Đang thực hiện
Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Thu Hằng (Ms): 0985 208 093 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695 -Nguyễn Hoàng (Mr): 0981 342 188 -Anh Quỳnh (Mr): 0961 307 040

TOP 5 Tonkatsu đáng ăn ở Tokyo

26/11/2018
Tonkatsu là một món ăn độc đáo của Nhật Bản. Lịch sử cho rằng nó ra đời từ thời Meiji. Thời đó, món Cotelette từ Pháp đã du nhập vào Nhật Bản, người Nhật đã khéo léo chế biến và sắp đặt thành một món ăn đặc sắc cho riêng quốc gia mình và hình thành nên món Katsuresu.

Món Katsuretsu làm từ thịt heo, người ta đã chế biến rất tỉ mỉ và công phu với những miếng thịt cốt lết dày, kèm theo bắp cải cắt sợi mỏng, tạo nên món ăn đầy màu sắc và đẹp đẽ và cái tên Tonkatsu bắt đầu được gọi từ thời Meiji.

Ngoài ra, lịch sử của Rosukatsu bắt đầu từ khi chủ quán Ponta ở Ueno là Shimada Shinjiro cho món thịt heo chiên xù vào menu và phục vụ thực khách vào năm 1905. Còn món Hirekatsu được cho là ra đời từ quán Horaiya. Trải qua nhiều thế hệ với những kinh nghiệm và kiến thức trong nghề, các đầu bếp Nhật đã đưa món Tonkatsu đã trở thành một trong những món ăn tiêu biểu của Nhật Bản, được đông đảo người dân yêu thích.

1. 成蔵 (Narikura)

Tonkatsu được chế biến từ những miếng thịt heo hảo hạng, chiên cẩn thân ở nhiệt độ thấp. Những miếng thịt lợn cao cấp như thịt heo mọi Kirishima thịt heo mọi Churashima, thịt lợn Kinka được chiên công phu. Lớp bột chiên xù áo bên ngoài vàng rộm. Lõi thịt vẫn còn hơi hồng. Cắm một miếng Tonkatsu, bạn sẽ cảm nhận được độ ẩm mềm, vị thịt heo ngọt và cảm giác miếng thịt cắn ngập răng thật tuyệt. 

 

 Điện thoại: 03-6380-3823
 Địa chỉ: Ozawa Building B1F, 1-32-11 Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo (東京都新宿区高田馬場1-32-11小澤ビル地下1F)
 Thời gian hoạt động: 11:00 ~ 22:00
 Ngày nghỉ định kỳ: Thứ ba
 Ga gần nhất: Takadanobaba  (高田馬場駅)

2.とんかつ燕楽 (Tonkatsu Enraku)

Tonkatsu được làm từ thịt lợn Sangenton lấy từ nông trại Hiramaki, nướng kỹ ở nhiệt độ thấp
Thịt lợn Sangenton được nướng kỹ càng, cẩn thận ở nhiệt độ thấp. Miếng thịt hông thơm lừng được áo 1 lớp bột vàng nhẹ, giòn tan bên ngoài. Tonkatsu ở đây nổi tiếng vì bột chiên xù và mỡ chiên làm từ mỡ sa được sản xuất tại gia, gạo lấy từ nguồn cung cấp riêng. Tất cả nguyên liệu đều được chọn lọc và chế biến rất kỹ càng. 

 

 Điện thoại: 03-3754-8243
 Địa chỉ: 6-1-4 Ikegami, Ōta-ku, Tokyo  (東京都大田区池上6-1-4)
 Thời gian hoạt động: 11:00 ~ 21:30
 Ngày nghỉ định kỳ: Thứ hai
 Ga gần nhất: Ikegami (池上駅)

3. 丸五 (Marugo)

Màn trình diễn tuyệt vời giữa hương vị thơm ngon của thịt lợn và nước sốt đặc chế
Rosukatsu đặc biệt được chế biến từ thịt lợn Hiramaki Sangenton được nuôi ở nông trại Hiramaki ở Yamagata. Cắn vào một miếng sẽ cảm nhận được hương vị thịt lợn ngọt mềm ngập răng. Tonkatsu với lớp mỡ hoàn hảo bên trên, càng nhai vị ngọt và độ ngon càng lan tỏa. Nước súp miso đỏ và cơm cũng ngon tuyệt. Càng sung sướng hơn khi được kêu thêm 1 chén cơm miễn phí. 

 

Điện thoại: 03-3255-6595
Địa chỉ: 1-8-14 Sotokanda, Chiyoda-ku, Tokyo (東京都千代田区外神田1-8-14)
Thời gian hoạt động: 11:30 ~ 20:20
Ngày nghỉ định kỳ: Thứ hai và Thứ ba của tuần thứ 3
Ga gần nhất: Akihabara (秋葉原駅)

4. 檍 (Aoki)

Tonkatsu sử dụng thịt lợn Hayashi SPF với phần thịt bên trong vẫn còn màu đỏ
Sau khi chiên xong, tắt bếp, để miếng Tonkatsu trên nền nhiệt còn sót lại. Điều này khiến món Tonkatsu giòn tan bên ngoài, ẩm ướt bên trong với thớ thịt còn đỏ hồng. Thịt heo hảo hạng Hayashi SPF được sơ chế kỹ lưỡng và trải qua công đoạn chế biến công phu. Chấm miếng Tonkatsu vào một trong số những loại sốt thơm ngon đặc trưng của quán rồi cho vào miệng, vị ngọt của thịt mỡ lan tỏa trong miệng, cảm giác hạnh phúc tột cùng.

 

Điện thoại: 03-3739-4231
Địa chỉ: Royal Heights Kamata 102, 5-43-7 Kamata, Ōta-ku, Tokyo (東京都大田区蒲田5-43-7ロイヤルハイツ蒲田102)
Thời gian hoạt động: 11:00 ~ 21:00
Ngày nghỉ định kỳ: Thứ hai
Ga gần nhất: Kamata (蒲田駅)

5. たいよう (Taiyo)

Món Tonkatsu khéo léo truyền đến người ăn phong cách làm việc tỉ mỉ, kỹ càng của người đầu bếp
Những miếng Tonkatsu tinh tế, ẩn chứa phong cách làm việc tỉ mỉ và lòng chân thành, nhiệt huyết của vị chủ quán trẻ tuổi. Lớp bột áo mỏng bên ngoài, kết hợp hoàn hảo với miếng thịt hông dày bên trong. Thịt mềm đến độ có thể cắn đứt dễ dàng bằng răng cửa. Dù chứa dầu mỡ, nhưng không hề ngấy, tuyệt hảo! 

 

Điện thoại: 03-6380-3823
Địa chỉ: Maison Izumi 1-112, 3-22-7 Koyama, Shinagawa-ku, Tokyo (東京都品川区小山3-22-7 メゾンいずみ1-112)
Thời gian hoạt động: 11:00 ~ 20:30
Ngày nghỉ định kỳ: Thứ hai, Thứ sáu
Ga gần nhất: Musashi Koyama (武蔵小山駅)
 
Trên đây là top 5 Tonkatsu đáng ăn ở Tokyo, nếu như bạn có cơ hội đến tokyo thì bạn đừng quên đến để thưởng thức món ăn độc đáo này nhé!

Xem thêm:
>>> Những món ăn Nhật Bản khiến dân tình đứng ngồi không yên
>>> 10 món ăn chỉ cần nghe tên là sẽ nghĩ ngay đến Nhật Bản

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Thu Hằng (Ms): 0985 208 093

Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Nguyễn Hoàng (Mr): 0981 342 188

Anh Quỳnh (Mr): 0961 307 040

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Thu Hằng (Ms)

0985 208 093

hotro.japan@gmail.com

Thanh Nhàn (Ms)

0972 859 695

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Thu Hằng (Ms)
Thu Hằng (Ms)
SĐT: 0985 208 093
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Nguyễn Hoàng (Mr)
Nguyễn Hoàng (Mr)
SĐT: 0981 342 188
Anh Quỳnh (Mr)
Anh Quỳnh (Mr)
SĐT: 0961 307 040
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang