Đang thực hiện
Tìm kiếm
JPNET

[QC] Ứng dụng JPNET

Cần đơn hàng JPNET có, khó tiếng Nhật JPNET lo, cập nhật tin tức 24/7, xoá tan nỗi lo lừa đảo XKLĐ Nhật Bản Tải Về Máy

>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Hồng Nhung (Ms): 0972 137 895 -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

Hướng dẫn làm thủ tục hồ sơ kỹ sư đi Nhật 2020 NHANH NHẤT!

08/11/2019
Hiện nay nhu cầu tuyển dụng kỹ sư Nhật Bản không ngừng tăng cao, chính vì vậy thị trường tuyển dụng kỹ sư đi Nhật không ngừng mở rộng, điều đặc biệt là hầu hết các ngành nghề được đào tạo ở Việt Nam đều có thể tham gia tuyển dụng kỹ sư tại Nhật. Với những ngành nghề chủ yếu như là: Cơ khí, Điện, Điện tử, Cơ điện tử, Tự động hóa, CNTT, Xây dựng…Vậy điều kiện cũng như thủ tục cần thiết để đi kỹ sư Nhật Bản như thế nào? Các bạn hãy cũng tham khảo nhé!
 
1. Điều kiện tham gia chương trình kỹ sư Nhật Bản
 Bằng cấp tối thiểu từ bẳng cao đẳng chính quy trở lên.
 Tiếng Nhật tương đương N4 (nếu không có tiếng Nhật thì sau khi trúng tuyển phải vào học khoảng 4 tháng).
 Tuổi từ 20 đến 35 tính theo tháng.
 Không có tiền án, tiền sự và không bị cấm xuất cảnh và nhập cảnh vào Nhật Bản.
Không bị các bệnh: HIV, giang mai, lậu, lao phổi.

2. Các bước tham gia chương trình kỹ sư Nhật Bản này như sau
 Bước 1: Khám sức khỏe

 Bước 2: Hoàn thiện hồ cá nhân 

 Bước 3: Lên công ty khai form 

 Bước 4: Đặt cọc đảm bảo thi tuyển 

Bước 5: Đến ngày thi tuyển thì đến cty gặp xí ngiệp, gặp đại diện công ty Nhật Bản và tham gia phỏng vấn trưc tiếp.

Bươc 6: Sau khi phỏng vấn chủ Nhật chọn bạn hay nói cách khác là bạn đã đậu thì trong vòng 10 ngày bạn lên cty đóng 1/2 tổng số chi phí đi đơn hàng này.

Bước 7: Khi có tư cách lưu trú đóng 1/2 số tiền còn lại và khoảng 5 -10 ngày sau thì xuất cảnh sang Nhật làm việc.

 
thủ tục đi kỹ sư Nhật Bản

Các bước cơ bản khi đi kỹ sư Nhật Bản

3. Hồ sơ cần làm khi đi kỹ sư Nhật Bản

  Sơ yếu lí lịch 2 bản.
 Chứng minh thư photo công chứng 2 bản.
 Sổ hộ khẩu photo công chứng 2 bản.
 Giấy khai sinh photo công chứng 2 bản.
 Bằng tốt nghiệp CĐ, ĐH chính quy đúng chuyên ngành
 Bằng hoặc chứng chỉ iếng Nhật tương đương ít nhất N4

 Xác nhận nhân sự 1 bản (do xã phường nơi cư trú của bạn cấp).
 Xác nhân hôn nhân 1 bản (Nếu bạn đã kết hôn thì photo công chứng 1 bản).
 Kết quả khám sức khỏe tại các bệnh viện được Bộ LĐTB&XH công nhận được khám sức khỏe cho lao động đi làm việc ở nước ngoài.

>>> Cần chuẩn bị những gì khi sang Nhật Bản làm kỹ sư

 
thủ tục hồ sơ đi kỹ sư Nhật Bản

Những giấy tờ cần thiết để đi kỹ sư Nhật Bản
 
 4. Những vấn đề thường gặp khi làm thủ tục hồ sơ kỹ sư Nhật Bản

4.1 Thủ tục xin visa kỹ sư đi Nhật như thế nào?

Thủ tục cần chuẩn bị để xin visa kỹ sư đi Nhật cũng yêu cầu các loại giấy tờ liên quan cần thiết như trên. Bạn hãy mang chúng đến cơ quan xuất nhập cảnh và trình lên để xin visa thôi. Bạn có thể tham khảo các vấn đề về lợi ích khi tham gia đi kỹ sư Nhật Bản, hay thủ tục chi tiết, gia hạn visa tại đây
 
4.2 Chi phí làm thủ tục hồ sơ kỹ sư Nhật Bản là bao nhiêu?

Vấn đề chi phí khi làm thủ tục đi kỹ sư Nhật Bản sẽ còn phụ thuộc vào kinh nghiệm tay nghề của người lao động, cũng như trình độ tiếng, chuyên ngành....Chính vì thế mức chi phí cụ thể như thế nào thì còn phải xem chính bản thân lao động nữa. Vì rất có thể bạn sẽ mất phí nhiều hơn để học tiếng Nhật cho hoàn thành thủ tục hồ sơ yêu cầu khi đi kỹ sư Nhật Bản.

>>> Đừng bỏ qua! Chi phí đi Nhật theo diện kỹ sư 2018

4.3 Những yếu tố nào ảnh hưởng đến việc xin visa đi Nhật?

 Có dấu hiệu đáng nghi ở bản khai hồ sơ cá nhân
 Giấy bảo lãnh của công ty không uy tín
 Có tiền án tiền sự liên quan đến luật pháp
 Có lệnh cấm xuất cảnh sang Nhật
 Giấy khám sức khỏe có các bệnh bị cấm sang Nhật

>>>
Điều kiện sức khỏe cơ bản để đi kỹ sư Nhật Bản

4.4. Có yêu cầu thủ tục hồ sơ kỹ sư Nhật Bản bằng tiếng Nhật không?

Cái này thì không bạn nhé, tất cả những thủ tục hồ sơ khi đi kỹ sư Nhật Bản đều bằng tiếng Việt. Sau đó phía công ty sẽ chịu trách nhiệm dịch sang tiếng Nhật rồi chuyển đến các công ty bên Nhật.

4.5 Làm visa đi kỹ sư Nhật Bản mất bao lâu?

Tính từ khi bạn nộp hồ sơ, thời gian để Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Nhật Bản trả kết quả visa du lịch là 8 ngày làm việc còn đối với visa công tác và visa thăm thân sẽ là 5 ngày làm việc bạn nhé. Tuy nhiên bạn không nên xin visa vào các ngày thứ 7 và chủ nhật.
 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Hồng Nhung (Ms): 0972 137 895

Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494

Khánh Hà (Ms): 0968 983 466

Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Hồng Nhung (Ms)

0972 137 895

hotro.japan@gmail.com

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Hồng Nhung (Ms)
Hồng Nhung (Ms)
SĐT: 0972 137 895
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Phạm Quỳnh (Mr)
Phạm Quỳnh (Mr)
SĐT: 0961 307 040
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang