Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0979.171.312
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất, mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Tin tức xuất khẩu lao động Nhật Bản
Chi phí đi Nhật 1 năm là bao nhiêu? Cụ thể gồm những khoản phí nào?
10/10/2022
Chi phí đi Nhật 1 năm hết bao nhiêu tiền? Có lẽ đây là thắc mắc của hàng loạt các bạn đang mong muốn đi làm việc tại Nhật Bản. Để giúp lao động nắm bắt được thông tin chính xác nhất cũng như tránh bị những môi giới đội phí lên quá cao, chúng tôi sẽ cập nhật những khoản phí lao động cần chi trả khi đi đơn hàng 1 năm. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn!
"Đi Nhật diện kỹ sư không yêu cầu tiếng" - Liệu có phải sự thật?
03/10/2022
Có rất nhiều đơn hàng kỹ sư đi Nhật tuyển dụng với điều kiện không yêu cầu tiếng. Vậy bạn đã hiểu rõ bản chất của các đơn hàng đi Nhật không tiếng này chưa? Liệu không có tiếng Nhật vẫn có thể đi Nhật theo diện kỹ sư? Nếu bạn vẫn đang băn khoăn vẫn đề này, bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp mọi vấn đề liên quan.
Kinh nghiệm phỏng vấn qua skype trong mùa dịch khi tham gia XKLĐ Nhật Bản
03/10/2022
Từ sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, thị trường XKLĐ Nhật chịu những ảnh hưởng nhất định. Nhiều đơn hàng chuyển sang thi tuyển qua skype để bảo đảm an toàn nhất cho cả lao động và xí nghiệp. Vậy, thi tuyển qua skype có những ưu và nhược điểm gì? Khi tham gia phỏng vấn qua skype lao động nên thể hiện như thế nào? 
5 ưu điểm LỚN khi TTS lựa chọn đi XKLĐ đơn hàng nông nghiệp
03/10/2022
Nhật Bản là một quốc gia có nền kinh tế vô cùng phát triển với đa dạng các ngành nghề khác nhau. Trong đó có ngành nông nghiệp đã tạo ra được nhiều thành tựu vượt bậc. Đây cũng được xem là một cánh cửa cơ hội vô cùng rộng mở cho các bạn TTS Việt đang có mong muốn đến Nhật làm việc. Các bạn hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây để xem các đơn hàng nông nghiệp tại Nhật Bản có những ưu điểm vượt trội gì nhé!
Đơn hàng kỹ sư may mặc và may mặc diện thực tập sinh có gì khác nhau?
27/09/2022
Kỹ sư may mặc và đơn hàng may diện thực tập sinh có giống nhau không? Công việc của 2 diện xuất khẩu này như thế nào? Nếu đi Nhật ngành may mặc thì nên chọn đơn hàng nào? Để có câu trả lời cho vấn đề trên, lao động có thể tham khảo bài viết sau đây.
Có nên tham gia đơn hàng hàn xì không? Làm đơn hàng hàn xì có nguy hiểm không?
27/09/2022
Có nên tham gia đơn hàng hàn xì không? Đơn hàng hàn xì có nguy hiểm không? Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến đơn hàng hàn xì, giúp cho người lao động có sự lựa chọn tốt nhất khi tham gia xuất khẩu lao động.
6 Chính sách hỗ trợ đặc biệt dành riêng cho lao động tỉnh Thái Nguyên
27/09/2022
Những năm gần đây, Xuất khẩu lao động được biết đến là con đường  mang lại cho người lao động nhiều cơ hội phát triển với mức lương cao, chế độ tốt và nhận được nhiều lợi ích khác. Tuy nhiên, Xuất khẩu lao động lại chưa được nhiều người lao động tỉnh Thái Nguyên biết đến. Vậy hôm nay hãy cùng laodongnhatban.com.vn cùng tìm hiểu về 6 Chính sách hỗ trợ đặc biệt dành riêng cho lao động tỉnh Thái Nguyênqua bài viết tổng hợp sau nhé!  
Nên đi xuất khẩu lao động Nhật đơn hàng bò sữa không? Lý do nên chọn đơn hàng này
19/09/2022
Đơn hàng bò sữa tại Nhật là đơn hàng thu hút được nhiều lao động Việt . Tham gia đơn hàng này, lao động sẽ nhận được nhiều lợi ích không tưởng như mức lương cao, công việc không quá vất vả, được tiếp cận với những trang thiết bị, máy móc hiện đại.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang