Đang thực hiện
Tìm kiếm
JPNET

[QC] Ứng dụng JPNET

Cần đơn hàng JPNET có, khó tiếng Nhật JPNET lo, cập nhật tin tức 24/7, xoá tan nỗi lo lừa đảo XKLĐ Nhật Bản Tải Về Máy

>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Hồng Nhung (Ms): 0972 137 895 -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

Bằng cấp 2 có đi Nhật theo diện visa đặc định được không?

24/10/2019

Bằng cấp 2 có thể tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện visa đặc định được không? Bài viết dưới đây sẽ là lời giải đáp cũng như bao gồm thông tin: Điều kiện, lợi ích khi tham gia đơn hàng theo diện vis đặc định.


1. Điều kiện tham gia chương trình kỹ năng đặc định

- Giới tính: Nam/Nữ

- Độ tuổi: 18-30

- Sức khỏe: đủ điều kiện sức khỏe tham gia chương trình xuất khẩu, ưu tiên người có sức khỏe tốt, không mắc 1 trong 13 bệnh cấm đi xuất khẩu lao động. Xem thêm thông tin các bệnh cầm đi XKLĐ tại BÀI VIẾT NÀY

- Bằng cấp: + Tốt nghiệp THPT trở lên.
 
+ Vượt qua kỳ thi kỹ năng đặc định: kỳ thi đánh giá năng lực tay nghề và tiếng Nhật hoặc có thể đã từng tham gia đơn hàng này tại Nhật Bản.


- Yêu cầu khác:
 
+ Có đạo đức xã hội tốt
 
+ Không có tiền án, tiền sự
 
+ Ưu tiên những người có tinh thần trách nhiệm với công việc.


2. Bằng cấp 2 có tham gia đơn hàng theo diện visa đặc định được không?

Theo điều kiện tham gia đơn hàng theo diện đặc định, lao động chỉ cần đảm bảo có chứng chỉ tay nghề và trình độ tiếng Nhật N trở lên là có thể đi Nhật theo diện đặc định. 

Tham khảo thêm:
Kỳ thi kỹ năng đặc định diễn ra như thế nào?

Vì vậy, mặc dù bạn có bằng cấp 2 nhưng đạt kỳ thi kỹ năng đặc định, có tay nghề, có tiếng Nhật bạn hoàn toàn CÓ THỂ tham gia đơn hàng đặc định.


 
3. Lợi ích khi tham gia đơn hàng theo diện visa đặc định

- Thời gian làm việc đến 5 năm, riêng đối với đơn hàng thuộc diện visa loại 2: xây dựng và chế tạo đóng tàu người lao động có thể tiếp tục gia hạn nếu muốn - tức là có thể lên đến 10 năm hoặc hơn thế nữa.

- Do yêu cầu trình độ cao hơn nên mức lương cũng như các đãi ngộ tốt hơn so với các đơn hàng phổ thông.

Tham khảo thêm:
Mức lương và chi phí tham gia đơn hàng đặc định

- Có thể thay đổi công ty nếu có lý do chính đáng trong khi TTS không hề được chuyển đổi công ty.

- Đối với visa đặc định loại 2 người lao động có thể bảo lãnh người thân sang sinh sống và làm việc, giúp người lao động được đoàn tụ và có cơ hội phát triển tương lai tại đây.

Tham khảo thêm:
Quy trình bảo lãnh người thân sang Nhật

- Làm việc trong môi trường hiện đại và chuyên nghiệp

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Hồng Nhung (Ms): 0972 137 895

Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494

Khánh Hà (Ms): 0968 983 466

Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Hồng Nhung (Ms)

0972 137 895

hotro.japan@gmail.com

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Hồng Nhung (Ms)
Hồng Nhung (Ms)
SĐT: 0972 137 895
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Phạm Quỳnh (Mr)
Phạm Quỳnh (Mr)
SĐT: 0961 307 040
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang