Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

3 thứ chắc chắn bạn sẽ phải đánh đổi khi đi kỹ sư Nhật Bản, bạn nên biết!

08/10/2018
Hiện nay có rất nhiều bạn đã quyết định đi sang Nhật theo diện kỹ sư. Tuy nhiên bên cạnh những lợi ích mà ngành này mang lại cho bạn thì bạn đã bao giờ nghĩ đến việc bạn phải đánh đổi đi nhũng gì chưa? Nếu chưa thì bạn hãy cùng tham khảo bài viết này nhé!
Khi quyết định đi kỹ sư Nhật là một giải pháp hữu ích cho các bạn tốt nghiệp chuyên ngành kỹ sư mà không xin được việc trong nước. Nhưng nếu như quyết định đi làm việc tại Nhật Bản thì bạn cũng nên chuẩn bị sẵn tâm lý cho việc đánh đổi đi 3 thứ chính này
 
3 thứ chắc chắn phải đnahs đổi khi sang Nhật làm kỹ sư
1.Thời gian

Trong quãng thời gian 3 năm làm việc tại Nhật, sẽ là quãng thời gian làm việc để xây dựng nền tảng cho tương lai của mình. Thế nhưng cho dù bạn có nhiều tuổi hơn bạn cũng có thể đi được nếu như bạn không có những vướng bận quá nặng.

 
3 thứ chắc chắn bán sẽ phải đánh đổi khi đi kỹ sư Nhật Bản, bạn nên biết!

Đi Nhật bạn sẽ mất ít nhất là 3 năm

2. Tuổi trẻ

Mỗi ngày làm việc tại Nhật sẽ là liên tục 12 tiếng, đi làm về là chỉ có lăn ra ngủ và ngủ, và bạn phải làm quen với việc không có thời gian dành cho chính bản thân mình. Tuy nhiên mỗi người đều có những cách tận hưởng cuộc sống khác nhau, với một số người thì cách tận hưởng chính là dồn hết sức vào công việc, cố gắng rèn giũa, học hỏi để nâng cao tay nghề.

Chỉ cần cố gắng 3 năm thôi sẽ vừa nắm vững được chuyên môn, và vừa có một khoản vốn để sau này trở về kinh doanh.

 
3 thứ chắc chắn bán sẽ phải đánh đổi khi đi kỹ sư Nhật Bản, bạn nên biết!

Việc đi làm xa nhà vào những năm tháng đầu đời thì bạn phải hy sinh tuổi trẻ thôi

3. Nỗi nhớ gia đình

Quyết định đi lập nghiệp nơi xứ người, tôi đã phải bỏ lại bố mẹ già ở quê nhà, người thân quen lúc này có lẽ cũng là vài người bạn quen ở trung tâm học tiếng. Thời gian đầu mới sang chắc chắn nỗi nhớ gia đình quay quắt là điều không tránh khỏi.

Trước đây có khó khăn nhưng hàng ngày vẫn có thể gặp bố mẹ, bây giờ lúc nào cũng chỉ một mình. Hầu hết mọi người sang Nhật đều vậy. Và tất cả phải động viên nhau mà vượt qua thôi.

 
3 thứ chắc chắn bán sẽ phải đánh đổi khi đi kỹ sư Nhật Bản, bạn nên biết!

Xa nhà thì nỗi nhớ gia đình sẽ là điều tất yếu

 
Thật vậy, thời gian, tuổi trẻ hay nỗi nhớ gia đình cũng đã tạo động lực để bạn vượt qua và có được sự nghiệp cho tương lai. Dù cho có phải đánh đổi như thế nào đi chăng nữa bạn cũng nên cố gắng để không uổng phí công sức và tiền bạc khi snag Nhật, vì bao hy sinh sẽ đều được đền đáp bằng những trái ngọt cả thôi.

Xem thêm:
>>> Đi kỹ sư Nhật Bản có vất vả không?
>>> Đi kỹ sư Nhật Bản được gì và mất gì?

 
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang