Đang thực hiện
Tìm kiếm
 
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Chung: 0979 171 312

Mẹo nhận biết những công ty XKLĐ UY TÍN, CÓ TRÁCH NHIỆM

29/10/2018
Những năm gần đây nhu cầu đi xuất khẩu lao động của giới trẻ Việt Nam ngày càng gia tăng. Điều này đã kéo theo những công ty về dịch vụ lao động mọc lên như nấm. Lợi dụng lòng tin, sự thiếu hiểu biết của người lao động mà nhiều công ty lừa đảo được lập nên
Dấu hiệu của các công ty XKLĐ uy tín

Dấu hiệu của những công ty uy tín đó là gì?

1. Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản phải có giấy phép hoạt động

XKLĐ nói chung là vấn đề khá nhạy cảm vì nó liên quan đến vấn đề hợp tác xuyên quốc gia. Vì vậy công ty XKLĐ uy tín trước hết cần phải được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động. Điều này đồng nghĩa với việc là công ty có đủ tiêu chuẩn trong việc đưa người sang nước ngoài.

Chính vì vậy nếu như có nhu cầu đi XKLĐ thì bạn nên tìm hiểu các công ty có uy tín và tra cứu trực tiếp trên trang web của Bộ LĐTBXH để tránh bị các cơ sở không có giấy phép, hoạt động chui… lừa đảo hoặc mất tiền đào tạo nhưng không có cơ hội trúng tuyển.

 
dấu hiệu của các công ty lừa đảo

Công ty uy tín thì điều đầu tiên phải có giấy phép hoạt động

>>> 4 cách kiểm tra công ty XKLĐ Nhật Bản lừa đảo

2. Công ty xuất khẩu lao động có thời gian hoạt động dài và nhiều đối tác, đơn hàng ổn định.

Công ty XKLĐ uy tín cần có nhiều năm hoạt động trong ngành, có nhiều kinh nghiệm xử lý các tình huống cũng như có khả năng tư vấn cho người lao động những ngành nghề mà họ cảm thấy phù hợp với điều kiện và khả năng của họ.

Và bạn cũng nên tham khảo lựa chọn các công ty có nhiều đối tác nước ngoài thì lượng đơn hàng sẽ nhiều và ổn định hơn, tạo nhiều cơ hội cho người lao động. Việc đa dạng ngành nghề tuyển dụng tạo thuận lợi rất nhiều cho hàng vạn lao động có nhu cầu đi làm việc.

 
Công ty XKLĐ uy tín, trách nhiệm

Công ty XKLĐ uy tín cần có nhiều năm hoạt động trong ngành, và đương nhiên họ cũng có vô số đối tác uy tín

3. Công ty xuất khẩu lao động đã đưa được nhiều lao động đi làm việc

Đây là yếu tố đáng chú ý khi lựa chọn công ty xuất khẩu lao động. Lượng lao động mà công ty xuất khẩu đưa đi xuất khẩu nhiều sẽ chứng tỏ khả năng đào tạo để thi tuyển tốt và mối quan hệ rộng rãi với các đối tác phía đối tác. Vì bạn hãy yêu cầu phía công ty cho biết số lượng lao động đã xuất khẩu thành công hàng năm thay vì chỉ chăm chú nhìn vào phương diện truyền thông, quảng cáo của công ty ấy.
công ty XKLĐ uy tín

Lượng lao động mà công ty xuất khẩu đưa đi xuất khẩu nhiều sẽ chứng tỏ khả năng đào tạo tốt

4. Vấn đề chi phí đi xuất khẩu lao động 

Chi phí là một điểm mà được rất nhiều người quan tâm. Hầu hết họ sẽ thắc mắc rằng chi phí đi mất bao nhiêu? Đóng tiền như thế nào? Trong thời gian bao nhiêu lâu…. 

Chi phí gần như là khó khăn lớn nhất đối với người có nhu cầu tham gia xuất khẩu lao động, tất nhiên ai cũng muốn chi phí rẻ nhưng cần phải hiểu cả phía đối tác và phía Việt Nam đều tốn chi phí di chuyển, xin giấy phép, đào tạo… Vì vậy tốt nhất nên cẩn thận với các công ty quảng cáo chi phí đi xuất khẩu ao động thấp mà nên tham khảo chi phí chung trên thị trường.

Không nên ham rẻ mà đặt cọc vào các công ty có chi phí quá thấp cũng không nên chủ quan mà lựa chọn phải công ty chi phí quá cao so với mức trung bình.

Trên đây là những thông tin bạn cần quan tâm để có thể tránh tối đa các công ty lừa đảo bạn đi XKLĐ với chi phí cao, đơn hàng không tốt…bạn nhé!

Xem thêm:
>>> 43 công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh
>>> Danh sách địa chỉ 183 công ty có giấy phép XKLĐ Nhật Bản tại Hà Nội

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Phạm Chung: 0979 171 312

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Phạm Chung

0979 171 312

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang