Đang thực hiện
Tìm kiếm
JPNET

[QC] Ứng dụng JPNET

Cần đơn hàng JPNET có, khó tiếng Nhật JPNET lo, cập nhật tin tức 24/7, xoá tan nỗi lo lừa đảo XKLĐ Nhật Bản Tải Về Máy

>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695 -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Nguyễn Hoàng (Mr): 0981 342 188

Bị viêm gan B có tham gia đơn hàng visa đặc định được không?

22/08/2019

Bị viêm gan B có tham gia đơn hàng visa đặc định được không? Để biết cầu trả lời cho câu hỏi này, lao động có thể xem bài viết dưới đây. 


1. Điều kiện tham gia chương trình kỹ năng đặc định

- Giới tính: Nam/Nữ

- Độ tuổi: 18-30

- Sức khỏe: đủ điều kiện sức khỏe tham gia chương trình xuất khẩu, ưu tiên người có sức khỏe tốt, không mắc 1 trong 13 bệnh cấm đi xuất khẩu lao động. Xem thêm thông tin các bệnh cầm đi XKLĐ tại BÀI VIẾT NÀY

- Bằng cấp: + Tốt nghiệp THPT trở lên.
 
+ Vượt qua kỳ thi kỹ năng đặc định: kỳ thi đánh giá năng lực tay nghề và tiếng Nhật hoặc có thể đã từng tham gia đơn hàng này tại Nhật Bản.


- Yêu cầu khác:
 
+ Có đạo đức xã hội tốt
 
+ Không có tiền án, tiền sự
 
+ Ưu tiên những người có tinh thần trách nhiệm với công việc.


2. Bị viêm gan B có tham gia đơn hàng đặc định được không?

Theo điều kiện sức khỏe tham gia chương trình đặc định, lao động cần có sức khỏe tốt và không mắc các bệnh cấm đi XKLĐ

Tham khảo thêm:
Điều kiện sức khỏe tham gia chương trình kỹ năng đặc định

Viêm gan B là một trong những bệnh không thể tham chương trình đặc định nói riêng và đi XKLĐ Nhật Bản nói chung nên nếu lao động bị viêm gan B không thể nào tham gia XKLĐ dù theo diện visa nào.


 
3. Lợi ích khi tham gia đơn hàng theo diện visa đặc định

- Thời gian làm việc đến 5 năm, riêng đối với đơn hàng thuộc diện visa loại 2: xây dựng và chế tạo đóng tàu người lao động có thể tiếp tục gia hạn nếu muốn - tức là có thể lên đến 10 năm hoặc hơn thế nữa.

- Do yêu cầu trình độ cao hơn nên mức lương cũng như các đãi ngộ tốt hơn so với các đơn hàng phổ thông.

Tham khảo thêm:
Mức lương và chi phí tham gia đơn hàng đặc định

- Có thể thay đổi công ty nếu có lý do chính đáng trong khi TTS không hề được chuyển đổi công ty.

- Đối với visa đặc định loại 2 người lao động có thể bảo lãnh người thân sang sinh sống và làm việc, giúp người lao động được đoàn tụ và có cơ hội phát triển tương lai tại đây.

Tham khảo thêm:
Quy trình bảo lãnh người thân sang Nhật

- Làm việc trong môi trường hiện đại và chuyên nghiệp

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494

Khánh Hà (Ms): 0968 983 466

Nguyễn Hoàng (Mr): 0981 342 188

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Thanh Nhàn (Ms)

0972 859 695

hotro.japan@gmail.com

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Nguyễn Hoàng (Mr)
Nguyễn Hoàng (Mr)
SĐT: 0981 342 188
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang