Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0979.171.312
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất, mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Hỏi - đáp
Hỏi đáp: Visa kỹ sư Nhật Bản có thời hạn trong bao lâu?
09/06/2022
Cũng giống như chương trình TTS Nhật Bản, visa kỹ sư cũng có thời hạn nhất định. Các kỹ sư cần căn cứ để có thể gia hạn visa kịp thời trước khi hết hạn. Vậy, thời hạn visa theo diện kỹ sư hay Kỹ thuật viên thế nào? Tìm hiểu nhé  
Đi Nhật diện kỹ sư nên lựa chọn ngành nghề nào tốt nhất - thi tuyển dễ dàng?
09/06/2022
Năm 2022, kỹ sư Nhật Bản còn là diện xuất khẩu lao động HOT nhất? Nếu lựa chọn visa kỹ sư nên lưu ý những vấn đề gì và nên chọn những đơn hàng kỹ sư nào là tốt nhất và dễ dàng đậu đơn nhanh nhất có thể. Giữa muôn vàn thông tin trên các phương tiện xã hội, bài viết sau sẽ được chúng tôi đề cập đến các vấn đề trọng tâm cũng như được cập nhật chính xác từ nguồn chính thống. Lao động có thể xem thêm chi tiết ngay dưới đây.
Cặp vợ chồng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nên đi đơn hàng nào
08/06/2022
Ngày nay, nhiều cặp vợ chồng trẻ lựa chọn con đường đi XKLĐ tại Nhật Bản để phát triển kinh tế gia đình. Tuy nhiên, không phải đơn hàng nào phù hợp với các cặp vợ chồng....
Bí quyết để buổi phỏng vấn online đi Nhật thành công
08/06/2022
Để đảm bào cho sự an toàn cho người lao động và đảm bảo quy định phòng chống dịch Covid 19, gần đây hầu hết các công ty XKLĐ đã chủ động phỏng vẫn người lao động qua các chương trình hỗ trợ như Skype, Zoom, Google Hangouts, Viber, Zalo,... Dưới đây là bài viết về Bí quyết để buổi phỏng vấn online đi Nhật thành công, bạn đọc hãy chú ý để có được buổi phỏng vấn thành công nhất nhé!  
Tổng hợp các trung tâm dịch vụ việc làm cho người nước ngoài tại Nhật
08/06/2022
Dịch Covid 19 đã khiến rất nhiều doanh nghiệp Nhật phải ngừng kinh doanh hoặc thu hẹp sản xuất. Chính vì thế, có một số lượng lớn người lao động phải đối mặt với tình trạng thiếu việc làm trong đó có các du học sinh, thực tập sinh Việt Nam. Hôm nay, laodongnhatban.com.vn sẽ Tổng hợp các trung tâm dịch vụ việc làm cho người nước ngoài tại Nhật, bạn đọc chú ý nhé!  
Cách lấy lại tiền khi bị hủy đơn hàng đi Nhật
08/06/2022
Hiện nay do dịch bệnh COVID 19 kéo dài khiến cho việc hủy đơn hàng đi Nhật ngày càng nhiều. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc TTS phải hủy đơn hàng. Vậy để đảm bảo quyền lợi cho mình khi bị hủy đơn hàng, bạn đọc có thể tham khảo bài viết “ Cách lấy lại tiền khi bị hủy đơn hàng đi Nhật” dưới đây để  tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra nhé!  
Trọn bộ đề luyện thi JFT - Basic
07/06/2022
Bên cạnh chứng chỉ JLPT từ cấp độ N4 trở lên thì chứng chỉ JFT-Basic trình độ A2 trở lên cũng sẽ là chứng chỉ giúp bạn có thể tham gia  chương trình kỹ năng đặc định. Để bạn có thể thuân lợi trong quá trình ôn luyên và có thể ôn sát nhất với đề thi thực Lodong nhatban.com.vn xin gửi đến bạn Trọn bộ đề luyện thi JFT - Basic. Mong rằng bộ đề thi này sẽ giúp bạn đạt điểm số cao hơn khi tham gia vào kỳ thi tiếng Nhật Foundation JFT- Basic chính thức nhé!
Thực hư công việc đơn hàng đổ bê tông tại Nhật Bản? Có vất vả như lời đồn?
07/06/2022
Đơn hàng đổ bê tông tại Nhật làm những công việc gì? Có nguy hiểm và vất vả không? Có nên tham gia đơn hàng này không? Đây là những câu hỏi được nhiều lao động quan tâm nhất. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giải tất cả các vấn đề về đơn hàng đổ bê tông với mục đích giúp cho lao động có sự lựa chọn phù hợp nhất.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang