Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0979.171.312
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất, mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Hỏi - đáp
Vì sao Thực tập sinh bỏ trốn?
02/08/2022
Tình trạng thực tập sinh bỏ hợp đồng, cư trú bất hợp pháp tại Nhật Bản đã làm ảnh hưởng đến quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Nhật Bản và Việt Nam đã ký kết trước đó. Chương trình TTS kỹ năng đã mang đến nhiều cơ hội cho lực lượng lao động trẻ Việt Nam, giúp nâng cao tay nghề và cải thiện thu nhập. Vậy tại sao Thực tập sinh lại Bỏ trốn khi sang Nhật bất chấp nhiều hệ lụy, hãy cùng laodongnhatban.com,vn cùng tìm hiểu nhé!  
Các loại gia vị ở Nhật mà Thực tập sinh nhất định phải biết
25/07/2022
Gia vị là một phần không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày, vì thế mà các bạn thực tập sinh của chúng ta thường hay bỡ ngỡ vì không biết loại gia vị nào? Cũng giống như Việt Nam, Nhật Bản cũng có rất nhiều loại gia vị. Bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn các loại gia vị được bán tại các siêu thị tại Nhật bạn hãy đọc ngay bài viết "Các loại gia vị ở Nhật mà Thực tập sinh nhất định phải biết" dưới đây nhé!   
Có giấy chứng nhận tốt nghiệp cấp 3 tạm thời có đi xuất khẩu lao động được không?
25/07/2022
Tuần vừa qua, chúng tôi có nhận được câu hỏi từ lao động: " Có giấy chứng nhận tốt nghiệp cấp 3 tạm thời có đi xuất khẩu lao động được không?". Bài viết sau đây sẽ là câu trả lời cho thắc mắc trên, lao động quan tâm có thể tham khảo bài viết dưới đây.
Quy trình dự thi kỳ thi tiếng Nhật  Foundation JFT - Basic tại Nhật
19/07/2022
Kỳ thi tiếng Nhật Foundation JFT Basic là một kỳ thi tiếng Nhật cơ bản nhằm đánh giá mức độ thông thạo tiếng Nhật của người lao động chuẩn bị sang Nhật, chủ yếu để làm việc, giao tiếp trong các tình huống cuộc sống hàng ngày.  Đặc biệt chứng chỉ JFT Basic do Foundation tổ chức cũng là loại chứng chỉ (bên cạnh chứng chỉ JLPT) để Người Lao động có thể đạt yêu cầu tiếng Nhật trong chương trình kỹ năng đặc định. Vậy để bạn hiểu hơn về kỳ thi JFT Basic cũng như Cấu trúc kỳ thi tiếng Nhật Foundation JFT Basic chi tiết và chuẩn xác nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ trình bày chi tiết cụ thể để bạn có cái nhìn rõ hơn nhé    
Có nên đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản sau dịch COVID 19 không?
08/07/2022
Tình hình dịch bệnh COVID 19 kéo dài khiến tình trạng thất nghiệp của người lao động ngày càng cao. Có nên đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản sau dịch COVID 19 không? đang là câu hỏi lớn nhất đối với người lao động trong thời gian này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc này nhé!     
Trượt visa kỹ sư lần 1 có thể tiếp tục xin lại được hay không?
08/07/2022
Tham gia đơn hàng theo diện kỹ sư là lựa chọn của đa phần lao động có bằng cấp. vậy Trượt visa kỹ sư lần 1 có thể tiếp tục xin lại được hay không?. Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời, lao động có thể tham khảo thêm.
Đơn hàng trồng nấm tại Nhật làm gì? Môi trường làm việc ra sao?
08/07/2022
Công nghệ tiên tiến, môi trường làm việc sạch sẽ và lương cao là một trong những ưu điểm của đơn hàng trồng nấm tại Nhật Bản. Chính vì thế, đơn hàng trồng nấm tại Nhật là một trong những đơn hàng được nhiều lao động lựa chọn? Vậy Đơn hàng trồng nấm tại Nhật làm gì? Môi trường làm việc ra sao? Hãy cùng laodongnhatban.com.vn tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!   
ĐỪNG BỎ QUA! 10 khoản Chi phí đi Nhật diện kỹ sư 2023!
27/06/2022
Vậy chi phí đi Nhật theo diện Kỹ sư hiện nay là bao nhiêu? Bao gồm những khoản gì laodongnhatban.com.vn sẽ giáp đáp thắc mắc của bạn qua bài viết dưới đây.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang