Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT 

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0985 979 184
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất với TTC Việt Nam. Mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Tin tức xuất khẩu lao động Nhật Bản
Thực trạng đau lòng việc làm xây dựng cho sinh viên mới ra trường tại Hà Nội không yêu cầu kinh nghiệm
13/11/2017
Hiện nay số lượng bạn sinh viên ra trường không tìm được công việc, hay làm việc trái ngành trái nghề ngày càng cao. Vậy các bạn đã và đang làm gì để kiếm tiền trang trải cuộc sống? Đối với các bạn nam, đa số các bạn nam lựa chọn công việc làm xây dựng. Vậy thực trạng kiếm việc xây dựng cho sinh viên mới ra trường tại Hà Nội không yêu cầu kinh nghiệm  đang diễn ra như thế nào?
Tổng hợp tất cả ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản theo quy định của JITCO
09/11/2017
Trong những năm vừa qua, số lượng lao động Việt Nam sang Nhật Bản theo hình thức thực tập sinh ngày càng tăng. Tổ chức JITCO đã đánh giá, so với các nước khác thì lao động Việt Nam đã phát huy có hiệu quả của chương trình thực tập sinh sau 3 năm làm việc tại Nhật Bản. Để giúp người lao động đang có mong muốn đi XKLĐ Nhật Bản tìm hiểu dễ dàng, chúng tôi xin tổng hợp tất cả các ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản theo quy định của JITCO.
Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có được làm thêm nhiều không?
08/11/2017
Nhật Bản đang trở thành miền đất hứa của nhiều người lao động Việt Nam với mong muốn sang Nhật tìm kiếm một công việc nhẹ nhàng với mức thu nhập cao. Nhiều người sẵn sàng hy sinh 3 năm tuổi trẻ, 3 năm xa gia đình để đến nơi đây làm việc với mong muốn sau khi về nước có thể tích lũy thêm được chút vốn để khởi nghiệp, trước khi sang Nhật họ luôn có thắc mắc liệu sang Nhật có được làm thêm nhiều không hay chỉ làm và nhận lương cơ bản.
Mức lương trung bình khi đi đơn hàng XKLĐ Nhật Bản 1 năm
07/11/2017
Trong những năm gần đây do tính chất thời vụ, nên các xí nghiệp Nhật Bản tiếp nhận rất nhiều lao động Việt Nam với thời hạn hợp đồng 1 năm với các công việc chủ yếu là: giặt là, may mặc, nuôi trồng thủy sản, trồng nấm,...
Danh sách 500 lao động ở Hải Dương đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2017
24/10/2017
Trong nhiều năm trở lại đây Hải Dương nổi lên mạnh mẽ là thành phố có nền tăng trưởng kinh tế cao. Đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của tỉnh là do những lao động trẻ đã đang tham gia chương trình đi XKLĐ tại Nhật Bản. Tính trong năm 2016 trên toàn tỉnh Hải Dương có đến gần 2000 lao động xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc đưa Hải Dương thành tỉnh có số lượng lao động tại Nhật Bản cao nhất miền Bắc.
Cận cảnh công việc đóng gói thực phẩm của thực tâp sinh lương 1,7 triệu VNĐ/ngày
24/10/2017
Bạn đang tò mò về công nghệ “đóng cơm hộp” ở Nhật Bản như thế nào? Và đây có phải là nghề "việc nhẹ lương cao" hay không? Hãy cùng laodongnhatban.com.vn tìm hiểu ngay thôi!
Quy trình chi tiết thi tuyển đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
28/09/2017
Nhiều bạn muốn tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng luôn lắng với hàng tá câu hỏi xoay quanh trong đầu: Không biết thi tuyển đơn hàng đi Nhật sẽ như thế nào? Có khó không? Không có kinh nghiệm thì thi như thế nào? Quy trình chi tiết đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ giải đáp hết những vấn đề đó cho bạn.
Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp hay không?
23/09/2017
Hiện nay, nông nghiệp là ngành nghề cần tuyển dụng nhiều lao động từ Việt Nam đi xuất khẩu lao động làm việc tại Nhật Bản. Với tiêu chí yêu cầu không quá khắt khe về chiều cao cân nặng, thu nhập cao, liệu lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp có phải là sự lựa chọn tốt hay không? Cùng laodongnhatban.com.vn tìm hiểu và giải đáp thắc mắc cùng bạn nhé.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Hồng Nhung
Hồng Nhung
SĐT: 0983 867 501
Đào Hảo
Đào Hảo
SĐT: 0985 979 184
Thu Hằng
Thu Hằng
SĐT: 0985 208 093
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG - PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Cơ sở 1: Tòa nhà Green Park, số 33 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội (cách tòa nhà Keangnam 100m & bến xe Mỹ Đình 1 Km)

Cơ sở 2: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 Km)

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2018 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2017 - 2018. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang