Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT 

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0983 867 501
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất với TTC Việt Nam. Mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Tin tức xuất khẩu lao động Nhật Bản
Những vấn đề cần biết về đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản 1 năm
12/08/2017
Không yêu cầu kinh nghiệm, không đòi hỏi bằng cấp cao, chi phí thấp, xuất cảnh nhanh, mức thu nhập ổn định, nhiều việc làm thêm... chỉ với những điểm cộng này các đơn hàng 1 năm đi XKLĐ tại Nhật Bản chưa bao giờ là hết "nóng" tại công ty TTC Việt Nam. Đặc biệt vào tháng 08/2017 công ty liên tiếp nhận được những đơn hàng 1 năm đi Xuất khâủ lao động Nhật Bản với nhiều chương trình hỗ trợ đặc biệt.
Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản - Môi trường làm việc như thế nào?
05/08/2017
Nhật Bản đang là thị trường nóng để nhiều người lựa chọn đi XKLĐ trong đó có Việt Nam. Với nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới, thu nhập cao, cộng thêm yếu tố về cách làm việc chuyên nghiệp của người Nhật Bản đã thu hút rất nhiều lao động. Bên cạnh đó nhiều lao động còn thắc mắc về môi trường làm việc của người đi XKLĐ tại Nhật Bản có được như lao động bản địa không? Laodongnhatban sẽ giúp bạn hiểu hơn về môi trường làm việc của người đi XKLĐ tại Nhật Bản.
Sự thật về mức lương 40 triệu đồng/tháng của lao động làm việc tại Nhật Bản
01/08/2017
Rất nhiều người có mong muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản để có cơ hội đổi đời và thay đổi cuộc sống gia đình với những mức thu nhập khủng. Vậy thực chất người lao động làm việc tại Nhật Bản sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu? Mỗi tháng lao động sẽ tích lũy được bao nhiêu? Thu nhập hàng tháng có được 40 triệu không?  
7 điều cần lưu ý về chương trình xuất khẩu lao động sang Nhật miễn phí năm 2017
11/07/2017
Những năm gần đây, xu hướng xuất khẩu lao động Nhật Bản để đổi đời đang bùng nổ tại Việt Nam. Tuy nhiên để được sang Nhật làm việc gồm rất nhiều điều kiện, trong đó yếu tố quan trọng nhất là phải bỏ ra chi phí trên dưới 200 triệu đồng mới tham gia được vào thị trường này. Tuy nhiên, Bộ LĐ - TB & XH và Tổ chức Phát triển nhân lực quốc tế (IM Japan) đã thỏa thuận với nhau một chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí mang lại cơ hội cho người lao động Việt Nam có mong muốn làm việc tại thị trường này. Chi tiết chương trình các bạn xem tại dưới đây.
Số lượng lao động xuất cảnh Nhật Bản vượt Đài Loan trong năm 2017?
05/07/2017
Tháng 6 năm 2017, Thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản đã soán ngôi Đài Loan vươn lên số 1 về số lượng lao động đi xuất cảnh nhiều nhất trong một tháng. Trước đó, vào tháng 03 năm nay, thị trưởng Nhật Bản cũng làm được điều tương tự. Nếu nhìn lại 10 năm về trước, thị trường Đài Loan luôn là số một về số người lao động đi làm việc chiếm tới 60 -70% số người sang nước ngoài lao động của cả nước thì đến gần đây đã bị thị trường Nhật Bản bắt kịp và được dự báo sẽ vượt trong thời gian không xa.
Từ năm 2017, tuyển điều dưỡng, hộ lý xuất khẩu lao động Nhật Bản lương cực hấp dẫn
11/04/2017
Ứng viên hộ lý, điều dưỡng Việt Nam thuộc diện miễn tham gia khóa đào tạo có cơ hội làm việc tại Nhật Bản năm 2018 khi nhu cầu tuyển dụng của nước này về công việc này ngày càng tăng.
Xuất khẩu lao động Nhật Bản: Trồng rau, hái cà chua… với mức lương trăm triệu
10/04/2017
Xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện đang là hướng đi thoát nghèo của nhiều lao động Việt Nam.Hiện tại, nhiều công ty môi giới xuất khẩu lao động (XKLĐ) Nhật Bản đang tuyển vài trăm lao động để đưa sang Nhật làm nông nghiệp : trồng rau nhà kính, trồng cà chua, trồng nấm,...với mức lương 13 -14 man /người/tháng (chưa kể thưởng, làm thêm giờ).
Chậm chạp trong việc giảm giờ làm thêm của doanh nghiệp tại Nhật Bản
27/03/2017
Về việc Luật lao động của Nhật Bản đang chuẩn bị đưa ra kế hoạch thay đổi quy định làm ngoài giờ nhằm thay đổi tình trạng làm việc quá sức của nước này, nhiều doanh nghiệp vẫn chần chừ trong việc triển khai các biện pháp giảm giờ làm thêm cho người lao động.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Đào Hảo
Đào Hảo
SĐT: 0985 979 184
Hồng Nhung
Hồng Nhung
SĐT: 0983 867 501
Thu Hằng
Thu Hằng
SĐT: 0985 208 093
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG - PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Cơ sở 1: Tòa nhà Green Park, số 33 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội (cách tòa nhà Keangnam 100m & bến xe Mỹ Đình 1 Km)

Cơ sở 2: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 Km)

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2018 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2017 - 2018. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang