Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0979.171.312
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất, mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Hỏi - đáp
Bị hở van tim có đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?
06/06/2022
Chào anh(chị) Em là Nguyễn Thị Hạnh quê ở Thanh Hóa hiện em đang có nguyện vọng đi Xuất khẩu lao động Nhật bản trong thời gian tới. Tuy nhiên khi đi khám sức khỏe bác sĩ báo em bị hở van tim. Vậy cho e hỏi trường hợp của em có thể tham gia đi Nhật bản được không? Em xin cảm ơn!
6 Lợi ích bất ngờ khi tham gia Xuất khẩu lao động tại tỉnh Lào Cai
06/06/2022
Tham gia Xuất khẩu lao động Nhật Bản  mang lại cho người lao động nhiều cơ hội mới và nhận được nhiều lợi ích. Tuy nhiên, Xuất khẩu lao động lại chưa được nhiều người lao động tỉnh Lào Cai biết đến. Vậy hôm nay hãy cùng laodongnhatban.com.vn cùng tìm hiểu về 6 Lợi ích bất ngờ khi tham gia Xuất khẩu lao động tại tỉnh Lào Cai qua bài viết tổng hợp sau nhé!  
Có nên làm bằng giả để đi Nhật theo diện kỹ sư?
06/06/2022
Đi Nhật theo diện kỹ sư là diện visa được nhiều lao động lựa chọn do mức lương cao, được làm việc đúng chuyên ngành, môi trường làm việc tốt. Nhưng do yêu cầu bằng cấp chuyên môn cao nên đối tượng tham gia đơn hàng diện này bị hạn chế. Vậy có nên làm bằng giả để tham gia đơn hàng không? Bài viết sau đây sẽ là câu trả lời cho các bạn.
Đơn hàng chăn nuôi lợn tại Nhật Bản có tốt không? có vất vả không?
06/06/2022
Chăn nuôi lợn là 1 trong những đơn hàng tuyển dụng nhiều nhất trong thời gian gần đây. Nhiều bạn đã gửi thắc mắc tới chúng tôi như Đơn hàng chăn nuôi lợn tại Nhật Bản có tốt không? có vất vả không? Chăn nuôi lợn tại Nhật có khác gì với Việt Nam không? Đọc ngay đáp án dưới đây nhé!  
Lịch tổ chức kỳ thi tiếng Nhật Foundation JFT Basic và Những lưu ý về lệ phí thi và địa điểm thi JFT Basic
04/06/2022
Trong bài viết hôm nay, chúng tôi  xin cập nhật lịch thi kỳ thi JFT Basic  năm 2022. Đồng thời, đưa ra một số lưu ý về lệ phí và địa điểm thi JFT Basic mới nhất. Vậy bạn hãy cùng tham khảo để có một kế hoạch chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi JFT Basic sắp tới nhé!  
KHÔNG THI chuyển giai đoạn lần 3 liệu có tham gia đơn hàng đi Nhật lần 2 không?
02/06/2022
Mình có tham gia chương trình XKLĐ Nhật đơn hàng giàn giáo 3 năm đã về nước 1 năm, nhưng vì 1 số lý do mình không tham gia thi chuyển giai đoạn mà về nước trước. Liệu mình có thể tham gia đơn hàng quay lại Nhật lần 2 không? Xin công ty giải đáp giúp  
Hướng dẫn từ A đến Z gia hạn visa kỹ sư tại Nhật theo quy định mới
02/06/2022
Đối với người nước ngoài đang làm việc tại Nhật thì việc gia hạn Visa là điều rất quan trọng. Nhiều lao động làm việc tại Nhật theo diện kỹ sư muốn gia hạn thêm visa nhưng lại không biết thủ tục gia hạn như thế nào? Để giúp các bạn biết về những giấy tờ cần thiết, quy trình và những trường hợp nào được gia hạn visa théo quy định mới nhất trong bài viết này. Hy vọng, bài viết sẽ giúp các bạn có thể gia hạn visa kỹ sư một cách nhanh nhất.  
XKLĐ Nhật 2023 - Nên chọn đơn hàng làm trong công xưởng hay ngoài trời?
02/06/2022
Khi có định hướng tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản, nhiều lao động đặt ra câu hỏi: " Đi Nhật nên chọn đơn hàng làm trong nhà xưởng hay ngoài trời?" " Đơn hàng nào có mức lương cao hơn?". Để có câu trả lời, lao động có thể tham khảo bài viết sau đây.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang