Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Đơn hàng xây dựng Nhật Bản là làm gì? Kinh nghiệm đi XKLĐ ngành xây dựng 2019

05/04/2019
Đơn hàng xây dựng là một trong rất nhiều đơn hàng được đông đảo các bạn TTS lựa chọn. Vậy bạn đã biết công việc cụ thể phải làm khi tham gia đơn hàng xây dựng này chưa? Điều kiện đi đơn hàng này, những kinh nghiệm cần thiết! Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây nhé!

1. Những công việc phải làm khi đi đơn hàng xây dựng Nhật Bản

Đơn hàng xây dựng là bạn sẽ phải làm tất cả các công việc liên quan đến ngành xây dựng. Tùy theo chi tiết đơn hàng sẽ yêu cầu công việc cụ thể như xây trát, buộc thép, giàn giáo, chống thấm, lát sàn, điều khiển máy xây dựng, mộc nội thất….

Tuy nhiên cũng có những đơn hàng xây dựng tổng hợp, đối với đơn hàng này bạn sẽ phải làm mọi việc chứ không bóc tách chuyên sâu một công việc nào. Bạn có thể tham khảo cụ thể chi tiết từng công việc như sau:

 Xây trát, ốp lát, láng sàn nhà:

Trộn vữa xây, trát, láng các bộ phận công trình
Vận chuyển vật liệu phục vụ cho công việc như gạch, cát, xi măng..
Xây: Xây móng, xây tường, xây gờ, xây bậc tam cấp, xây bậc cầu thang
Trát: Trát tường, trần, trát gờ, phào..
 Láng: Láng nền và sàn

Tìm hiểu thông tin đơn hàng xây dựng ốp lát tại Nhật Bản để biết thêm chi tiết nhé!

 

 Điều khiển máy xây dựng (máy xúc, máy đào...)

Công việc điều khiển máy xây dựng của TTS khi đến Nhật làm việc sẽ là điều khiển các loại máy móc trong xây dựng như máy xúc, máy đào... để giúp phá dỡ các công trình, đào đất, hay vận chuyển vật liệu....Đặc biệt công việc này đòi hỏi người lao động phải có kinh nghiệm về lĩnh vực đòi khỏi máy móc.

 

 Mộc nội thất, mộc xây dựng

Công việc chủ yếu của một TTS đi đơn hàng xây dựng lĩnh vực mộc nội thất, mộc xây dựng, sẽ là cắt, ghép gỗ, đóng đinh cố định vị trí,... Lắp đặt giàn giáo, cốt thép, cốp pha...
 
Công việc của lao động khi lắm đặt giàn giáo, cốt théo, cốt pha là lắp đặt và tháo dỡ giàn giáo, cốt pha, cốt thép.... Công việc đặc biệt đòi hỏi người lao động phải có có sức khỏe tốt, không sợ độ cao. Có khả năng thích ứng với môi trường vì công việc này chủ yếu làm việc ngoài trời

>>> Xem thêm thông tin đơn hàng mộc TẠI ĐÂY

 

2. Điều kiện cơ bản để tham gia đi đơn hàng xây dựng

Để tham gia đơn hàng xây dựng đi Nhật thì TTS cần phải đáp đứng một số điều kiện cơ bản sau đây:
Giới tính: Nam
Độ tuổi: 18-35
Chiều cao, cân nặng: 160cm nặng 50 kg trở nên
Trình độ: Tốt nghiệp THPT

>>> Những điều kiện CƠ BẢN khi đi XKLĐ Nhật Bản 2019

3. Thi tuyển đơn hàng xây dựng gồm những gì?

Nội dung thi tuyển đơn hàng xây dựng sẽ bao gồm 2 phần:

 Phần 1: Thi thể thực
Phần 2: Thi thực hành xây dựng tổng hợp.

 

Phần thi thực hành được phân chia ra làm những công việc cụ thể chi tiết từng đơn hàng. Đơn hàng này bao gồm làm giàn giáo, cốp pha, cốt thép, láng sàn bê tông. 

Hiện nay có vô số những đơn hàng xây dựng đủ các công việc cho TTS lựa chọn khi muốn đến Nhật Bản làm việc, thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo thêm:

>>> Tổng hợp 10 đơn hàng xây dựng phí thấp, bay nhanh không yêu cầu tiếng Nhật tháng 4

4. Kinh nghiệm cho bạn khi tham gia đi XKLĐ đơn hàng xây dựng

Với đặc thù công việc khá vất vả nên các bạn nếu như muốn tham gia đơn hàng xây dựng cần rèn luyện bản thân có một sức khỏe tốt.
Ngoài ra còn một điều bạn cũng nên lưu ý đó là hãy trau dồi vốn tiếng Nhật thật tốt, điều này không chỉ TTS đi đơn hàng mới cần mà bất kỳ ngành nào nếu như bạn có vốn tiếng Nhật khá cũng sẽ là một lợi thế cho bạn.
 
Tham khảo thêm:

>>> Những điều cần biết khi đi kỹ sư xây dựng tại Nhật Bản

 
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang