Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT 

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
098 520 8093
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất với TTC Việt Nam. Mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Tin tức xuất khẩu lao động Nhật Bản
Đi Nhật không hề khó - Cái chính là ở lòng quyết tâm
29/05/2018
Nhiều người đang tìm hiểu về chương trình đi XKLĐ Nhật Bản vẫn còn tỏ ra e ngại với thị trường này, xem đây là một thị trường khá khó tính về yêu cầu đầu vào khi tuyển chọn như: sức khỏe, thời gian học tiếng, tác phong học tập, làm việc,.. Hay vẫn còn phân vân rất nhiều về chi phí giữa đi XKLĐ Nhật Bản với thị trường khác. Qua bài viết này chúng tôi muốn khẳng định rằng Đi Nhật không hề khó - Cái chính là ở lòng quyết tâm.
Nhật Bản hay Đài Loan là thị trường tiếp nhận lao động Việt Nam nhiều nhất
28/05/2018
Thị trường nào tiếp nhận lao động Việt Nam nhiều nhất? Năm 2017 đã có 66.900 lao động Việt Nam đến Đài Loan. Đây là thị trường tiếp nhận nhiều người Việt Nam sang làm việc. 
Nên đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản hay về quê làm cho Samsung
28/05/2018
Tôi nên đi Nhật lao động vài năm kiếm vốn hay về quê làm công ty Samsung? Đi xuất khẩu lao động về, ngoài việc dễ xin vào làm cho công ty Nhật trong nước, tôi còn có một số vốn để đầu tư làm ăn thêm.  
XKLĐ Nhật Bản: Thị trường mới được thiết lập
28/05/2018
Xuất khẩu lao động: Kỷ lục mới được thiết lập Năm 2017 được coi là một năm đầy triển vọng về mảng Xuất khẩu lao động ra nước ngoài. Cả nước đưa được 134.751 lao động đi nước ngoài làm việc, vượt 28,3% so với kế hoạch năm...
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tỉnh Bắc Giang thì đăng kí ở đâu?
28/05/2018
Vài năm trở lại đây Bắc Giang là một trong những tỉnh có số lượng người đăng kí tham gia chương trình đi xuất khẩu lao động rất lớn. Một số thị trường nổi trội như Đài Loan, Malaysia, đặc biệt 2 năm trở lại đây thị trường XKLĐ Nhật Bản gần như trở thành thị trường chiếm ưu thế hơn trong sự lựa chọn của người dân địa phương này. Muốn đi XKLĐ Nhật Bản người dân tỉnh Bắc Giang có thể đăng kí ở đâu?
Bát nháo thị trường XKLĐ và cú đá hồ sơ ngoại mục của tuyển dụng
28/05/2018
Xuất khẩu lao động Nhật Bản - miếng bánh béo bở của thị trường đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài. Cũng chính bởi vậy mà ngày nay hàng trăm công ty về Xuất khẩu lao động liên tục ra đời. Trong đó, có rất nhiều doanh nghiệp làm ăn nghiêm chỉnh nhưng cũng có không ít doanh nghiệp nhập nhèm, điều này đã dẫn đến một thị trường xuất khẩu lao động hoạt động kiểu “bát nháo”, cuối cùng thiệt hại vẫn đổ dồn lên vai người lao động.
Những khoản tiền bảo hiểm ở Nhật mà bạn phải đóng
28/05/2018
Ngoài thuế ra thì bảo hiểm là vấn đề gây nhiều thắc mắc cho những người đi Nhật Bản lao động và học tập. Bạn còn đang thắc mắc không biết mình sẽ phải đóng những khoản bảo hiểm nào. Thông qua bài viết này laodongnhatban.com.vn sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về những khoản tiền bảo hiểm ở Nhật mà bạn phải đóng.
Cận cảnh công nghệ chăn nuôi bò sữa tuyệt đỉnh tại Nhật Bản
28/05/2018
Nếu như ở Việt Nam, chăn nuôi bò sữa vẫn là một ngành nông nghiệp truyền thống thì tại Nhật Bản công việc này được coi như một ngành công nghiệp. Hãy cùng laodongnhatban.com.vn chiêm ngưỡng công nghệ chăn nuôi bò sữa tuyệt đỉnh của đất nước chỉ có 3% dân số làm nông nghiệp nhưng đáp ứng được nhu cầu thực phẩm của 130 triệu dân.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Đào Hảo
Đào Hảo
SĐT: 0985 979 184
Hồng Nhung
Hồng Nhung
SĐT: 0983 867 501
Thu Hằng
Thu Hằng
SĐT: 0985 208 093
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG - PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Cơ sở 1: Tòa nhà Green Park, số 33 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội (cách tòa nhà Keangnam 100m & bến xe Mỹ Đình 1 Km)

Cơ sở 2: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 Km)

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2018 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2017 - 2018. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang