Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

[ TIN NÓNG ] Các công ty CNTT của Nhật nhiệt tình mở cửa chào đón lao động nước ngoài

19/11/2018
Khi Nhật Bản từ từ bắt đầu hạ thấp các rào cản của mình cho các công nhân nước ngoài kém tay nghề, tình hình công việc cho các kỹ sư nước ngoài công nghệ cao có phần khác biệt. Chính vì vậy mà các công ty CNTT tại Nhật đang vô cùng mở cửa tuyển chọn những lao động nước ngoài cho ngành này tại quốc gia của mình.

 
Khi Nhật Bản từ từ bắt đầu hạ thấp các rào cản của mình cho các công nhân nước ngoài kém tay nghề, tình hình công việc cho các kỹ sư nước ngoài công nghệ cao có phần khác biệt. Chính vì vậy mà các công ty CNTT tại Nhật đang vô cùng mở cửa tuyển chọn những lao động nước ngoài cho ngành này tại quốc gia của mình.

Đại diện của công ty công nghệ lớn của Nhật như Mercari, giám đốc nhân sự Takaya Ishiguro cũng phải thừa nhận rằng: "Tôi không nghĩ sẽ có một ngày khi chúng tôi có thể nói rằng chúng tôi có đủ kỹ sư. Về cơ bản, chúng tôi cần các kỹ sư trong tất cả các lĩnh vực," Ishiguro nói. "Quản lý của chúng tôi đưa ra nhiều ý tưởng mới", nhưng các dịch vụ hiện tại cần phải được cải thiện liên tục. Chính vì thế việc khát nhân lực ngành CNTT là hoàn toàn cấp thiết.

 

 
Bởi vì Mercari đang hướng đến việc tăng số lượng kỹ sư lên 1.000 từ 350, từ 2100 lên 3000 rồi tiếp tục nâng cao thêm nữa. Hiện tại trong tương lai, "chúng tôi nghĩ rằng nó cần thiết để tiếp cận với lực lượng lao động toàn cầu," Ishiguro nói thêm rằng công ty đã đẩy mạnh tuyển dụng ở Ấn Độ và Trung Quốc, Việt Nam,…..

Với sự gia tăng tài năng nước ngoài này, các công ty công nghệ tại Nhật đã nỗ lực để cải thiện những chính sách của mình để giúp các kỹ sư thích nghi với cuộc sống ở Nhật Bản hơn. Phía các công ty công nghệ của Nhật cũng cho rằng các kỹ sư nước ngoài là điều cần thiết cho các công ty công nghệ cao bởi vì họ mang lại những quan điểm đa dạng cần thiết phục vụ tốt cho công việc.

Các công ty CNTT nổi tiếng của Nhật Bản thường được so sánh với các công ty công nghệ lớn khác trên thế giới như Google và Facebook trong bối cảnh thuê các kỹ sư cấp cao, chính vì thế họ luôn cõ xu thế mở rộng nhanh chóng, tuyển dụng nhanh chóng nên đây thực sự là một cơ hội cho cho những lao động quốc tế đến với ngành CNTT Nhật Bản.

Nguồn: Japan Times

Xem thêm:

>>> 99 từ vựng không thể thiếu trong ngành CNTT
>>> Nhật Bản luôn đẩy mạng hợp tác đào tạo kỹ sư CNTT với Việt Nam
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang