Đang thực hiện
Tìm kiếm
 
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Chung: 0979 171 312

54 công ty UY TÍN đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ở TP.Hồ Chí Minh năm 2023

04/06/2022

Có khá nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại khu vực phía Nam, nhưng liệu có bao nhiêu công ty trong số đó thực sự uy tín? Bài viết này, Laodongnhatban.com.vn đã tổng hợp danh sách 54 Công ty tại TP. Hồ Chí Minh có giấy phép xuất khẩu lao động trong năm 2023 để người lao động có thể an tâm hơn trong việc tham gia thị trường XKLĐ.

NỘI DUNG BÀI VIẾT:

I. Hướng dẫn cách phân biệt công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín 

Cách tra cứu chính xác nhất xem công ty bạn đang tìm hiểu có uy tín không đó là truy cập website của Cục quản lý lao động ngoài nước thuộc Bộ lao động - thương binh và xã hội.
 

1. Bước 1: Truy cập website:dolab.gov.vn

 

tra cứu công ty xklđ

Giao diện của Cục quản lý lao động ngoài nước

 

2. Bước 2: Chọn mục Doanh nghiệp XKLĐ

doanh nghiệp xklđ

Bấm vào ô Doanh nghiệp XKLĐ để tiến hành tra cứu


 

Trường hợp bạn mới tìm hiểu về xuất khẩu lao động, chưa biết đến bất cứ doanh nghiệp nào, hãy chọn Danh sách Doanh nghiệp XKLĐ ( các công ty được phép đưa người đi XKLĐ).

Hoặc
Doanh nghiệp XKLĐ đã nộp lại, bị thu hồi giấy phép (các công ty không được phép đưa người đi). Hiện tại mục Doanh nghiệp XKLĐ bị đình chỉ chưa có bất cứ công ty nào.

doanh nghiệp xklđ bị thu hồi giấy phép

Một số doanh nghiệp XKLĐ đã nộp lại hoặc bị thu hồi giấy phép

Hiện nay có 46 công ty XKLĐ đã nộp lại hoặc bị thu hồi lại giấy phép. Điều này có nghĩa, các công ty này không còn được phép đưa người đi lao động nước ngoài.

Nếu cố tình vi phạm sẽ bị coi là lừa đảo và chịu sự trừng phạt của pháp luật. Đây cũng là những công ty mà người lao động cần hết sức lưu ý và tránh xa, tránh tiền mất tật mang.

>> Xem ngay: 4 cách kiểm tra Công ty xuất khẩu lao động lừa đảo

Tuy nhiên những công ty không lừa đảo, làm việc uy tín còn rất nhiều, có đến 518 doanh nghiệp được Nhà nước cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực này.
 
Bạn muốn được laodongnhatban.com.vn hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Nhật Bản. Hãy nhập số điện thoại tại đây để được tư vấn miễn phí nhé:
 


Đây là những công ty mà bạn có thể tin tưởng làm đúng với pháp luật. Bạn có thể lựa chọn doanh nghiệp phù hợp về chi phí, mức lương, tính chất công việc cũng như số lượng đơn hàng với mình.

 

3. Bước 3: Tra tên doanh nghiệp
 

Trường hợp bạn đang có ý định tham gia tại bất cứ một công ty nào, để tránh mất thời gian, có cách nhanh hơn để tìm chính xác xem công ty đó có uy tín hay không. Tương tự như ở trên, bạn chọn mục Doanh nghiệp XKLĐ rồi bấm Danh sách Doanh nghiệp XKLĐ(như ảnh minh họa).
 

danh sách doanh nghiệp xklđ

Bạn có thể tra tên công ty xuất khẩu lao động uy tín
 

Ở mục Nội dung tìm kiếm nhập tên công ty cần tìm, sau đó bấm vào tìm kiếm (ô màu đỏ bên tay phải).

Nếu thông tin công ty hiện lên thì đó là doanh nghiệp được cấp phép và hoàn toàn có thể tin tưởng (như hình trên). Trường hợp không hiển thị kết quả tìm kiếm, tốt nhất bạn nên tìm hiểu công ty khác để tham gia.

Một số thông tin mới về chương trình XKLĐ Nhật năm 2023 lao động có thể tham gia thêm:
Những thay đổi lớn của chương trình XKLĐ Nhật Bản năm 2023

Lời khuyên HỮU ÍCH cho lao động khi tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản

II. 10 Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất tại TP. HCM

1. Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ và Xuất khẩu lao động Trường Sơn

Công ty CP TMDV & XKLĐ Trường Sơn là một trong top 10 doanh nghiệp có thành tích đưa lao động xuất khẩu nhiều nhất năm 2002-2005.

Công ty thường xuyên  tuyển dụng làm việc trong nhà máy, thuyền viên tàu cá gần bờ, lao động khán hộ công gia đình, du học sinh tại các nước Malaysia, Đức, Nhật, Đài loan…


 
- Tên giao dịch : COOPIMEX
- Địa chỉ : 30 Đặng văn Ngữ, phường 10, quận Phú Nhuận. TP.HCM
- Điện thoại : 0839914439
- Websitewww.coopimex.com

- Nhập địa chỉ của bạn để biết đường đi đến văn phòng Công ty:

2. Công ty Cổ phần Vinaconex Sài Gòn

Xuất khẩu lao động Nhật Bản là lĩnh vực hoạt động mũi nhọn của công ty CP Vinaconex Sài Gòn với các ngành nghề như thực tập sinh làm nhựa, thợ hàn, cơ khí…

Công ty còn thực hiện chương  trình Thẻ vàng đi Hàn quốc là chương trình do trực tiếp doanh nghiệp Hàn quốc tuyển dụng kĩ sư có trình độ, năng lực và vốn ngoại ngữ Anh, Hàn, chi  phí trọn gói chỉ có 3700-4000 USD nhưng thu nhập tối thiểu 1500USD/tháng.


 
- Tên giao dịch : VINACONEX SAIGON JSC
- Địa chỉ: Tầng 1, 47 Điện Biên Phủ, phường Đa kao, quận 1, TP.HCM
- Điện thoại : 0839104813
- Website: www.vinaconexsaigon.com.vnwww.vcsg.vn

- Nhập địa chỉ của bạn để biết đường đi đến văn phòng Công ty:


 

3. Công ty TNHH Ánh Thái Dương

Công ty được thành lập ngày 28/08/2001. Trong suốt thời gian tạo dựng và phát triển, Ánh Thái Dương đã đưa được hàng ngàn du học sinh, thực tập sinh sang Nhật lao động và học tập, đặc biệt là xuất khẩu lao động đa dạng ngành nghề như cơ khí, nông nghiệp, thủy hải sản…

Với tiêu chí ‘Kiến tạo tương lai’, công ty luôn bảo đảm rèn luyện tác phong chuyên nghiệp, nhân cách sống cho các học viên để họ nhanh chóng hòa nhập môi trường làm việc chuyên nghiệp, yêu cầu cao của Nhật Bản.


 
- Tên giao dịch: ADC
- Địa chỉ: 2893 Quốc lộ 1A, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP. HCM
- Điện thoại: 0835920024
- Website: www.anhthaiduong.com

- Nhập địa chỉ của bạn để biết đường đi đến văn phòng Công ty:

 

4. Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế Sovilaco

Lĩnh vực hoạt động chính của Sovilaco là xuất khẩu lao động trong và ngoài nước trong đó chú trọng đào tạo lao động có tay nghề, trình độ kĩ thuật cao trên 60%.

Bình quân mỗi năm công ty đưa từ 2.500 đến 3.000 lao động đi làm việc ở các nước Nhật, Singapore với các ngành nghề như nhân viên kinh doanh, nhân viên bán lẻ, nhân viên nấu và bếp nướng hay nhân viên làm việc trong các bệnh viện, kỹ sư xây dựng…


 
- Tên giao dịch: SOVILACO
- Địa chỉ: 01 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TP. HCM
- Điện thoại : 0839976320
- Website www.sovilaco.com.vn
- Nhập địa chỉ của bạn để biết đường đi đến văn phòng Công ty:
 

5Công ty cổ phần đầu tư nhân lực Thương mại Xuất nhập khẩu Sài Gòn

Công ty cổ phần đầu tư nhân lực Thương mại Xuất nhập khẩu Sài Gòn được cấp giấy phép hoạt động theo Hợp đồng 72/2006/QH11 người lao động Việt nam đi làm việc ở nước ngoài ngày 29/11/2006.

Công ty đưa người lao động làm việc với đa dạng các ngành nghề như giúp việc nhà, công nhân công xưởng, nhà máy điện tử, nhà máy sản xuất đồ gỗ và lái xe xúc, xe ủi… tại các nước Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Brunei, Ả Rập Xê Út…

- Tên giao dịch: INCOMEX SAIGON CORP
- Địa chỉ : 106 Lô A Cư xá Nguyễn Văn Trỗi, phường 17, quận Phú Nhuận, TP. HCM
- Điện thoại :08. 39990137-08. 39990138
- Website
http://incomexsaigoncorp.vn
- Nhập địa chỉ của bạn để biết đường đi đến văn phòng Công ty:
 

6. Công ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại và Nhân lực Quốc tế

Hiện nay, công ty cổ phần đầu tư Thương mại và Nhân lực Quốc tế (INTIME) phát triển 3 lĩnh vực chính là xuất khẩu lao động, thương mại, tư vấn đầu tư và ẩm thực-giải trí.

Về lĩnh vực xuất khẩu lao động của công ty ngày càng lớn mạnh và có uy tín trên thị trường các nước Nhật, Úc, New Zealand.

Từ năm 2010 đến nay, công ty đã định hướng cho các ứng viên có trình độ như điều dưỡng, hộ lý, lao động xây dựng, phổ thông sang các nước Đài loan, Malaysia, Brunei…


 
- Tên giao dịch: INTIME
- Địa chỉ : Tầng 3, 415 B Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình, TP. HCM
- Điện thoại : +84838114403
- Website: www.intime.com.vn
- Nhập địa chỉ của bạn để biết đường đi đến văn phòng Công ty:
 


7. Công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn giá trị

Theo giấy phép lao động của Sở Lao động Thương binh và Xã hội số 409/LĐTBXH-GB ngày 23/06/2014, lĩnh vực kinh doanh chính của công ty là tuyển dụng lao động có thời hạn sang Nhật Bản.

Đây là thị trường lao động có sự tăng trưởng mạnh mẽ nhất trong những năm qua tại nước ta với thu nhập tốt và nhiều phúc lợi cho người lao động nhưng cũng đòi hỏi cao từ kỷ luật lao động, trình độ học vấn đến tay nghề của người lao động.


 
- Tên giao dịch: SAIGON VALUE CORP
- Địa chỉ: Tầng 1, số 178 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 4, quận 3, TP. HCM
- Điện thoại: 08.39333256-0839333257
- Website: http://svic.com
- Nhập địa chỉ của bạn để biết đường đi đến văn phòng Công ty:

8. Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ lữ hành SaigonTourist

Công ty liên tục tuyển lao động làm việc có thời hạn tại Nhật Bản với các ngành nghề gia công lắp đặt cấu kiện kim loại, thép.

Ngoài ra, Saigon Tourist còn tuyển thuyền viên làm việc trên các tàu du lịch Costa, Star Cruise  ở các vị trí như nhân viên phục vụ nhà hàng, nhân viên phụ trách vệ sinh, nhân viên phục vụ bếp, nhân viên phục vụ phòng với yêu cầu có kinh nghiệm làm việc từ 10 tháng đến1 năm trong các nhà hàng, khách sạn 4-5 sao trở lên.


 
- Tên giao dịch: SAIGONTOURIST TRAVEL CO.,LTD
- Địa chỉ: 45 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, TP. HCM
- Điện thoại: 838279279
- Website: www.saigontourist.net
- Nhập địa chỉ của bạn để biết đường đi đến văn phòng Công ty:
 

9. Công ty cổ phần Sản xuất Kinh doanh dịch vụ và Xuất nhập khẩu quận 1

Ngoài dịch vụ cho thuê xe ô tô, xuất khẩu lao động là dịch vụ thế mạnh của công ty khi có thâm niên hoạt động lâu năm từ quý 1 năm 2001.

Với tiêu chí hoạt động uy tín với đối tác, quan tâm đến lao động và hiệu quả trong công việc, công ty đã đưa trên 2000 lao động, thực tập sinh sang Nhật Bản, Đài Loan và Cộng hòa Séc.

Thị trường hướng tới trong những năm tiếp theo là các nước Châu Âu, Úc, Canada…


- Tên giao dịch: FIMEXCO
- Địa chỉ: 71C Đồng khởi, phường Bến Nghé, quận 1
- Website:
 http://fimexco.com.vn

- Điện thoại: 0838230611
- Nhập địa chỉ của bạn để biết đường đi đến văn phòng Công ty:
 

10. Công ty Cổ phần vận tải và thuê tàu biển Việt Nam

Hoạt động trong lĩnh vực hàng hải nên công ty chuyên tuyển dụng, đào tạo và cung cấp thuyền viên có trình độ và kinh nghiệm cho các đội tàu công ty, các chủ tàu trên toàn thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Là một trong những đại lý đáng tin cậy trong việc môi giới thuyền viên cho các tàu trong và ngoài nước.
 
- Tên giao dịch: VITRANSCHART JSC
- Địa chỉ: 428 Nguyễn Tất Thành, phường 18, quận 4
- Điện thoại: 0839404271
- Website: www.vitranschart.com.vn 
- Nhập địa chỉ của bạn để biết đường đi đến văn phòng Công ty:
 

III. 43 công ty có giấy phép xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh

 Ngoài 10 Công ty được đánh giá uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực kể trên, Laodongnhatban.com.vn đã tổng hợp danh sách của tất cả các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín có văn phòng cũng tại khi vực này để các bạn có thể tiện theo dõi. Tuy nhiên có một vài lưu ý về danh sách này:

- Số thứ tự không nói nên quy mô công ty, ngày cấp giấy phép, ngày thành lập công ty,…
- Rất nhiều công ty trong danh sách trên có giấy phép nhưng hoạt động kinh doanh chính không phải xuất khẩu lao động.
- Thông tin công ty chỉ mang tính chất tham khảo và có thể một số thông tin về địa chỉ, số điện thoại,... đã được thay mới, di chuyển.

Danh sách tất cả các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh
1.
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI VÀ DỊCH VỤ HÀNG HẢI ĐÔNG LONG
Tên giao dịch DONG LONG JSC
Điện thoại (84-4)866767464
Địa chỉ Số 22/1A Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
2. 
CÔNG TY CỔ PHẦN NHẬT HUY KHANG INTERNATIONAL
Tên giao dịch NHHK INTL JSC
Điện thoại +842835101999
Địa chỉ 102-102A Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
3.
Công ty cổ phần dịch vụ Thương mại và Xuất khẩu lao động Trường Sơn
Tên giao dịch COOPIMEX JSC
Điện thoại +84 8 39914439, +84 8 39914440
Địa chỉ 30 Đặng Văn Ngữ, phường 10 quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
4.
Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ lữ hành Saigontourist
Tên giao dịch SAIGONTOURIST TRAVEL SERVICE COMPANY LIMITED
Điện thoại +84 8 8279279
Địa chỉ 45 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh Địa điểm hoạt động XKLĐ: 19 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình (ĐT: 08.38113757; Fax: 08.38110365)
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
5.
Công ty cổ phần Đầu tư nhân lực Thương mại Xuất nhập khẩu Sài Gòn
Tên giao dịch INCOMEX SAIGON CORP
Điện thoại 08 39990137, 08 39990138
Địa chỉ 106 A Cư xá Nguyễn Văn Trỗi, phường 17, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
6.
Công ty TNHH một thành viên Thương mại Du lịch Sài Gòn
Tên giao dịch TDS
Điện thoại 08.39142886
Địa chỉ 25 Pasteur, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
7.
CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO CHUYỂN GIAO LAO ĐỘNG VÀ CHUYÊN GIA SULECO
Tên giao dịch SULECO EDUCATION
Điện thoại +84) 963432388
Địa chỉ Lầu 1, Tòa nhà Văn phòng - Căn hộ, Số 3 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
8.
Công ty TNHH Dịch vụ hàng hải và thương mại Thanh Hà
Tên giao dịch TMAS CO., LTD
Điện thoại 08.32954036
Địa chỉ Số 50D Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
9
Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn Dầu khí
Tên giao dịch PETROSETCO SAIGON
Điện thoại 08.5566133
Địa chỉ Số 12 AB, cư xá Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
10.
CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ SÀI GÒN
Tên giao dịch SAIGON INTERG CO., LTD
Điện thoại +84 2837445224
Địa chỉ 24/8 Trần Ngọc Diện, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
 
11.
Công ty cổ phần Sản xuất Kinh doanh dịch vụ và Xuất nhập khẩu quận 1
Tên giao dịch FIMEXCO
Điện thoại 08.38230611
Địa chỉ 71 C Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
12.
Công ty cổ phần dịch vụ nhân lực Toàn Cầu
Tên giao dịch GMAS.,JSC
Điện thoại 028.54490805
Địa chỉ 50 Sầm Sơn, phường 4, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
13.
CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ SÀI GÒN
Tên giao dịch SAIGON INTERG CO., LTD
Điện thoại +84 2837445224
Địa chỉ 24/8 Trần Ngọc Diện, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
14.
Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ nhân lực Việt Nam
Tên giao dịch VIMAS JSC
Điện thoại 08.38458248
Địa chỉ 7/2 Hồ Biểu Chánh, phường 12, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
15.
Công ty cổ phần Vinaconex Sài Gòn
Tên giao dịch VINACONEX SAIGON JSC
Điện thoại 8.39104813
Địa chỉ 47 Điện Biên Phủ, phường Đakao, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
16.
Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Tạp phẩm Sài Gòn
Tên giao dịch TOCONTAP SAIGON JSC
Điện thoại 08.39326610
Địa chỉ Số 35 Lê Quý Đôn, phường 7, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
17.
Công ty TNHH Dịch vụ Quốc tế Sài Gòn
Tên giao dịch SAIGON INSERCO., LTD
Điện thoại (84.28) 3744.5221
Địa chỉ 24/8 Trần Ngọc Diện, phường Thảo Điền, quận 2, Thành phố Hồ Chi Minh
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
18.
Công ty cổ phần Phát triển Nhân lực Proshipser
Tên giao dịch PHRD
Điện thoại 08.35141308
Địa chỉ 8A Nguyễn Tất Thành, phường 12, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh - Địa điểm hoạt động XKLĐ : 220/3 Phan Văn Hân, phường 17, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam (ĐT: 08.35146598)
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
19.
Công ty TNHH nguồn nhân lực Châu Á
Tên giao dịch AHR CO., LTD
Điện thoại 08.35921376
Địa chỉ Tầng 1, số 178 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
20.
Tổng công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí
Tên giao dịch PV TRANS
Điện thoại 0839111301
Địa chỉ Tầng 2, tòa nhà PVFC Co tòa nhà Đạm Phú Mỹ, số 43 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
21.
Công ty TNHH Nhân lực Mirai
Tên giao dịch MIRAI HUMAN RESOURCES CO.,LTD
Điện thoại 08.66863208
Địa chỉ 26/4 - 26/5 Lê Thánh Tôn., phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM - Địa điểm hoạt động XKLĐ: 155 Trần Trọng Cung, khu thương mại Nam Thông, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP HCM (ĐT:08 66863208)
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
22.
Công ty TNHH Sen Đại Dương
Tên giao dịch LOTUS LTD
Điện thoại 08.62608666
Địa chỉ Số 62 Trần Thái Tông, phường 15, phường 14, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
23.
Công ty cổ phần Đầu tư thương mại và dịch vụ Solex
Tên giao dịch SOLEX CO
Điện thoại 08.39316818
Địa chỉ 303/23 Tân Sơn Nhì, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
24.
Tổng công ty Thuỷ sản Việt Nam-Công ty cổ phần
Tên giao dịch SEAPRODEX
Điện thoại 08.38297214/08.38223630
Địa chỉ 2-4-6 Đồng Khởi, Bến Nghé, quận I, Tp. Hồ Chí Minh (ĐT: 08.38297214/08.38223630)
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
25.
Công ty cổ phần Vận tải Biển và Hợp tác lao động quốc tế
Tên giao dịch INLACO SAIGON
Điện thoại 08.39433770-76
Địa chỉ 36-38 Nguyễn Trường Tộ, phường 12, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
26.
CÔNG TY TNHH DŨNG GIANG
Tên giao dịch DUNG GIANG COMPANY LIMITED (DG CO., LTD)
Điện thoại 028.39318689
Địa chỉ 386/15 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
27.
Công ty TNHH Ánh Thái Dương
Tên giao dịch ADC
Điện thoại 08.35920016
Địa chỉ 2893 Quốc lộ 1 A, phường Tân Thới Nhất, Q. 12, Tp. Hồ chí Minh, Việt Nam (ĐT: 08.35920016)
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
28.
Công ty cổ phần Dịch vụ Xuất khẩu lao động và chuyên gia
Tên giao dịch SULECO
Điện thoại 08.38227229
Địa chỉ 635A Nguyễn Trãi, phường 11, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh (Địa điểm hoạt động XKLĐ: Số 165 Đại lộ 3, phường Phước Bình, quận 9, TP Hồ Chí Minh; ĐT: 08.37372928
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
29.
Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Hoàng Minh Phát
Tên giao dịch HMP GENERAL COMMERCIAL JSC
Điện thoại 0909313536
Địa chỉ 25 Hàn Thuyên, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
30.
Công ty CP Cung ứng lao động Dịch vụ xây dựng thủy lợi
Tên giao dịch HYCOLASEC JSC
Điện thoại 028.38981836
Địa chỉ 205A Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
31.
Công ty TNHH phát triển nguồn nhân lực AKURUHI JV
Tên giao dịch AKURUHI JV
Điện thoại 028.66851708
Địa chỉ Số 05 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
32.
Công ty cổ phần Thương mại Sản xuất và Dịch vụ Tổng hợp
Tên giao dịch TRASESCO
Điện thoại 028 3848 6637
Địa chỉ Số 60/15 Yên Thế, phường 2 Quận Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
33.
Công ty cổ phần Đầu tư phát triển xây dựng Đại Việt
Tên giao dịch DAIVIET IDC., JSC
Điện thoại 028.22209696
Địa chỉ Số 3G7 Đường 22 Khu phố 2, phường Bình An, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
34.
Công ty TNHH Nhật Huy Khang
Tên giao dịch NHHK Co., Ltd
Điện thoại 08.38683755
Địa chỉ 102-102A Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Địa chỉ cũ: 781/A39 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
35.
Công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn giá trị
Tên giao dịch SAIGON VALUE
Điện thoại 02839111122
Địa chỉ 31-33 Hoàng Sa, phường Đa Kao, Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
36.
Công Ty Cổ Phần Nhân Lực Quốc Tế SOVILACO
Tên giao dịch SOVILACO INTERNATIONAL MANPOWER., JSC
Điện thoại 08.39976320
Địa chỉ Số 01 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
37.
Tổng công ty cổ phần đường sông miền Nam
Tên giao dịch SOWATCO
Điện thoại 028.38729748
Địa chỉ 298 Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Thuận Tây, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh + Chi nhánh Hà nội: Trung tâm XKLĐ Hà Nội: Số 02, ngõ 01 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội (ĐT: 043.9431970)
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
38.
Công ty TNHH ESUHAI
Tên giao dịch ESUHAI CO., LTD
Điện thoại 08.62666222
Địa chỉ 40/12-40/14 Ấp Bắc, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
39.
Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và hợp tác đầu tư giao thông vận tải
Tên giao dịch TRACIMEXCO
Điện thoại 08.38458195
Địa chỉ Số 36 Bạch Đằng, Phường 2 Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
40.
Công ty TNHH cung ứng lao động Mekong
Tên giao dịch MEKONG LABOUR SUPPLY CO., LTD
Điện thoại 08.62674962
Địa chỉ 63A Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
41.
Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại và Nhân lực quốc tế
Tên giao dịch INTIME
Điện thoại 08.39485386
Địa chỉ 132-134 Ngô Thị Thu Minh, phường 2, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh Địa điểm đào tạo XKLĐ: Trung tâm đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng (Số 415B Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, ĐT: 08.38114403)
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
42.
Công ty cổ phần Phát triển Sản xuất Thương mại Sài Gòn
Tên giao dịch SADACO
Điện thoại 08.39317341
Địa chỉ 200 Bis, Lý ChínhThắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM-Chi nhánh Hà Nội: số 19, ngõ 61, phố Giáp Nhị, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (ĐT: 04.6423230, web: www.sadaco.com; email: hd.office@sadaco.com)
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
43.
Công ty cổ phẩn Du lịch và Tiếp thị Giao thông vận tải Việt Nam
Tên giao dịch VIETRAVEL
Điện thoại 08.38228898
Địa chỉ 190 Pasteur, Phường 6, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh (Địa điểm hoạt động XKLĐ: Số 35 Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh)
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
44.
Công ty cổ phần quốc tế Cocoro
Tên giao dịch COCORO JSC
Điện thoại 08.54496326/27
Địa chỉ 359D Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, quận Tân Bình, TP.HCM
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
45.
Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ dầu khí Sài Gòn Nhân lực
Tên giao dịch SPSC MANPOWER.,LTD
Điện thoại 08.38279132
Địa chỉ 16 Phùng Khắc Khoan, phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
46.
Công ty TNHH Xây dựng - Sản xuất - Thương mại Trường Giang
Tên giao dịch TG Co. LTD
Điện thoại 028.22456972
Địa chỉ 04 Út Tịch, Phường 04, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
47.
Công ty cổ phần Nhân Lực Quốc Tế Thái Bình Dương
Tên giao dịch Pacific Ocean International Human Resources JSC
Điện thoại 02838485200/028.38485179
Địa chỉ 3E/5 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
48.
Công ty cổ phần Dệt may Sài Gòn
Tên giao dịch TEXGAMEX
Điện thoại 08.39406168 / 08.39415435
Địa chỉ Số 298 A đường Nguyễn Tất Thành, phường 13, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
49.
Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực quốc tế Thăng Long
Tên giao dịch THANG LONG - DIH
Điện thoại 08.66521888
Địa chỉ 279 đường D2, Phường 25 quận Bình Thạnh, Thành phố HCM
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
50.
Công ty TNHH U International Human
Tên giao dịch Công ty TNHH U International Human
Điện thoại 028.38121111
Địa chỉ 34-36 Đường C1, Phường 13, Quận Tân Bình
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
51.
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DSCO
Tên giao dịch DSCO
Điện thoại 02862549517
Địa chỉ 18C-19C-20C, Ấp Hậu Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
52.
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TRACODI
Tên giao dịch TRACODI LABOUR
Điện thoại 028.38330316
Địa chỉ SỐ 89 CÁCH MẠNG THÁNG TÁM, PHƯỜNG BẾN THÀNH, Q.1, TP.HCM
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
54.
CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC SÀI GÒN GIÁ TRỊ
Tên giao dịch SAIGON VALUE MANPOWER JSC
Điện thoại 02839111122
Địa chỉ 31-33 (Tầng 1) Hoàng Sa, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
 
Trên đây là những Công ty xuất khẩu lao động uy tín mà bạn có thể đăng ký tham gia. Còn bạn đang đắn đó nên tham gia xuất khẩu lao động tại Nhật Bản hay thị trường khác, bạn nên xem ngay bài viết: Có nên đi xuất khẩu lao lao động Nhật Bản hay thị trường khác năm 2023? để có quyết định đúng đắn với mình nhất.

Hi vọng những thông tin trong bài viết này phần nào sẽ giúp ích cho các bạn lao động trong việc tìm kiếm các công ty xuất khẩu lao động tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm Địa chỉ 183 Công ty có giấy phép xuất khẩu lao động tại Hà Nội năm 2021 với nhiều đơn hàng cho bạn lựa chọn hơn.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi thông qua khung bình luận phía cuối bài viết hoặc gọi trực tiếp Hotline:  0979.171.312
 hay soạn tin TV gửi cán bộ tư vấn dưới đây để được tư vấn tốt nhất!

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Phạm Chung: 0979 171 312

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


 • Ngô Thanh tùng

  00:31 29/08/2019

  Mình đậu đơn đang học tiếng nhật tại cty cổ phần traenco quốc tế ai cần hổ trờ liên hệ Zalo 0345140104 cty lớn uy tín
 • Nguyễn thị trang hoà

  23:17 07/08/2019

  Cần tư vấn em 29 tuổi có bằng cấp 2 thì đi được đơn nào 3 năm ,ở đây có công ty nào có đơn về nông nghiệp không ạ
 • Hoàng Thị Ngọc Linh

  20:56 22/07/2019

  Em là tts đã hoàn thành 3 năm, về nước được 5 tháng. Giờ muốn quay lại ạ. Mong mn tư vấn.
 • Nguyễn bá vương

  08:56 15/07/2019

  Chào anh chị.em đã đi nhật 3 năm tại nhật.em về nước năm 2017.nay em muốn đi lại lần 2.em mong muốn đi lại,a/c có thể tư vấn giúp em đi lại được ko ạ.lúc trước em đi đơn hàng in offcet.em muốn đi lại đơn hàng khác mà ko phải đơn hàng in dc k ạ.nếu có đơn hàng in đi lại cũng dc ạ.em về vn có xăm mình rồi.vậy có thể đi lại dc k.em cần a/c tư vấn giùm ạ.em cảm ơn
 • Bùi Ngọc @nh

  09:33 18/05/2019

  Em muốn đi nhật theo diện kỹ sư,mình muốn học ở Sài gòn có chỗ nào uy tín chuyên đưa kỹ sư ô tô sang nhật mong ad chỉ giúp mình.(bằng của mình là bằng cao đẳng công nghệ kỹ thuật ô tô và mình đã học gần hết みんなの日本語 Ⅱ rồi ạ.
 • Bùi Ngọc @nh

  20:11 17/05/2019

  Em muốn đi nhật theo diện kỹ sư,mình muốn học ở Sài gòn có chỗ nào uy tín chuyên đưa kỹ sư ô tô sang nhật mong ad chỉ giúp mình.(bằng của mình là bằng cao đẳng công nghệ kỹ thuật ô tô và mình đã học gần hết みんなの日本語 Ⅱ rồi ạ.
 • Le cuc

  20:44 10/05/2019

  Muon di xuất khau lao động cần Ad tư vấn cám on
 • Trần Như Quỳnh

  14:43 23/02/2019

  em muốn tham gia lớp học kỷ sư ngành công nghệ thực phẩm nên học công ty nào ở tp.hcm ạ, công ty nào ở tp.hcm có đào tạo lớp như vậy ak.
 • Nguyễn bá dũng

  09:17 22/02/2019

  Vợ chồng e muốn xuất khẩu lao động sang nhật theo đơn vợ chồng thì bên công ty có đơn này không ạ
 • Vũ thị cúc

  12:11 30/11/2018

  Tts về nước có khai bằng nhưng lúc đi làm khác nghành nghề khai trong bằng giờ đi lại dạng kỹ sư có được k ạ
 • Phạm Ngọc sơn

  16:41 20/10/2018

  Em là tts về nước được 1nam đi có khai bằng cơ khí chế tạo ad cho hỏi có cty nào uy tín ơ tphcm đi lại diện ks chỉ cho mình với được không ạ
 • Hoàng

  12:44 08/10/2018

  Công ty Việt Đông Du (BÌnh Dương) có uy tín không ad?
 • Phạm Xuân Hiền

  08:00 02/10/2018

  Bạn nào cần tư vấn miễn phí alo mình. Bên mình có tuyển cả thuc tap sinh đã về nước chuyên ngành CNTT, điện- điện tử, cơ khí
  Liên hệ để đc tư vấn miễn phí 0984353079 Ms hiền
 • Hoàng thị thanh điểm

  23:04 29/08/2018

  Muốn đi lao động xuất khẩu nước ngoài
 • Phạm thị hồng gấm

  17:42 18/07/2018

  Trường mirai human là trường công hay trường tư .trường có đáng tin cậy ko
 • Hồ thị Hạnh

  13:59 14/07/2018

  Là thực tập sinh đã về nước. Muốn quay lại dạng kỹ sư. Em tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ Thông tin. Có n3 tiếng nhật
 • minh.

  14:58 01/06/2018

  ở bình dương có địa chỉ nào uy tín không
 • nguyễn xuân trường.

  17:16 30/05/2018

  ở củ chi có cty nào uy tín ko ạ
 • quyết

  17:08 28/05/2018

  gửi cho mình thông tin vào gmail quyettv.80@gmail.com. cảm ơn
 • bình

  10:03 21/12/2017

  ở bình dương có công ty nào uy tín đưa nguwoif đi nhật không ad
 • Dao thanh dat

  11:50 05/11/2017

  Cho hoi la cty jvnet co van phong o sai gon phai la chi nhanh cua cty o ha noi khong ah
App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Phạm Chung

0979 171 312

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang