Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Du học Nhật 1 năm, giải pháp tiết kiệm thời gian hiệu quả

28/08/2018
Có rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam có ước mơ đi du học nhưng vẫn còn lo ngại về vấn đề kinh phí đắt đỏ, thời gian thì lại lâu. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể thực hiện ước mơ này mà không lo ngại điều gì đó là đi du học nhiều năm bạn hay chọn gói đi du học 1 năm.

Du học Nhật 1 năm, giải pháp tiết kiệm thời gian hiệu quả

1. Chương trình du học Nhật Bản 1 năm là gì?

Đây thực chất là chương trình du học Nhật Bản trao đổi sinh viên của trường Đại học ở Việt Nam tham gia chương trình học tập giao lưu 1 năm tại trường Đại học nước ngoài có liên kết với trường ở Việt Nam, có thời hạn 1 năm.

Chương trình mở ra nhẳm giúp sinh viên củng cố ngoại ngữ, có cơ hội trao đổi kiến thức, kinh nghiệm sống và có được trải nghiệm mới tại môi trường học tập mới. Một điểm đặc biệt nữa là mức học phí khi đi du học Nhật Bản 1 năm sẽ tính bằng mức phí của trường ĐH Việt Nam chứ không áp dụng theo phí của trường học tại Nhật.

2. Đặc điểm về chương trình du học Nhật Bản 1 năm


Du học Nhật 1 năm, giải pháp tiết kiệm thời gian hiệu quả Vì thời gian học tập tương đối ít nên tập trung vào việc nâng cao năng lực giao tiếp và các hoạt động ngoại khóa để học viên có thể trải nghiệm văn hóa, xã hội Nhật Bản hoặc phục vụ cho mục tiêu học tập nhất định sau này

 
Thời gian theo học thường kéo dài trong vài hang hoặc một vài học kỳ trong vòng một năm trở lại. Sau thời gian học tập sinh viên có thể tích lũy một số tín chỉ tương đương hoặc nhận được hướng dẫn nghiên cứu.

 Giúp sinh viên có thời gian trải nghiệm, tiếp cận thực tế với môi trường giáo dục và xã hội Nhật Bản trước khi chính thức có quyết định đi du học Nhật Bản với các khóa học chính quy và lâu dài hơn tại các trường Đại Học hoặc các chương trình cao học.

 
Không giống với các chương trình khác, các khóa học ngắn hạn tại Nhật Bản thường được giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật, điều này sẽ tạo thuận lợi rất lớn cho các du học sinh có cơ hội tham gia học tập.

 
Du học Nhật 1 năm, giải pháp tiết kiệm thời gian hiệu quả

Chương trình học được đào tạo bằng tiếng Nhật là một lợi thế cho DHS

3.  Điều kiện để tham gia du học Nhật Bản 1 năm

Để có thể tham gia đi du học Nhật 1 năm bạn cần chuẩn bị một vốn ngoại ngữ khá, vì có thể các chương trình du học 1 năm sẽ được dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật, chính vì thế bạn cần có trong tay 1 trong 2 chứng  chỉ ngoại ngữ trên.

Đối với tiếng Nhật, học viên cần có bằng N1 hoặc N2 trong kì thi năng lực tiếng Nhật (Japanese Language Prificiency Test – JLPT)
Đối với tiếng Anh, với mức IELTS 6.0 là bạn sẽ đủ tiêu chuẩn được nhận vào học.

Tuy nhiên để giúp cho việc học đạt nhiều kết quả tốt, bạn cần chuẩn bị khả năng tiếng Nhật của mình càng nhiều càng tốt, vì càng thành thạo thì những rào cản trong học tập và sinh sống sẽ giảm đi rất nhiều.

>>> Quy trình tham gia du học Nhật Bản 2018

4. Các bước đăng ký tham gia du học Nhật Bảm 1 năm


 Sinh viên có thể đăng kí với trường Đại học hiện tại tham gia chương trình trao đổi ngắn hạn.

 Trường đó sẽ thay mặt sinh viên và sau đó gửi đơn đến trường bên Nhật để xin sự chấp thuận.

 Nếu đủ điều kiện thì bên trường Nhật sẽ liên hệ với bên trường mà bạn đăng ký tại Việt Nam để hướng dẫn về thủ tục, và các giấy tờ cần thiết cho việc nhận học.

 Hai bên trường sẽ tiến hành làm việc với nhau, nếu như hồ sơ được chấp nhận thì bạn sẽ được cấp giấy phép nhập học và được cấp các giấy tờ cần thiết cho thủ tục làm visa đi du học Nhật, cũng như tiếp tục việc đăng kí cho việc ở kí túc xá.

Các bạn lưu ý là nếu bạn nhập học vào tháng 06/2019 thì những thủ tục này thường được tiến hành trong tháng 5 đến tháng 06/2019.  Hoặc là từ tháng 1 đến tháng 2 cho các bạn nhập học vào tháng 4.

 
Du học Nhật 1 năm, giải pháp tiết kiệm thời gian hiệu quả

Quy trình cơ bản khi đi tham gia đi du học Nhật Bản 1 năm

5. Một số chương trình du học Nhật Bản 1 năm điển hình

Hiện nay có tương đối nhiều trường Đại học ở Nhật Bản có chương trình du học 1 năm, điển hình như trường Đại học danh tiếng: Đại học Kyushu. Đại học Công nghệ Nagaoka, Đại học Nữ sinh Nara, Đại học Saita ma,  Đại học Aomori Chuo Gakuin.


 
Đại học Aomori Chuo Gakuin.

1 số trường ĐH tại Nhật Bản có chương trình du học 1 năm

6. Chi phí đi du học Nhật Bản 1 năm
Chi phí đi du học nhật bản 1 năm

Chi phí đi du học Nhật Bản 1 năm rơi vào khoảng 200 triệu với các khoản như sau:

 Phí xử lý hồ sơ: 5 triệu đồng.

 
 Chứng minh bằng cấp: 1,4 triệu đồng trong đó 750.000 vnđ là phí chứng thực bằng cấp và 650.000 vnđ phí gửi nhanh kết quả.


 Phí chuyển phát hồ sơ sang Nhật: 600.000 vnđ

 Phí chứng minh tài chính và thu nhập: tùy theo thực tế, mức phí này nộp 1 tháng sau khi nộp hồ sơ.

 Học phí và phí ký túc xá: 180 triệu đồng trong đó học phí hết khoảng 147 triệu đồng (mức phí ở các trường là khác nhau), còn lại là phí ở ký túc xá (có thể thay đổi tùy theo từng trường).

 Phí xin visa: 1 triệu đồng

 Vé máy bay sang Nhật: 12 triệu/ chiều

 Chứng chỉ tiếng Nhật, nếu chưa có bạn sẽ phải theo học tại các trung tâm Nhật ngữ và mức phí theo đó sẽ tăng thêm một chút.

>>> Thông tin đi du học Nhật Bản miễn phí


7. Cơ hội nhận được khi đi du học Nhật Bản 1 năm

 Được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội để học hỏi, nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Nhật.

Đại học Aomori Chuo Gakuin. Có thời gian trải nghiệm, tiếp cận thực tế với môi trường giáo dục và xã hội Nhật Bản

 Cơ hội việc làm sau khi về nước được mở rộng, nếu có thành tích tốt bạn có thể sẽ được giữ lại làm việc luôn tại Nhật.

Chương trình du học Nhật 1 năm hiện nay cũng được nhiều bạn lựa chọn, vì vừa tiết kiệm được chi phí mà lại tiết kiệm luôn về mặt thời gian. Bạn sẽ không phải đi mấy năm xa quê hương, người thân nếu như chọn hình thức du học này.

Xem thêm: Kinh nghiệm cho bạn đi du học Nhật Bản hót hòn họt
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang