Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Thực tập sinh về nước có được các công ty Nhật Bản tại Việt Nam nhận làm kỹ sư cơ khí không?

22/03/2017

Em là thực tập sinh cơ khí tại một xưởng ô tô của Nhật Bản. Làm cũng được hơn 2 năm rồi, trước cũng mục đích là kiếm tiền thôi nhưng sang đây may mắn trong môi trường tốt, mấy anh kỹ sư bên này cũng nhiệt tình hướng dẫn và chỉ bảo thêm nhiều điều. Còn vài tháng nữa là hết hạn hợp đồng, giờ lại mong muốn khi về nước có thể được theo nghề này. Vậy em cần trau dồi thêm gì để về nước để có thể được chọn làm kỹ sư cơ khí tại các doanh nghiệp Nhật ạ? Xin tư vấn giúp em!

Trần Văn Thắng– Thái Bình

Kỹ sư cơ khí làm việc tại các công ty Nhật là ước muốn của rất nhiều người Việt Nam hiện nay

Trả lời: Chào anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi!
Về vấn đề này cán bộ tư vấn của chúng tôi rất mừng vì bạn có suy nghĩ như vậy và xin được giải đáp như sau:
Trở thành kỹ sư cơ khí học tiếng Nhật là ước muốn của rất nhiều các bạn hiện nay. Nhưng công việc này đòi hỏi rất cao từ bằng cấp, kinh nghiệm, khả năng tiếng Nhật tốt mà không phải ai cũng đáp ứng được.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp Nhật Bản ở Việt Nam lại có nhiều chính sách tuyển chọn nguồn lao động đã từng đi làm việc tại Nhật Bản bởi vì họ đề cao những kinh nghiệm kỹ năng cũng như năng lực tiếng Nhật trong suốt 3 năm làm việc của các bạn trẻ Việt Nam, đặc biệt là đối với ngành mũi nhọn trong sự phát triển kinh tế của Nhật Bản như Cơ khí.

Hơn nữa, năm 2017 cho thấy sự liên kết chặt chẽ về nguồn nhân lực giữa Viêt Nam và Nhật Bản. Liên tục các chương trình đào tạo, trao đổi nguồn nhân lực giữa hai nước được thực hiện, những cơ hội về việc làm từ Nhật Bản vì thế càng được mở ra. Đặc biệt, các doanh nghiệp Nhật Bản cũng đã có chương trình tuyển chọn nguồn nhân lực chất lượng cao của Việt Nam, bắt đầu tìm đến nguồn lực là các kỹ sư Việt Nam trong tình trạng nước Nhật đang “khát” nguồn nhân lực khi tốc độ già hóa dân số ngày càng tăng.


Đây là cơ hội rất tốt cho các bạn thực tập sinh nếu có ý định làm việc trong các doanh nghiệp Nhật khi về nước

Lời khuyên dành cho những bạn thực tập sinh muốn trở thành kỹ sư cơ khí 

Hãy luôn cố gắng học hỏi kinh nghiệm trong công việc hằng ngày, đồng thời nâng cao khả năng tiếng Nhật, đó là những điểm quan trọng nhất mà người Nhật đánh giá ứng viên.
Người Nhật luôn đề cao giá trị văn hóa dân tộc.Vì vậy, cố gắng 
nắm rõ được thói quen lối sống của con người Nhật, và phong tục tập quán tại nền văn hóa lâu đời này, bạn sẽ có rất nhiều ưu thế.

Bằng cấp cũng rât là quan trọng nếu bạn muốn phát triển lâu dài. Một tấm bằng đại học sẽ giúp tăng rất nhiều cơ hội  được tuyển chọn. Bạn có thể học liên thông đại học chuyên ngành cơ khí trong khoảng thời gian 1,5-2,5 năm để nâng cao kiến thức cũng như tăng thêm cơ hội làm việc tại doanh nghiệp Nhật Bản.

Chúc bạn thành công!

Với mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho người lao động khi tham gia xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, đội ngũ nhân viên tư vấn MD Việt Nam xây dựng luôn nhiệt tình, hỗ trợ chu đáo và chuyên nghiệp nhất cho người lao dộng.
Chi Tiết Liên Hệ Công ty CP Nhân lực MD Việt Nam

Địa Chỉ: 68 Nguyễn Cơ Thạch - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)

NGUYỄN HƯNG (Mr):  0967 141 236
Email: hungnd@japan.net.vn


NGUYỄN ĐỨC VIỆT (Mr):  0988 947 749
Email: vietnd@japan.net.vn


TRẦN CÔNG ĐẠI (Mr): 0985 171 357
Email: daitc@japan.net.vn
 
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber
  
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang