Đang thực hiện
Tìm kiếm
 
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Chung: 0979 171 312

6 lý do nên tham gia đơn hàng kỹ sư địa chất tại Nhật Bản

21/03/2023

Kỹ sư là một trong những diện xuất khẩu nhận được nhiều quyền lợi từ các xí nghiệp. Vậy kỹ sư địa chất gồm những công việc gì và những lý do nào người lao động nên chọn đơn hàng kỹ sư địa chất. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây về toàn bộ thông tin đơn hàng.

 

 
1. Mức lương cao

Do làm việc thiên về trình độ và chuyên môn cũng như được hưởng lương trực tiếp từ doanh nghiệp nên đơn hàng kỹ sư thường cơ mức lương cao hơn nhiều so với các đơn hàng phổ thông. Trung bình lương cơ bản của đơn hàng kỹ sư dao động từ 40 đến 50 triệu - tùy thuộc vào kinh nghiệm và hiệu suất công việc của người lao động.

Ngoài ra, làm thêm giờ cũng là một phần thu nhập khá lớn đối với lao động, nếu chăm chỉ thì mức lương kỹ sư nhận được tương đối cao và có thể tiết kiệm được một khoản khá lớn.

 

2. Chi phí xuất cảnh thấp

Khác với các đơn hàng phổ thông, đơn hàng kỹ sư giảm được nhiều chi phí không cần thiết. Mức phí xuất cảnh đối với diện kỹ sư có thể chỉ bằng 1/3 đến 2/3 so với các đơn hàng khác.


 

Bạn có thể xem thêm chi phí đi Nhật TẠI ĐÂY.

3. Được làm việc đúng chuyên ngành

Tham gia visa kỹ sư, lao động cần có bằng cấp liên quan đến ngành nghề lựa chọn nên có thể làm việc đúng với chuyên môn đã được học. Đây là cơ hội lớn sau khi trở về nước, có bằng cấp, có kinh nghiệm, có ngoại ngữ - với những điều kiện đó bạn hoàn toàn có khả năng tìm được một công việc tốt và ổn định.

Tại Việt Nam đang cần tuyển kỹ sư địa chất có kinh nghệm và tay nghề nên đây là cơ hội lớn giúp người lao động học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Sau này có thể tìm được công việc tốt tại quê nhà.

 

 
4. Công việc không độc hại

- Kỹ sư địa chất làm việc trong môi trường hoàn toàn chuyên nghiệp và không hề độc hại và nguy hiểm. Công việc chủ yếu của kỹ sư địa chất là:

+ Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến thiết kế, thi công của các công trình 

+ Phân tích, xử lý những hệ số đo đạc từ trắc địa

+ Vừa làm việc ngoài trời, vừa làm việc trong phòng chuyên môn.


5. Được bảo lãnh người thân sang Nhật

Với visa kỹ sư, lao động có thể mỗi năm gia hạn một lần, không có thời hạn làm việc bên Nhật nên lao động có thể làm việc với thời gian khá dài. Diện visa này cho phép người lao động bảo lãnh người thân sang sinh sống và làm việc, bạn có thể xem thêm cách bảo lãnh người thân sang Nhật tại
BÀI VIẾT NÀY.


 

6. Tuyển số lượng lớn

Do đang thiếu nhân lực trong ngành nghề này nên các công ty tại Nhật đang cần tuyển gấp với số lượng lớn. Nếu bạn muốn tham gia đơn hàng này, bạn cần đảm bảo được các điều kiện sau:

Giới tính: Nam
Độ tuổi: 23-30
Sức khỏe: Đủ điều kiện sức khỏe tham gia chương trình xuất khẩu, không mắc các bệnh bị cấm xuất khẩu lao động theo quy định. Bạn có thể xem thêm thông tin 
TẠI BÀI VIẾT
Bằng cấp: Tốt nghiệp cao đẳng, đại học liên quan đến chuyên ngành địa chất, trắc địa
Kinh nghiệm: - Không yêu cầu kinh nghiệm

- Không yêu cầu tiếng

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Phạm Chung: 0979 171 312

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Phạm Chung

0979 171 312

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang