Đang thực hiện
Tìm kiếm
 
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Chung: 0979 171 312

Đơn hàng gia công cơ khí XKLĐ Nhật Bản gồm những công việc gì? Chế độ làm việc ngành này như thế nào?

27/05/2022
Chào anh/chị cán bộ bộ tư vấn, em tên là Nguyễn Đức Quang, em đã tốt nghiệp THPT và hiện đang có nhu cầu đi XKLĐ Nhật Bản. Hiện tại em cũng đã tìm hiểu về một số đơn hàng mà bản thân có thể tham gia đi. Tuy nhiên có đơn hàng gia công cơ khí em vẫn chưa thực sự hiểu rõ công việc cụ thể như thế nào? Chế độ làm việc ngành này ra sao ạ ?Trả lời:

Cảm ơn bạn Quang đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi, sau đây cán bột ư vấn của công ty sẻ giải đáp thắc mắc cho bạn.
Đơn hàng Cơ khí có rất nhiều chuyên ngành nhỏ mà xí nghiệp Nhật Bản hay tuyển bao gồm: Tiện, phay bào, hàn bán tự động, đúc nhựa, dập khuôn, ép kim loại, vận hành máy gia công, lắp ráp, sửa chữa bảo dưỡng ô tô…

Trong những phân ngành này thì hầu hết yêu cầu cao nhất sẽ về tay nghề như tiện, phay, bào và hàn. Đối với các phân ngành này thì sẽ yêu cầu tay nghề nhiều hơn là ngoại hình hay độ tuổi.

Các phân ngành còn lại gần như không yêu cầu tay nghề và kinh nghiệm làm việc, tuy nhiên sẽ tuyển theo đặc thù từng công việc.

 

Về chế độ làm việc của đơn hàng gia công cơ khí

Mỗi ngành nghề đều có những khó khăn và vất vả riêng. Ngay cả cơ khí theo từng công việc cụ thể cũng có những đặc thù riêng.

Đơn hàng cơ khí làm việc trong nhà, sẽ không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết nhưng công việc sẽ luôn tay. Riêng đối với đơn hàn thì ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến thị lực mắt. Xem chi tiết đặc điểm đơn hàng cơ khí để hiểu rõ hơn nhé!

Mức thu nhập: Theo luật lao động của Nhật Bản. Trung bình mức lương giao động khoảng 150.000 yên tương đương 30-32 triệu VNĐ.
Điều kiện làm việc. Do đặc thù của công việc nên các đơn hàng cơ khí sẽ làm việc trong công xưởng. Vì vậy không chịu tác động của thời tiết bên ngoài.

Thời gian làm thêm, làm tăng ca: Cơ khí là 1 trong những đơn hàng có việc làm thêm nhiều. Nghiệp đoàn Laodongnhatban.com.vn luôn đàm phán với doanh nghiệp Nhật Bản để lao động Việt Nam có ít nhất 40 giờ làm việc trong 1 tháng. Chính vì vậy mà tăng thu nhập thêm đáng kể

 

Giờ làm việc: Một ngày làm việc 8 tiếng. Làm việc từ 8 giờ sáng cho đến 17 giờ chiều. Nghỉ giải lao buổi trưa 1 tiếng. Ngày nghỉ. Thực tập sinh Việt Nam làm việc từ thứ 2 đến hết thứ 6. Thứ 7, chủ nhật được nghỉ và có thể đăng ký làm tăng ca với xí nghiệp. Mức lương sẽ cao hơn ngày thường 120%. Bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY để biết thêm nhiều đơn hàng ngành gia công cơ khí nhé!

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho vấn đề của bạn Quang, nếu như bạn còn bất cứ thắc mắc nào xin hãy gửi về cho chúng tôi.

Xem thêm:

>>> Thực tập sinh về nước có được các công ty Nhật Bản tại Việt Nam nhận làm kỹ sư cơ khí không?
>>> 100 từ vựng tiếng Nhật quan trọng chuyên ngành cơ khí

 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Phạm Chung: 0979 171 312

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Phạm Chung

0979 171 312

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang