Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Những điều cần biết khi đi kỹ sư xây dựng tại Nhật Bản

10/12/2018
Năm 2020 sắp tới Nhật Bản sẽ là nước đăng cai thế vận hội Olympic, chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên ngành xây dựng sang Nhật làm việc là không thể phủ nhận được. Cụ thể trong năm 2019 vừa qua các đơn hàng tuyển dụng kỹ sư ngành xây dựng cũng đã tăng đột biến, và tương lại sẽ còn tiếp tục. Tuy nhiên trước khi đi kỹ sư xây dựng tại Nhật bạn cần lưu ý những điểm sau.

1. Nhu cầu kỹ sư xây dựng từ phía Nhật Bản

Nhật Bản, chưa bao giờ lại bị thiếu hụt nhiều nguồn kỹ sư như thế? Trong những năm tới đây các đơn hàng tuyển dụng kỹ thuật viên sẽ tiếp tục tăng đột biến. Đây chính là những cơ hội dành cho các kỹ sư trẻ Việt Nam, sang Nhật ngành xây dựng.

Để đón Olympic năm 2020 Nhật Bản có rất nhiều công trình cần tu sửa. Do đó, để gấp rút và hoàn thành các công trình cho kịp tiến độ. Nhật Bản- một quốc gia chuyên nhập khẩu lao động nước ngoài trong khu vực chúng ta đang cần rất nhiều nguồn lao động về ngành xây dựng, không chỉ là thực tập sinh mà còn cả cần nhiều kỹ sư chuyên ngành xây dựng nữa.

Vì sao Nhật Bản lại cần nhiều nguồn kỹ sư xây dựng đến thế? Đó là vì họ cần có người có trình độ, khả năng chuyên môn để có thể giám sát công trình, đọc bản thiết kế xây dựng, quản lý công nhân…và để hối thúc công nhân làm việc nhanh cho kịp tiến độ để bàn giao.

 


Để đón Olympic năm 2020 Nhật Bản có rất nhiều công trình cần tu sửa

2. Những thuận lợi và khó khăn trong việc tiếp cận thị trường này?

Hiện nay những tiêu chuẩn áp dụng cho người lao động Việt Nam khi xuất khẩu sang Nhật Bản diện kỹ sư xây dựng đã được hạ thấp tương đối nhiều như:

Chiều cao
Trình độ
Ngoại ngữ
Kinh nghiệm…

Thời gian đăng ký cũng được rút ngắn lại. Các khoản chi phí phụ phát sinh trong quá trình đăng ký cũng được các công ty xuất khẩu lao động cắt giảm tới mức thấp nhất. Giúp cho người lao động dễ dàng tiếp cận thị trường này.

Ngoài ra những kỹ sư xây dựng đã xuất khẩu lao động sang Nhật sau khi hết hạn hợp đồng trở về nước theo đúng hạn của hợp đồng. Nếu có nhu cầu tiếp tục đi lao động lần 2 sẽ được phía các công ty tuyển dụng đặc biệt ưu tiên. Hiện nay phía Nhật bản đang hạn chế tuyển dụng lao động từ Trung Quốc mà chuyển sang tập trung vào thị trường Việt Nam và một số nước Đông Nam Á, đây là cơ hội lớn đối với lao động Việt Nam.

Tuy bớt khắt khe hơn trong quá trình tuyển dụng lao động. Tuy nhiên đi nhật diện kỹ sư xây dựng vẫn gặp khó khăn. Đó chính là điểm về ý thức làm việc, chấp hành các quy định, kỷ luật lao động. Cho nên đây là vấn đề mà các lao động Việt Nam cần đặc biệt lưu ý.

 
đi kỹ sư Nhật Bản

Kỹ sư đi Nhật phải đmả bảo trình độ tiếng và kinh nghiệm làm việc cao

3. Nếu muốn đi xuất khẩu diện kỹ sư xây dựng cần làm gì?

Các đơn hàng kỹ sư xây dựng do công ty chúng tôi cung cấp là rất nhiều tuy nhiên chúng tôi tuyển dụng cũng rất nhanh nên bạn cần cung cấp thông tin để chúng tôi tư vấn trước. Sau đó khi có đơn hàng phù hợp chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.
 

Trong thời gian chuẩn bị để đi xuất khẩu lao động , nếu có điều kiện bạn có thể tìm hiểu và học tiếng Nhật càng nhiều càng tốt. Ngôn ngữ là vấn đề đặc biệt quan trọng trong quá trình của đa số những nhà tuyển dụng Nhật bản. Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn cách học hợp lý nhất thông qua số hotline nhé!

Bạn có thể tham khảo những bài viết sau đây:

>>> Yêu cầu mới nhất về điều kiện đi kỹ sư Nhật Bản
>>> Hướng dẫn làm thủ tục hồ sơ kỹ sư đi Nhật

 
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang