Đang thực hiện
Tìm kiếm
JPNET

[QC] Ứng dụng JPNET

Cần đơn hàng JPNET có, khó tiếng Nhật JPNET lo, cập nhật tin tức 24/7, xoá tan nỗi lo lừa đảo XKLĐ Nhật Bản Tải Về Máy

>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Hồng Nhung (Ms): 0972 137 895 -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

Độ tuổi nào có thể tham gia chương trình visa đặc định?

04/11/2019

Có rất nhiều lao động quan tâm đến độ tuổi có thể đi Nhật theo diện visa đặc định. Vậy trong độ tuổi nào người lao động mới có thể tham gia theo diện visa này? Độ tuổi nào là phù hợp nhất? Bài viết sau đây sẽ lý giải về vấn đề này cho người lao động.



 
1. Điều kiện tham gia đơn hàng visa đặc định.

Giới tính: Nam/Nữ

Độ tuổi: từu 18 trở lên
Sức khỏe: đủ điều kiện sức khỏe tham gia chương trình xuất khẩu, ưu tiên người có sức khỏe tốt, không mắc 1 trong 13 bệnh cấm đi xuất khẩu lao động. Xem thêm thông tin các bệnh cầm đi XKLĐ tại BÀI VIẾT NÀY
Bằng cấp: - Tốt nghiệp THPT trở nên
 
- Vượt qua kỳ thi kỹ năng đặc định: kỳ thi đánh giá năng lực tay nghề và tiếng Nhật hoặc có thể đã từng tham gia đơn hàng này tại Nhật Bản.

Yêu cầu khác:
 
- Có đạo đức xã hội tốt
 
- Không có tiền án, tiền sự
 
- Ưu tiên những người có tinh thần trách nhiệm với công việc.


Bạn đọc có thể tham khảo thêm chi tiết tại bài viết: >>> Cụ thể điều kiện tham gia đơn hàng visa đặc định

2. Độ tuổi nào có thể tham gia chương trình visa đặc định

Như đã nói tại phần (1) điều kiện tham gia đơn hàng quy định lao động đủ 18 tuổi nhưng không hề gia hạn đến độ tuổi bao nhiêu. Nên có thể hiểu đối tượng tham gia đơn hàng đặc định không bị quy hẹp.

Tuy nhiên, độ tuổi đẹp nhất để tham gia đơn hàng theo diện đặc định từ 20 đến 28 tuổi. Đây là độ tuổi lập nghiệp, có nhiệt huyệt và dám đương đầu với thử thách.

Vì vậy, đi Nhật trong độ tuổi này cơ hội sẽ rộng mở hơn và khả năng tiến xa sẽ cao hơn.


 
3. Diện lao động bị cấm đi đơn hàng đặc định

 - Du học sinh bị đuổi học vì hạnh kiểm kém, đi học không đủ buổi, không có kỷ luật và trách nhiệm.

- Những tu nghiệp sinh bỏ trốn, cư trú bất hợp pháp tại Nhật Bản

- Lao động ở lại Nhật quá 5 năm với tư cách visa lao động

- TTS chưa hoàn thành chương trình TTS Nhật Bản, về nước trước hạn

- Những bạn đang ở Nhật với tư cách lưu trú tị nạn

- TTS, DHS nợ cước điện thoại, nhà ở,... tại Nhật

- Lao động bị cấm nhập cảnh Nhật Bản, có tiền án tiền sự.


 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Hồng Nhung (Ms): 0972 137 895

Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494

Khánh Hà (Ms): 0968 983 466

Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Hồng Nhung (Ms)

0972 137 895

hotro.japan@gmail.com

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Hồng Nhung (Ms)
Hồng Nhung (Ms)
SĐT: 0972 137 895
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Phạm Quỳnh (Mr)
Phạm Quỳnh (Mr)
SĐT: 0961 307 040
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang