về vấn đề này thì cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!
Đơn hàng giàn giáo tại Nhật Bản là làm gì ?
02/11/2022
Đơn hàng giàn giáo Nhật Bản là làm gì ?Câu hỏi được rất nhiều bạn gửi về laodongnhatban.com.vn. Chúng ta cùng nhau đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang