Ẩm thực Nhật Bản vô cùng đa dạng, phong phú với những món ăn đặc trưng từ biển như sushi, món súp nổi tiếng của Nhật Bản là món súp Miso với dinh dưỡng của nó mang lại là rất tốt cho nên thường được sử dụng trong các bữa ăn tại Nhật Bản. Vậy món súp Miso được nấu từ nguyên liệu gì? Công thức làm ra sao? Cùng tham khảo ngay bài viết này để nắm được những thông tin bổ ích nhé.
Súp Miso món ăn đơn giản dễ thực hiện
Canh tương Miso
Súp Miso hay chính là canh tương là món ăn truyền thống của Nhật Bản. Canh tương bao gồm phần nước dùng được gọi là "dashi" nấu cùng với tương miso và một số nguyên liệu khác như đậu phụ, rong biển. Một số thành phần khác được thêm vào dựa trên công thức nấu ăn của từng khu vực, theo mùa, và sở thích cá nhân của mỗi người.
Nguyên liệu nấu canh tương miso
Canh miso là món ăn phóng khoáng, được nấu theo nhiều cách khác nhau, nhiều nguyên liệu khác nhau tùy thuộc vào từng mùa. Nhưng laodongnhatba.com.vn sẽ hướng dẫn bạn làm theo công thức đơn giản nhất.
Như đã nói ở trên, để nấu bát canh tương miso nguyên liệu bạn cần chuẩn bị bao gồm
- Tương miso
- Đậu phụ
- Rong biển khô
- Hành tươi
- Các loại gia vị
- Nước dùng dashi
Công thức làm cực đơn giản
4 Bước đơn giản để làm món canh tương miso
Cùng laodongnhatban.com.vn thực hiện các món ăn nổi tiếng Nhật Bản tại đây nhé
TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7
Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.