Đang thực hiện
Tìm kiếm
JPNET

[QC] Ứng dụng JPNET

Cần đơn hàng JPNET có, khó tiếng Nhật JPNET lo, cập nhật tin tức 24/7, xoá tan nỗi lo lừa đảo XKLĐ Nhật Bản Tải Về Máy

>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695 -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Nguyễn Hoàng (Mr): 0981 342 188

Không thi chuyển giai đoạn lần 3 có tham gia đơn hàng visa đặc định được không?

17/09/2019

Điệu kiện tham gia đơn hàng theo diện visa đặc định là gì? Không thi chuyển giai đoạn lần 3 có thể tham gia đơn hàng theo diện visa đặc định được không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp vấn đề dành cho lao động đang quan tâm đến diện visa này.



 

1. Không thi chuyển giai đoạn lần 3 có tham gia đơn hàng đặc định được không?

Trước tiên để giải đáp câu hỏi: " Không thi chuyển giai đoạn lần 3 có thể tham gia đơn hàng theo diện visa đặc định được không?" cần hiểu bản chất và điều kiện tham gia đơn hàng visa đặc định.

Nhật Bản đưa ra loại visa đặc định nhằm thu hút nguồn nhận lực nước ngoài có trình độ và năng lực, không tốn thời gian và chi phí đào tạo tạo hiệu suất công việc cao.


Điều kiện tham gia đơn hàng visa đặc định:
Giới tính: Nam/Nữ
Độ tuổi: 18-30
Sức khỏe: đủ điều kiện sức khỏe tham gia chương trình xuất khẩu, ưu tiên người có sức khỏe tốt, không mắc 1 trong 13 bệnh cấm đi xuất khẩu lao động. Xem thêm thông tin các bệnh cầm đi XKLĐ tại BÀI VIẾT NÀY
Bằng cấp: - Tốt nghiệp THPT trở nên
 
- Vượt qua kỳ thi kỹ năng đặc định: kỳ thi đánh giá năng lực tay nghề và tiếng Nhật hoặc có thể đã từng tham gia đơn hàng này tại Nhật Bản.

Yêu cầu khác:
 
- Có đạo đức xã hội tốt
 
- Không có tiền án, tiền sự
 
- Ưu tiên những người có tinh thần trách nhiệm với công việc.


Với bản chất đề cao năng lực làm việc nên nếu không thi chuyển giai đoạn lần 3 bạn HOÀN TOÀN CÓ THỂ tham gia đơn hàng. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào trình độ tiếng của lao động nên quy trình tham gia khác nhau.

Chúng tôi phân chia cụ thể quy trình tham gia dành cho lao động không thi chuyển giai đoạn lần 3 như sau:
 
  CÁC TRƯỜNG HỢP THI KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH QUI TRÌNH THAM GIA
1 - Thực tập sinh về nước (3 - 5 năm)

- Thời gian làm việc trên 2 năm 10 tháng

- Không có bằng kỹ năng cấp 3

- Có bằng N4

- Đi lại cùng ngành tại công ty cũ
Không thi nhưng cần giấy xác nhận của công ty cũ (nếu công ty cũ không xác nhận thì phải thi) Liên hệ công ty cũ

Nếu công ty tiếp nhận TTS, tiếp nhận làm hồ sơ
2 - Thực tập sinh về nước (3 - 5 năm)

- Thời gian làm việc trên 2 năm 10 tháng

- Không có bằng kỹ năng cấp 3

- Có bằng N4

- Đi lại cùng ngành tại công ty mới
Không thi nhưng cần giấy xác nhận của công ty cũ (nếu công ty cũ không xác nhận thì phải thi) - Trường hợp 1: Phỏng vấn với công ty Nhật Thi kỹ năng chuyên môn Nếu đậu, tiếp nhận làm hồ sơ

- Trường hợp 2: Phỏng vấn với công ty Nhật liên hệ công ty cũ hỗ trợ xác nhận

Nếu công ty cũ đồng ý (nếu không đồng ý quay lại Trường hợp 1), tiếp nhận làm hồ sơ
3 - Thực tập sinh về nước (3 - 5 năm)

- Thời gian làm việc trên 2 năm 10 tháng

- Không có bằng kỹ năng cấp 3

- Có bằng N4

- Đi lại khác ngành tại công ty mới

Thi kỹ năng chuyên môn
Phỏng vấn với công ty Nhật

Thi kỹ năng chuyên môn

Nếu đậu, tiếp nhận làm hồ sơ

 

2. Lợi ích khi tham gia đơn hàng theo diện visa đặc định.

- Mức lương cao

Mức lương đơn hàng đặc định sẽ dao động trong khoảng 170.000 yên.tháng đến 190.000 yên/tháng, tùy theo kinh nghiệm và hiệu suất làm việc của bạn.

- Chi phí cực thấp

Chi phí tham gia đơn hàng theo diện đặc định không quá cao, lao động chỉ cần chi trả một số mức chi phí nhỏ để thực hiện thủ tục cần thiết để có thể xuất cảnh và tham gia đơn hàng.

Đối với những người đã từng làm TTS 3 năm nếu tìm được công ty làm việc bạn sẽ không hề mất khoản phí nào, có thể tiếp tục làm việc tại Nhật.

- Có cơ hội làm việc lâu dài tại Nhật

- Được phép chuyển việc trong cũng ngành nghề

Khi tham gia đơn hàng theo diện visa đặc định lao động có quyền được chuyển việc nhưng trong ngành nghề mình đã thi tuyển. Ví dụ trong ngành nghề xây dựng có: giàn giáo, xây trát, ... bạn có thể chuyển sang một trong những công việc thuộc về xây dựng.

- Được bảo lãnh người thân sang sinh sống và làm việc


3. Một số lưu ý khi tham gia XKLĐ theo diện visa đặc định.

Nếu đang có định hướng tham gia XKLĐ theo diện visa đặc định, lao động nên tham khảo các thông tin sau đây:

 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494

Khánh Hà (Ms): 0968 983 466

Nguyễn Hoàng (Mr): 0981 342 188

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Thanh Nhàn (Ms)

0972 859 695

hotro.japan@gmail.com

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Nguyễn Hoàng (Mr)
Nguyễn Hoàng (Mr)
SĐT: 0981 342 188
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang