Đang thực hiện
Tìm kiếm
JPNET

[QC] Ứng dụng JPNET

Cần đơn hàng JPNET có, khó tiếng Nhật JPNET lo, cập nhật tin tức 24/7, xoá tan nỗi lo lừa đảo XKLĐ Nhật Bản Tải Về Máy

>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Hồng Nhung (Ms): 0972 137 895 -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

Trượt visa du học có đi XKLĐ Nhật theo diện visa đặc định được không?

01/11/2019

Chương trình visa kỹ năng đặc định đã được triển khai tại Việt Nam và Nhật Bản. Nhiều lao động trượt tư cách du học sinh muốn chuyển sang diện visa này, liệu có được hay không? Để có câu trả lời, các bạn có thể tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.



 

1. Đối tượng tham gia chương trình kỹ năng đặc định

Chương trình kỹ năng đặc định nhằm thu hút nguồn nhân lực có tay nghề và năng lực, đối tượng tham gia đơn hàng này không bị giới hạn, cụ thể các đối tượng sau sẽ được  tham gia chương trình đặc định:

1. Lao động chưa từng đi Nhật nhưng có tay nghề và tiếng Nhật, không thuộc các diện:

+ Cấm xuất cảnh

+ Có tiền án, tiền sự 

2. Lao động đã từng đi Nhật, không thuộc diện:

Những tu nghiệp sinh bỏ trốn, cư trú bất hợp pháp tại Nhật Bản

+ Lao động ở lại Nhật quá 5 năm với tư cách visa lao động

+ Từng nợ cước, nợ tiền nhà, ... tại Nhật

3. Du học sinh, không thuộc các diện:

+ DHS nợ cước điện thoại, nhà ở,... tại Nhật

+ Bị đuổi học vì hạnh kiểm kém, đi học không đủ buổi, không có kỷ luật và trách nhiệm.

Như trên có thể thấy, đối tượng được tham gia chương trình kỹ năng đặc định không hề bị giới hạn, trừ các trường hợp có tiền án, tiền sự, thuộc đối tượng bị cấm xuất cảnh.

 


2. Trượt visa du học có thể đi Nhật diện đặc định được không?

Nếu đã từng trượt tư cách du học sinh, lao động hoàn toàn CÓ THỂ đi Nhật diện visa đặc định, đây là trường hợp thuộc đối tượng 1 như đã được đề cập tại phần trên.

Tuy nhiên, khi trình cục xin lại loại visa có phần khó khăn hơn so với lao động chưa từng xin visa, cần phải giải trình và mất thời gian hơn.


Trong 14 ngành nghề được cấp phép visa đặc định, những bạn có hình xăm có thể tham gia các đơn hàng: xây dựng, đóng tàu, gia công chế tạo công nghiệp.
 

3. Lợi ích khi tham gia đơn hàng theo diện visa đặc định
 Thời gian làm việc đến 5 năm, riêng đối với đơn hàng thuộc diện visa loại 2: xây dựng và chế tạo đóng tàu người lao động có thể tiếp tục gia hạn nếu muốn - tức là có thể lên đến 10 năm.

Do yêu cầu trình độ cao hơn nên mức lương cũng như các đãi ngộ tốt hơn so với các đơn hàng phổ thông.

Tham khảo thêm:
Mức lương và chi phí tham gia đơn hàng đặc định

Có thể thay đổi công ty nếu có lý do chính đáng trong khi TTS không hề được chuyển đổi công ty.
Đối với visa đặc định loại 2 người lao động có thể bảo lãnh người thân sang sinh sống và làm việc, giúp người lao động được đoàn tụ và có cơ hội phát triển tương lai tại đây.

Tham khảo thêm:
Quy trình bảo lãnh người thân sang Nhật

Làm việc trong môi trường hiện đại và chuyên nghiệp

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Hồng Nhung (Ms): 0972 137 895

Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494

Khánh Hà (Ms): 0968 983 466

Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Hồng Nhung (Ms)

0972 137 895

hotro.japan@gmail.com

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Hồng Nhung (Ms)
Hồng Nhung (Ms)
SĐT: 0972 137 895
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Phạm Quỳnh (Mr)
Phạm Quỳnh (Mr)
SĐT: 0961 307 040
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang