Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT 

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
098 520 8093
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất với TTC Việt Nam. Mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Tin tức Nhật Bản - Cập nhật những thông tin xuất khẩu lao động, kinh tế, chính trị, văn hóa mới nhất về Nhật Bản mà người lao động quan tâm hiện nay
Giờ chuẩn Nhật Bản! Giờ Nhật Bản so với Việt Nam cách nhau bao nhiêu tiếng?
17/08/2018
Nếu gia đình bạn có người thân đi Nhật chắc hẳn sẽ quan tâm đất nước này có múi giờ chênh lệch so với Việt Nam khoảng bao lâu để có thể sắp xếp thời gian phù hợp liên lạc với nhau. Cùng tìm hiểu giờ chuẩn Nhật Bản và những ảnh hưởng khi lệch múi giờ ở phần dưới nhé!
10 điều khiến bạn không thể LẮC ĐẦU khi nhắc đến Nhật Bản
17/08/2018
Tàu điện của Nhật Bản đúng giờ nhất thế giới, trung bình mỗi năm thời gian trễ của tàu điện chỉ kéo dài 18 giây. Đây là con số kinh ngạc nếu như bạn nhìn lại thời gian chậm trể của các phương tiện giao thông nước mình đúng không?
10 loại thuốc nhất định KHÔNG thể THIẾU trong tủ thuốc của người mới sang Nhật
16/08/2018
Việc các bạn chưa kịp thích nghi với môi trường khi vừa mới chân ướt chân ráo đến Nhật là điều không tránh khỏi. Bạn hãy giữ gìn sức khỏe của bản thân mình thật tốt bằng cách ăn uống đủ dinh dưỡng và chơi thể thao hàng ngày. Tuy nhiên bạn cũng nên chuẩn bị một số loại thuốc cần thiết cơ bản để chủ động phòng bệnh bạn nhé.
Chia sẻ mẹo chi tiêu SIÊU tiết kiệm khi sống tại Nhật Bản
16/08/2018
Tuy nhiên, tuy cuộc sống tại Nhật Bản đắt đỏ nhưng nếu bạn nắm trong tay những “mẹo” chi tiêu tiết kiệm sau đây thì bạn không những sẽ có đủ chi tiêu mà còn có thể tiết kiệm một khoản kha khá đấy
Top game học tiếng Nhật hiệu quả KINH ĐIỂN
15/08/2018
Đồng thời trong game cũng có những hình ảnh hết sức sinh động, rõ nét do đó việc học của các bạn cũng sẽ hiệu quả hơn, nắm bắt kiến thức nhanh hơn.  
Chia sẻ Nhật Bản: Sang Nhật tìm hạt bụi cũng khó
15/08/2018
người Nhật họ không mong muốn người khác phải dọn rác cho mình. Họ đã được giáo dục rằng phải có ý thức trách nhiệm với rác nên chẳng có ai hồn nhiên xả rác ra những nơi công cộng. Thậm chí họ còn mang cả rác về nhà nữa.
Vỡ mộng về mức lương cơ bản 47 tỉnh thành ở Nhật Bản 2018
14/08/2018
Bắt đầu từ năm 2018, chính phủ Nhật Bản tăng lương cơ bản tại 47 tỉnh thành ở Nhật Bản đây có lẽ là tin vui của rất nhiều bạn thực tập sinh đã đang và sắp sang Nhật Bản làm việc. Tuy nhiên, rất nhiều bạn thực tập sinh đã vỡ mộng khi mức lương về tay không những không tăng mà còn giảm bởi mức lương tăng lên 1 thì các chi phí sinh hoạt, thuế, bảo hiểm tăng lên gấp 2~3 lần so với trước đây. 
Chi phí xuất cảnh giảm mạnh cho người dân Bắc Giang đi XKLĐ Nhật Bản
14/08/2018
Bắc Giang được biết đến là một tỉnh đông dân, có nhiều dân tộc, nền kinh tế còn kém phát triển, đặc biệt là các huyện miền núi. Để giúp người dân phát triển kinh tế, Bộ lao động của tỉnh phối hợp với Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội khuyến khích người dân đi xuất khẩu lao động Nhật Bản trong những năm gần đây. Theo thông tin mới nhất, chi phí xuất cảnh giảm mạnh cho người dân tỉnh Bắc Giang đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2018.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Đào Hảo
Đào Hảo
SĐT: 0985 979 184
Hồng Nhung
Hồng Nhung
SĐT: 0983 867 501
Thu Hằng
Thu Hằng
SĐT: 0985 208 093
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG - PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Cơ sở 1: Tòa nhà Green Park, số 33 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội (cách tòa nhà Keangnam 100m & bến xe Mỹ Đình 1 Km)

Cơ sở 2: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 Km)

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2018 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2017 - 2018. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang