Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0979.171.312
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất, mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Hỏi - đáp
Top 15 đơn hàng XKLĐ thi tuyển qua Skype CỰC DỄ
13/06/2022
Do tình hình dịch bệnh mà gần đây có rất nhiều đơn hàng được thi tuyển trực tiếp và  hình thức thi tuyển qua Skype được khá nhiều xí nghiệp Nhật áp dụng. Dưới đây tổng hợp 15 đơn hàng đi Nhật thi tuyển qua skype CỰC DỄ cho người lao động.
Full bộ đề thi và tài liệu 14 ngành nghề kỹ năng đặc định
13/06/2022
Visa kỹ năng đặc định được chính phủ Nhật ban hàng vào tháng 4 năm 2019 đã đem lại nhiều lợi ích cho người lao động.  Nếu bạn đang muốn tham gia chương trình kỹ năng đặc định thì bạn cần phải vượt qua Kỳ thi kỹ năng đặc đinh -  là kỳ thi để các doanh nghiệp Nhật Bản đánh giá trình độ chuyên môn cũng như ngoại ngữ của người lao động. Vậy để có một bài thi tốt thì bạn không thể thiếu bộ đề thi và tài liệu 14 ngành nghề kỹ năng đặc định này rồi.  
Có nên đi đơn hàng trồng cà chua tại Nhật không?
13/06/2022
Đơn hàng trồng cà chua tại Nhật Bản là một trong những đơn hàng nông nghiệp được có nhiều người Việt Nam tham gia nhất hiện nay. Công việc nhẹ nhàng và dễ dàng là những ưu điểm của đơn hàng này. Vậy Đơn hàng trồng cà chua tại Nhật làm gì? Môi trường làm việc ra sao? Có nên tham gia đơn hàng trồng cà chua tại Nhật Bản không? Hãy cùng laodongnhatban.com.vn tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!   
Thông tin về kỳ thi kỹ năng Tokuteigino ngành Hàng Không
13/06/2022
Tokuteigino ngành Hàng Không- Nhân viên khai thác mặt đất, phục vụ chuyến bay là 1 trong 14 ngành của nhóm visa kỹ năng đặc định, một ngành mới bên cạnh những ngành quen thuộc như quán ăn hay khách sạn. Bài viết này sẽ thông tin tới bạn về kỳ thi kỹ năng đặc định ngành hàng không mới nhất  
Hệ thống tuyển trực tiếp TTS KHÔNG QUA TRUNG GIAN dành riêng cho VIỆT NAM từ năm sau
09/06/2022
Nhằm giảm bớt gánh nặng kinh tế cho thực tập sinh, hệ thống thông tin việc làm cho phép TTS trực tiếp tiếp cận và ứng tuyển sẽ được thực nghiệm vào 2023
Có nên tham gia đơn hàng trồng dâu tây tại Nhật Bản không?
09/06/2022
Đơn hàng trồng dâu tây là một trong những đơn hàng nông nghiệp được có nhiều người Việt Nam tham gia nhất hiện nay. Công nghệ hiện đại, môi trường làm việc sạch sẽ và lương cao là một trong những ưu điểm của đơn hàng trồng dâu tây tại Nhật Bản. Vậy Đơn hàng trồng dâu tây tại Nhật làm gì? Môi trường làm việc ra sao? Có nên tham gia đơn hàng trồng dâu tay tại Nhật Bản không? Hãy cùng laodongnhatban.com.vn tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!   
37 tuổi có đi xuất khẩu lao động được không? Lựa chọn nào cho các TTS Việt cao tuổi
09/06/2022
Tuổi tác cũng là 1 trong những tiêu chí xét tuyển các đơn hàng XKLĐ Nhật. Chính vì vậy, những lao động cao tuổi thường gặp khó khăn trong vấn đề chọn các đơn hàng khi tham gia. 37 tuổi có đi xuất khẩu lao động được không? Tham gia được những đơn hàng nào? Cùng tìm hiểu nhé
Thực tập sinh là gì? Chương trình thực tập sinh và tu nghiệp sinh Nhật Bản khác nhau không?
09/06/2022
Thực tập sinh là gì? Tu nghiệp sinh là gì? Nếu những ai tìm hiểu chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản chắc chắn sẽ từng nghe đến 2 khái niệm này. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc không biết hai chương trình này có gì khác nhau không?
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang