Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0979.171.312
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất, mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Hỏi - đáp
Có bằng cấp 3 nên chọn ngành nào để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2023
19/09/2022
Học xong cấp 3 đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nghiệp cấp 3 nên chọn ngành nào xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc học hết THPT đi XKLĐ chọn ngành nghề nào dễ trúng...
Thực tập sinh mang thai tại Nhật có bị đuổi việc không?
19/09/2022
Gần đây, có câu hỏi Thực tập sinh mang thai tại Nhật có bị đuổi việc không? đang được rất nhiều TTS quan tâm. Nhiều nữ TTS sang Nhật làm việc đã gặp rất nhiều khó khăn khi họ mang thai vì chưa hiểu rõ được những quy định về vẫn đề này. Bài viết dưới đây, laodongnhatban.com.vn sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc xoay quanh vấn đề TTS mang thai tại Nhật cũng như những điều bạn cần làm khi gặp vấn đề này.  
Xuất khẩu lao động nhật bản không bằng cấp - LIỆU CÓ CỬA?
19/09/2022
Xuất khẩu lao động nhật bản không bằng cấp, Không bằng cấp tham gia được đơn hàng nào? là những thắc mắc mà nhiều lao động quan tâm khi có dự định tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản. Tìm hiểu nhé
Danh sách công ty Xuất Khẩu Lao Động uy tín tại tỉnh Bắc Kạn
12/09/2022
Tìm được công ty xuất khẩu lao động uy tín là một trong những mong muốn của người lao động. Tại Bắc Kạn có những công ty XKLĐ Nhật Bản nào? Công ty nào Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bắc Kạn nào uy tín được Bộ lao động cấp phép triển khai chương trình. Để có câu trả lời, bạn đọc hãy tham khảo bài viết Danh sách công ty Xuất Khẩu Lao Động uy tín tại tỉnh Bắc Kạn của laodongnhatban.com.vn dưới đây nhé!  
Chính sách ưu tiên đặc biệt năm 2023 dành cho bộ đội xuất ngũ đi XKLĐ Nhật Bản
12/09/2022
Bộ đội khi xuất ngũ không chỉ có những chính sách ở trong nước như hỗ trợ đào tạo nghề, việc làm, trợ cấp,... mà ngay cả đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cũng có rất...
Mới học hết cấp 2 có đi XKLĐ Nhật Bản được không?
12/09/2022
Đi xuất khẩu lao động Nhật có yêu cầu bằng cấp cao không? Mới học xong cấp 2 có tham gia được đơn hàng nào không? Để có câu trả lời chính xác nhất, lao động có thể tham khảo bài viết sau.
Đừng bỏ lỡ - 4 cơ hội mới cho lao động khi đi XKLĐ Nhật Bản năm 2023
12/09/2022
Đi XKLĐ Nhật Bản - lao động vừa phải đối mặt với những thách thức lại vừa nhận được nhiều cơ hội mới trong công việc. Đây được coi là một trong những thử thách "đáng giá", nếu biết nắm bắt cơ hội - tương lai của lao động sẽ phát triển đi lên. Chính vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ đề cập tất cả những cơ hội tốt nhất cho lao động khi tham gia chương trình XKLĐ - hy vọng sẽ hữu ích và đóng góp vào sự thành công cho lao động.
Xuất khẩu lao động - Hướng đi mới cho bạn sau khi tốt nghiệp cấp Ba
12/09/2022
Đại học là ngưỡng cửa mơ ước của rất nhiều bạn học sinh đang chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa cuộc đời. Liệu địa học có là con đường duy nhất dẫn đến thành công trong cuộc sống? Bạn được gì và mất gì khi lựa chọn bắt đầu đi làm hay tiếp tục học Đại học? Hãy cũng laodongnhatban.com.vn phân tích vấn đề này nhé!  
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang