Đang thực hiện
Tìm kiếm
JPNET

[QC] Ứng dụng JPNET

Cần đơn hàng JPNET có, khó tiếng Nhật JPNET lo, cập nhật tin tức 24/7, xoá tan nỗi lo lừa đảo XKLĐ Nhật Bản Tải Về Máy

>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Hồng Nhung (Ms): 0972 137 895 -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

Sau 3 năm TTS có thể chuyển sang visa đặc định mà không cần về nước?

15/07/2019

Visa đặc định có mức lương tương đối CAO, hơn nữa diện visa này đem lại nhiều lợi thế cho người  lao động như: được cư trú lâu dài, được bảo lãnh người thân, ... Vì lẽ đó nên nhiều TTS đang quan tâm, liệu sau khi hết hạn hợp đồng mình có thể chuyển sang visa đặc định mà không cần về nước hay không? Bài viết sau đây sẽ lý giải những câu hỏi đó cho người lao động.

 

 
1. TTS hết hạn hợp đồng có chuyển sang visa đặc định tại Nhật được không?

Thực chất, Nhật Bản áp dụng visa đặc định nhằm thu hút người lao động nước ngoài có kinh nghiệm và trình độ, không mất thời gian và chi phí đào tạo nhân lực nên việc chuyển đổi sang diện visa này không hề khó khăn.


 

Bạn là TTS đã hết hợp đồng 3 năm nhưng vẫn muốn tiếp tục làm việc tại Nhật theo diện visa đặc định, bạn hoàn toàn CÓ THỂ chuyển đổi tại Nhật mà không cần về nước.

Cần bạn đảm bảo các yêu cầu sau:

- Phải hoàn thành chương trình thực tập

- Ngành đã thực tập phù hợp với 14 nghành quy định

- Visa 5 năm cho 14 nghành, và 5 năm tiếp theo cho 2 nghành được quy định.

- Chủ nơi các bạn thực tập chấp nhận các bạn, trường hợp là công ty khác thì phải phù hợp với 14 nghành và nghành đã thực tập

- Thời gian làm việc tại Nhật luôn tuân thủ quy định công ty, không vi phạm pháp luật Nhật Bản


 

2. Lợi ích tham gia đơn hàng theo diện visa đặc định

- Thời gian làm việc đến 5 năm, riêng đối với đơn hàng thuộc diện visa loại 2: xây dựng và chế tạo đóng tàu người lao động có thể tiếp tục gia hạn nếu muốn
 
- Do yêu cầu trình độ cao hơn nên mức lương cũng như các đãi ngộ tốt hơn so với các đơn hàng phổ thông.

Bạn có thể tìm hiểu thêm:
Mức lương và chi phí tham gia đơn hàng theo diện đặc định
 
- Có thể thay đổi công ty nếu có lý do chính đáng
 
- Đối với visa đặc định loại 2 người lao động có thể bảo lãnh người thân sang sinh sống và làm việc
 
- Làm việc trong môi trường hiện đại và chuyên nghiệp

 

Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin
 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Hồng Nhung (Ms): 0972 137 895

Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494

Khánh Hà (Ms): 0968 983 466

Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Hồng Nhung (Ms)

0972 137 895

hotro.japan@gmail.com

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Hồng Nhung (Ms)
Hồng Nhung (Ms)
SĐT: 0972 137 895
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Phạm Quỳnh (Mr)
Phạm Quỳnh (Mr)
SĐT: 0961 307 040
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang