Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT 

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0983 867 501
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất với TTC Việt Nam. Mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Tin tức Nhật Bản - Cập nhật những thông tin xuất khẩu lao động, kinh tế, chính trị, văn hóa mới nhất về Nhật Bản mà người lao động quan tâm hiện nay
Năm 2018 đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hàn Quốc hay Đài Loan- Nước nào là tốt nhất?
01/08/2018
Xuất khẩu lao động ra nước ngoài làm việc hiện đang là xu hướng phát triển kinh tế của rất nhiều lao động ở nước ta hiện nay. Thời điểm hiện tại 3 thị trường xuất khẩu lao động "HOT" nhất là Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan thu hút rất nhiều lao động tham gia. Liệu trong năm 2018 thị trường XKLĐ có biến động gì không? Trong 3 thị trường trên thì XKLĐ đi nước nào là tốt nhất? 
Chú chó Hachiko – biểu tượng của sự trung thành Nhật Bản
31/07/2018
Vào những ngày đầu tiểu học, tôi may mắn gặp được người thầy giáo kể chuyện rất hay. Tất cả đám con gái đều cần khăn giấy mỗi khi thầy nhắc đến câu chuyện về Hachiko. Tôi đã giữ không cho mình khóc, nhưng chính lúc đó tôi quyết định mình phải đến Shibuya và ngắm bức tượng ấy. Đó là chuyến độc hành đầu tiên của tôi và tôi nghĩ rằng đó là địa điểm đặc biệt nhất mà mình từng đến cho tới bây giờ
10 câu trả lời hay nhất khi phỏng vấn đi Nhật Bản
27/07/2018
Trước khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản các bạn đều phải trải qua cuộc phỏng vấn của các nhà tuyển dụng đến từ đất nước mặt trời mọc. Với rất nhiều câu hỏi tưởng chừng như rất đơn giản,  nhưng đôi lúc lại gây cho các bạn bối rối không biết trả lời thế nào để gây ấn tượng tốt. Để giúp các bạn tự tin hơn khi phỏng vấn chúng xin giới thiệu bộ  Những câu trả lời hay khi phỏng vấn đi Nhật, hi vọng sẽ giúp các bạn tạo ấn tượng với Nhà tuyển dụng.  
Đặc biệt ưu tiên cho 250 lao động tỉnh Phú Thọ đăng ký đi XKLĐ Nhật Bản năm 2018
26/07/2018
Phú Thọ được biết đến là tỉnh có nhiều huyện, xã thuộc vùng đồi núi kinh tế còn kém phát triển. Nhưng những năm gần đây, nhờ thay đổi tư duy lấy XKLĐ nước ngoài làm hướng đi mới trong việc làm giàu. Kinh tế tỉnh Phú Thọ đã thay đổi rõ rệt, người lao động sau khi về nước có nghề nghiệp ổn định hơn. Để tri ân đến người lao động đã tin tưởng và lựa chọn TTC, trong tháng 8 này, công ty có chương trình ưu tiên đặc biệt cho 250 lao động tirng Phú Thọ đăng ký đi XKLĐ Nhật Bản năm 2018.
Ưu tiên 255 Lao động tỉnh Hải Dương tham gia đi XKLĐ Nhật Bản năm 2018
25/07/2018
Hải Dương là một trong những tỉnh có số lượng người tham gia chương trình đi XKLĐ lớn nhất miền Bắc trong đó các nước như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc có số lượng người đăng kí tham gia lớn Nhất. TTC Việt Nam dành sự hỗ trợ lớn nhất cho những lao động tỉnh Hải Dương đăng kí tham gia chương trình đi nhật tại công ty trong năm 2018 này.
50 câu chúc may mắn tiếng Nhật trong cuộc sống
25/07/2018
Trong cuộc sống giao tiếp thường ngày, ngoài các câu khen, chê thì bạn cũng sử dụng rất nhiều những Lời chúc. Xin gửi tới bạn đọc bài viết “NHỮNG LỜI CHÚC HAY BẰNG TIẾNG NHẬT”. Hy vọng người thân của bạn sẽ nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất.
Ưu tiên 300 Lao động tỉnh Hà Tĩnh đăng kí tham gia XKLĐ Nhật Bản năm 2018
24/07/2018
Trong nhiều năm vừa qua Hà Tĩnh được xem là tỉnh đi đầu trong hoạt động xuất khẩu lao động nước ngoài trên cả nước. Tính đến hết 6 tháng đầu năm 2018, tại công ty cổ Phần Nhân lực TTC Việt Nam Hà Tĩnh là tỉnh có số lượng người đăng kí tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản chiếm vị trí số 1. TTC Việt Nam dành những ưu đãi đặc biệt nhất cho 300 lao động tỉnh Hà Tĩnh đăng kí trong tháng 8 năm 2018.
JPNET giúp bạn tiết kiệm tới 90 phần trăm chi phí đi XKLĐ Nhật
24/07/2018
Khi tham gia vào chương trình đi XKLĐ Nhật thì có lẽ vấn đề khó khăn nhất đối với người lao động đó là chi phí. Người lao động phải đóng những khoản chi phí nào? và tổng số tiền phải bỏ ra để được đi Nhật là bao nhiêu? Đừng lo lắng, với JPNET bạn sẽ tiết kiệm tới 90% chi phí khi tham gia chương trình đi XKLĐ Nhật.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Đào Hảo
Đào Hảo
SĐT: 0985 979 184
Hồng Nhung
Hồng Nhung
SĐT: 0983 867 501
Thu Hằng
Thu Hằng
SĐT: 0985 208 093
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG - PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Cơ sở 1: Tòa nhà Green Park, số 33 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội (cách tòa nhà Keangnam 100m & bến xe Mỹ Đình 1 Km)

Cơ sở 2: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 Km)

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2018 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2017 - 2018. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang