Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0979.171.312
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất, mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Tin tức Nhật Bản - Cập nhật những thông tin xuất khẩu lao động, kinh tế, chính trị, văn hóa mới nhất về Nhật Bản mà người lao động quan tâm hiện nay
Tại sao nên chọn đơn hàng chăn nuôi bò sữa?
27/02/2023
Chăn nuôi bò sữa là một trong những đơn hàng có lượng lớn lao động tham gia. Vậy đơn hàng chăn nuôi bò sữa có những gì đặc biệt, sau đây chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin về đơn hàng này giúp cho mọi người có cái nhìn khái quát nhất về đơn hàng này.
Seiyuu là gì? Bạn có biết TOP 5 seiyuu nổi tiếng nhất trong Anime?
27/02/2023
Hẳn thuở bé trong chúng ta ai cũng đã từng là fan của Anime – phim hoạt hình của Nhật. Vậy bạn có biết về Seiyuu , những người kết nối các nhân vật trong Anime. Hãy cùng laodongnhatban.com.vn tìm hiểu Seiyuu là gì và TOP 5 Seiyuu nổi tiếng của đất nước Nhật Bản nhé!  
3 lý do TTS bị CẤM đi Nhật lần 2 không phải ai cũng biết
27/02/2023
Đi nhật lần 2 đang là xu hướng của người lao động đã từng sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Các đơn hàng XKLĐ trong diện này đều có mức lương tương đối cao cũng như chọn được những xí nghiệp làm việc tốt hơn nên yêu cầu đối với đơn hàng quay lại Nhật lần 2 đòi hỏi cao hơn. Nếu muốn có cơ hội tiếp tục quay lại Nhật làm việc bạn TUYỆT ĐỐI không được vi phạm các hành vi sau đây.
Top đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản dành cho người bị cận thị
27/02/2023
Bệnh cận thị đang là một bệnh vô cùng phổ biến đối với giới trẻ tại Việt Nam. Và đó cũng là bệnh nằm trong top những bệnh bị hạn chế đi XKLĐ Nhật Bản. Tuy nhiên bạn đừng bi quan rằng nếu như bị cận thị sẽ không còn cơ hội để đi Nhật nhé, bạn chỉ cần lựa chọn cho bản thân những đơn hàng phù hợp là được? Hãy tham khảo những đơn hàng dành cho người cận thị dưới đây để có thêm sự lựa chọn cho bản thân bạn nhé!
TOP đơn hàng nông nghiệp đi Nhật lần 2 phí thấp, lương từ trên 18 man
27/02/2023
Đơn hàng nông nghiệp đi Nhật lần 2 chỉ dành cho các đối tượng từng là TTS nông nghiệp đơn hàng 3 năm quay lại Nhật đúng ngành nghề. Đây là một ngành nghề đi Nhật lần 2 được nhiều lao động lựa chọn vì thi tuyển dễ, phí thấp, nhiều việc làm thêm, lương cao. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật các đơn hàng đi Nhật lần 2 ngành nông nghiệp tốt nhất, lao động tham khảo nhé!  
Làm thế nào để người lao động gia hạn hợp đồng đến 5 năm tại Nhật?
27/02/2023
Nhiều lao động sau tham gia XKLĐ Nhật Bản đều mong muốn được tiếp tục ở lại sinh sống và làm việc. Nhưng nhiều lao động chưa nắm rõ được những quy định mới của chính phủ Nhật Bản nên bài viết sau đây sẽ đi làm rõ vấn đề và cách gia hạn thêm hợp đồng làm việc tại Nhật Bản
Tại Tây Ninh có công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản không?
27/02/2023
Tây Ninh là cầu nối giữa TP Hồ Chí Minh và PhNôm Pênh, là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Với những ưu thế về địa hình vậy tại Tây Ninh có công ty xuất khẩu nào hoạt động hay không? Bài viết sau đây sẽ liệt kê các công ty XKLĐ tại Tây Ninh, giúp cho lao động tại đây dễ dàng lựa chọn.
6 thay đổi MỚI NHẤT lao động cần LƯU Ý khi tham gia XKLĐ Nhật Bản năm 2023
27/02/2023
Xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2022 có gì mới? Có những thay đổi lớn nào lao động cần lưu ý? Nếu bạn đang gặp những khúc mắc trên, đây chính là bài viết dành riêng cho bạn. Bài viết tổng hợp thông tin từ nguồn chính thống, cập nhật mới và chính xác nhất.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang